Cách đăng ký gói BIG70FB Vinaphone miễn phí lướt Facebook và 2.4GB

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói BIG70FB Vinaphone miễn phí lướt Facebook và 2.4GB

14:16 - 31/03/2018 | 0 bình luận | 542 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước BIG70FB của Vinaphone miễn phí data truy cập Facebook và 2.4GB data tốc độ cao bằng tin nhắn SET BIG70FB gửi 1544

Đăng ký cài đặt thành công gói cước BIG70FB của Vinaphone, các thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả trước và trả sau sẽ được miễn phí data truy cập facebook và 2.4GB data 3G Vinaphone tốc độ cao để truy cập mạng mobile internet trên điện thoại di động của mình, với cước phí đăng ký chỉ 90.000 đồng/tháng.

Với các thuê bao di động Vinaphone có nhu cầu truy cập và thói quen truy cập facebook tần suất cao, thường xuyên trong tháng cũng như thường online, lướt web check email, chơi game, xem phim, nghe nhạc… thì gói cước BIG70FB Vinaphone sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn, giúp đáp ứng cả nhu cầu truy cập facebook, cũng như lướt web ngoài fb của bạn trong khi cước phí đăng ký lại vô cùng tiết kiệm, 90.000 đồng/tháng, tương đương như khi đăng ký gói MIU90 Mobifone tính ra trung bình chỉ có 3.000 đồng cho một ngày sử dụng.

Cách đăng ký gói BIG70FB Vinaphone miễn phí lướt Facebook và 2.4GB

Cách đăng ký gói BIG70FB Vinaphone miễn phí lướt Facebook và 2.4GB

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước BIG70FB Vinaphone thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin liên quan đến gói cước BIG70FB của Vinaphone. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cú pháp đăng ký, giá cước, chu kỳ sử dụng của gói BIG70FB Vinaphone

Dưới đây là thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký, giá cước, chu kỳ sử dụng của gói BIG70FB Vinaphone mà bạn có thể tham khảo để biết cách đăng ký, thời hạn sử dụng cũng như cước phí cài đặt gói cước BIG70FB Vinaphone như thế nào:

- Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước BIG70FB Vinaphone: SET BIG70FB gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước đến 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ tổng đài 1543, trong nội dung tin nhắn này có một mã xác nhận lệnh đăng ký gói cức BIG70FB Vinaphone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói BIG70FB Vina, bạn soạn cú pháp tin nhắn Y Mã xác nhận gửi 1543.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn từ tổng đài 1543, bạn chỉ cần liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ bạn kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước BIG70FB hay chưa.

- Giá cước đăng ký gói BIG70FB Vinaphone: 90.000 đồng/tháng tương đương với cước phí đăng ký 3G M90 Mobifone

- Chu kỳ sử dụng gói cước BIG70FB của Vinaphone: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước BIG70FB Vinaphone

Đăng ký thành công gói cước BIG70FB của Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone như sau:

- Miễn phí data truy cập Facebook trong suốt 30 ngày. Nghĩa là bạn có thể thoải mái truy cập vào Facebook mọi lúc mọi nơi, không bị tính vào data tốc độ cao của gói cước

- Miễn phí 2.4GB data tốc độ cao để bạn có thể truy cập vào các website tin tức, giải trí online,… ngoài Facebook. Sau khi sử dụng hết 2.4GB data tốc độ cao này, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối mạng, nếu bạn muốn tiếp tục truy cập mạng thì sẽ phải mua thêm data tốc độ cao ngoài gói.

Đối tượng thuê bao di động được đăng ký gói cước BIG70FB Vinaphone

Khác với các gói cước 3G Vinaphone thông thường áp dụng cho mọi thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau, gói cước BIG70FB của Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Vinaphone thỏa mãn các điều kiện như sau:

- Thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào

- Thuê bao di động Vinaphone không đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào tại thời điểm đăng ký gói cước BIG70FB Vinaphone

- Đối với thuê bao di động Vinaphone trả trước, số dư trong tài khoản gốc của thuê bao phải có từ 90.000 đồng trở lên. Vì cước phí đăng ký gói cước BIG70FB của Vinaphone sẽ trừ trực tiếp vào tài khaorn gốc của thuê bao di động Vinaphone trả trước sau khi đăng ký thành công gói cước, do đó, bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản chính của mình phải lớn hơn 90.000 đồng thì mới có thể đăng ký gói cước BIG70FB của Vinaphonethành công!

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi facebook BIG70FB của Vinaphone, bao gồm thông tin về cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước, cước phí đăng ký cài đặt gói, chu kỳ sử dụng cùng với những thông tin lưu ý cần nhớ trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước này.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây, các thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả trước và trả sau đã biết gói cước BIG70FB của Vinaphone là gói cước gì, cước phí đăng ký, thời hạn sử dụng và cách thức đăng ký gói cước này ra sao, để đăng ký thành công gói BIG70FB Vinaphone cho điện thoại di động của mình.

Chúc các bạn đăng ký gói cước BIG70FB Vinaphone thành công cho Dế yêu để có thể thoải mái lướt facebook cũng như truy cập mạng mobile internet mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động của mình với cước phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6TBIG300 của Vinaphone nhanh nhất

Theo Vân Anh