Cách đăng ký gói cước 4G MAX90 của Vinaphone tha hồ online 30 ngày

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói cước 4G MAX90 của Vinaphone tha hồ online 30 ngày

10:41 - 26/04/2018 | 0 bình luận | 1441 xem
Nhận ngay ưu đãi 4GB data 4G Vinaphone tốc độ cao khi đăng ký cài đặt gói cước MAX90 Vinaphone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn SMS SET MAX90 gửi đến 1544

Gói cước MAX90 của Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Vinaphone hiện nay. Bởi vì đây là một trong những gói cước 4G Vinaphone có cước phí đăng ký rẻ nhất hiện nay, chỉ 90.000 đồng/tháng nhưng lại ưu đãi dung lượng data 4G tốc độ cao lên tới 4GB data/tháng, cho phép các thuê bao di động Vinaphone có thể thoải mái truy cập mạng 4G Vinaphone siêu tốc trong suốt 30 ngày với cước phí data tiết kiệm nhất.

Khi đăng ký thành công gói cước MAX90 của Vinaphone, bạn có thể thoải mái truy cập mạng 4G Vinaphone với 4GB data tốc độ cao ưu đãi đi kèm theo gói cước. Sau khi sử dụng hết 4GB data tốc độ cao ưu đãi này, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Mobile Internet ở tốc độ thấp hơn mà không phải trả bất kỳ cước phí data vượt gói nào. Vì gói cước MAX90 của Vinaphone là gói cước trọn gói không giới hạn dung lượng.

Cách đăng ký gói cước 4G MAX90 của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước 4G MAX90 của Vinaphone

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước MAX90 Vinaphone, ví dụ như cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone ra sao, cước phí của gói cước MAX90 Vinaphone như thế nào, dung lượng data ưu đãi, chu kỳ sử dụng của gói cước MAX90 Vinaphone thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin trong bài viếtcủa chuyên trang  đăng ký 3G Mobifonedưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone bằng tin nhắn

Để đăng ký cài đặt gói cước MAX90 của Vinaphone cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

SET MAX90 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước MAX90 Vinaphonephone đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước MAX90 Vinaphonephone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước MAX90 Vinaphonephone, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi này.

Trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào phản hồi từ Tổng đài sau khi đã gửi tin nhắn đăng ký gói cước MAX90 Vinaphonephone đến Tổng đài 1544, bạn hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline chăm sóc khách hàng của Vinaphonephone 9191 để yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra xem số thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước MAX90 Vinaphonephone cho điện thoại hay chưa nhé!

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký cài đặt gói MAX90 Vinaphone

Đăng ký cài đặt thành công gói cước MAX90 của Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao di động Vinaphone sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

- Cộng ngay 4GB data 4G tốc độ cao vào tài khoản data, sử dụng trong 30 ngày

- Miễn phí cước data phát sinh ngoài gói sau khi sử dụng hết 4GB data 4G tốc độ cao ưu đãi đi kèm theo gói cước

Với ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo gói cước MAX90 của Vinaphone, các thuê bao di động Vinaphone có thể thoải mái truy cập vào mạng Mobile Internet ngay trên điện thoại di động của mình mọi lúc mọi nơi, để online lướt web, xem phim, video clip giải trí, download, upload tài liệu cũng như tải phần mềm yêu thích về điện thoại di động của mình một cách nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng nhất… như khi đăng ký gói MIU90 Mobifone

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói MAX90 Vinaphone

Dưới đây là những lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt, sử dụng gói cước 4G Vinaphone MAX90 mà các thuê bao di động Vinaphone cần ghi nhớ, để quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước data 4G này diễn ra thuận lợi hơn, dễ dàng và hiệu quả hơn:

- Cước phí đăng ký gói MAX90 của Vinaphone là 90.000 đồng/tháng, trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao Vinaphone trả trước và cộng vào cước phí cuối tháng của thuê bao Vinaphone trả sau.

- Chu kỳ sử dụng của gói cước MAX90 Vinaphone là 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

- Để kiểm tra số dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước MAX90 Vinaphone sau một thời gian sử dụng, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi lại bạn một tin nhắn trong đó có thông tin về tên gói cước bạn đang đăng ký sử dụng, số dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cùng với thời hạn sử dụng của gói cước đó.

- Gói cước MAX90 của Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng, tuy nhiên, để đảm bảo tiết kiệm tối đa cước phí data, tốt nhất bạn nên tắt kết nối 4G Vinaphone khi có thể sử dụng kết nối mạng wifi để truy cập mạng thay vì sử dụng dữ liệu di động.

- Gói cước MAX90 của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, do đó, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước MAX90 Vinaphone này, bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản gốc của mình tại thời điểm gia hạn gói cước có tối thiểu 90.000 đồng thì mới có thể gia hạn gói cước MAX90 thành công.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 6TMAX300 của Vinaphone bằng tin nhắn

Theo Vân Anh