Cách đăng ký gói cước BIG VTV60 Vinaphone miễn phí xem các kênh VTV

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói cước BIG VTV60 Vinaphone miễn phí xem các kênh VTV

09:07 - 03/04/2018 | 0 bình luận | 433 xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BIG VTV60 của Vinaphone nhận ngay ưu đãi miễn phí xem các chương trình truyền hình, phim truyện… của VTV và 1.2GB data tốc độ cao

Thông thường, để có thể xem các chương trình truyền hình, theo dõi các bộ phim, video clip thú vị… của VTV ngay trên điện thoại di động, bạn sẽ phải đăng ký 3G Mobifone, hay 3G Vinaphone, 3G Viettel cho điện thoại di động của mình.

Mặc dù các nhà mạng đều triển khai cung cấp không ít gói cước 3G giá rẻ, đi kèm theo ưu đãi dung lượng data tốc độ cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, tuy nhiên, việc sử dụng các gói cước này để xem dõi thường xuyên các chương trình truyền hình, phim truyện,… của kênh VTV bạn vẫn phải chi trả một cước phí data khá lớn hàng tháng.

Hiểu rõ nhu cầu đăng ký cài đặt một gói cước data giúp cho các thuê bao di động có thể xem thoải mái các chương trình VTV khi truy cập website hoặc ứng dụng của VTVGo trên điện thoại, nhà mạng Vinaphone đã triển khai cung cấp SIM VTVGo đi kèm theo gói cước BIG VTV60 Vinaphone với ưu đãi vô cùng hấp dẫn là miễn phí toàn bộ cước data 3G/4G khi truy cập ứng dụng hoặc website VTVGo.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về gói cước BIG VTV60 của Vinaphone, bao gồm cách đăng ký cài đặt gói cước này, ưu đãi đi kèm theo gói cước, chu kỳ sử dụng, cước phí đăng ký của gói cước BIG VTV60 Vinaphone. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BIG VTV60 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BIG VTV60 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BIG VTV60 Vinaphone

Để đăng ký gói cước BIG VTV60 Vinaphone cho điện thoại di động của mình, các thuê bao di động sử dụng SIM Vinaphone – VTVGo chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

SET VTV60 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói BIG VTV60 Vina đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543. Trong tin nhắn phản hồi này có chứa một mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước BIG VTV60. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước BIG VTV60, bạn chỉ cần soạn tiếp tin nhắn theo cú pháp Y Mã xác nhận gửi 1543.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn từ Tổng đài 1543, hoặc sau khi đã gửi tin nhắn xác nhận lệnh đăng ký gói cước BIG VTV60 nhưng không nhận được tin nhắn phản hồi thông báo đã đăng ký gói cước thành công, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với Tổng đài Vinaphone qua số Hotline 1800 1091 và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước BIG VTV60 Vinaphone hay chưa nhé!

Giá cước, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói BIG VTV60 Vinaphone

Việc tìm hiểu thông tin giá cước, chu kỳ sử dụng cùng những ưu đãi của gói cước BIG VTV60 Vinaphone giúp các thuê bao di động Vinaphone cân nhắc xem BIG VTV60 có phải là gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Dưới đây là thông tin chi tiết mà chuyên trang gói cước 3G Mobifone đã tổng hợp. Các bạn có thể tham khảo để biết cước phí đăng ký gói BIG VTV60 là bao nhiêu, thời hạn sử dụng của gói cước và những ưu đãi của gói cước này như thế nào:

- Giá cước đăng ký gói BIG VTV60 Vinaphone: 60.000 đồng/tháng trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước và cộng vào cước phí điện thoại cuối tháng của thuê bao trả sau.

- Chu kỳ sử dụng của gói cước BIG VTV60 Vinaphone: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi của gói BIG VTV60 Vinaphone:

+ Miễn phí dung lượng data tốc độ cao 3G/4G khi xem các chương trình truyền hình trực tiếp hoặc xem lại chương trình trên website, ứng dụng VTVGo.

+ Miễn phí thêm 1.2GB data tốc độ cao cho phép các thuê bao di động có thể truy cập vào các website ngoài website/ứng dụng VTVGo, để xem phim, chơi game, nghe nhạc,… trực tuyến.

- Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước BIG VTV60 Vinaphone: Thuê bao di động Vinaphone đăng ký hòa mạng sim Vinaphone – VTVGo. Sim Vinaphone – VTVGo hiện đang được bán ở các điểm giao dịch trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tổng đài 1800 1091 để biết thêm chi tiết.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước BIG VTV60 của Vinaphone mà các thuê bao di động Vinaphone có thể tham khảo và cân nhắc xem nhu cầu sử dụng của mình xem các ưu đãi của gói cước BIG VTV60 có đáp ứng được đủ nhu cầu của bạn hay không.

Nếu như bạn là một trong những “tín đồ” của kênh truyền hình VTV, bạn thường xuyên xem trực tiếp các chương trình truyền hình, các bộ phim hay, chương trình giải trí… hoặc muốn xem lại các chương trình đã phát sóng của VTV… trên website, ứng dụng VTVGo nhưng vẫn còn e ngại về vấn đề cước phí data thì gói cước BIG VTV60 của Vinaphone sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng về cước phí data.

Đăng ký thành công gói cước BIG VTV60 của Vinaphone cho điện thoại di động, bạn có thể tha hồ xem các chương trình truyền hình… trên website, ứng dụng VTVGo, kể cả xem trực tiếp cũng như xem phát lại, vô cùng đơn giản, dễ dàng với cước phí chỉ 60,000 đồng/tháng, tương đương 2.000 đồng/ngày, còn được tặng thêm 1.2GB data tốc độ cao.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone chu kỳ 6 tháng

Theo Vân Anh