Cách đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone miễn phí xem VTV, 2GB data

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone miễn phí xem VTV, 2GB data

17:33 - 05/04/2018 | 0 bình luận | 268 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV80 của Vinaphone miễn phí data xem các kênh VTV và 2GB data tốc độ cao để truy cập wapsite và ứng dụng VTVGo

Thông thường, để có thể xem trực tiếp các chương trình truyền hình, những bộ phim hay, video clip hấp dẫn thuộc VTV trên wapsite, ứng dụng VTVGo, thuê bao di động Vinaphone cần phải đăng ký cài đặt một gói cước 3G Vinaphone.

Với những thuê bao di động thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình, những bộ phim dài tập… cước phí data chi trả cho nhu cầu này hàng tháng là không hề nhỏ. Chính vì vậy, các thuê bao di động của Vinaphone rất quan tâm đến việc đăng ký cài đặt một gói cước data có đi kèm ưu đãi miễn phí data xem các kênh VTV trên wapsite và ứng dụng VTVGo để thỏa mãn nhu cầu giải trí mà vẫn tiết kiệm tối đa cước phí như khi đăng ký các gói cước 3G Mobifone

Nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu này của các thuê bao di động, nhà mạng Vinaphone đã triển khai cung cấp 2 gói cước BIG VTV60 và BIG VTV80 Vinaphone. Cả hai gói cước này đều đi kèm ưu đãi miễn phí 100% cước phí data 3G/4G truy cập vào wapsite và ứng dụng VTVGo, ngoài ra còn tặng kèm thêm cho thuê bao đăng ký dung lượng data tốc độ cao để truy cập mạng Internet ngoài wapsite, ứng dụng VTVGo.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn thông tin về gói cước BIG VTV60 Vinaphone, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin về gói cước BIG VTV80 của Vinaphone, bao gồm thông tin về cú pháp đăng ký, giá cước, ưu đãi, đối tượng, phạm vi triển khai gói cước cùng một số ghi nhớ trong quá trình đăng ký cài đặt gói cước này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cách đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone miễn phí xem VTV, 2GB data

Cách đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone miễn phí xem VTV, 2GB data

1. Cú pháp đăng ký, giá cước, ưu đãi của gói cước BIG VTV80 Vinaphone

Dưới đây là thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone cùng với giá cước và ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo gói cước BIG VTV80 của Vinaphone mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc xem gói cước BIG VTV80 Vina có phải là sự lựa chọn phù hợp giúp đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn hay không.

- Cú pháp đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone: SET VTV80 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Để hoàn tất việc đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV80 Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao di động của Vinaphone cần soạn cú pháp tin nhắn Y Mã xác nhận gửi 1543.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543 thì bạn cần liên hệ trực tiếp với Tổng đài 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV80 Vinaphone thành công hay chưa nhé!

- Giá cước đăng ký BIG VTV80 Vinaphone: 80.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước BIG VTV80 Vinaphone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công như chu kỳ sử dụng của gói cước M70 của Mobifone

- Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói BIG VTV80 Vinaphone thành công:

+ Miễn phí 100% cước data khi truy cập wapsite và ứng dụng VTVGo để xem trực tiếp hoặc xem phát lại các chương trình truyền hình, phim truyện, ca nhạc… trên kênh VTV.

+ Miễn phí 2GB data 3G tốc độ cao để các thuê bao di động Vinaphone có thể tha hồ truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn.

2. Đối tượng và phạm vi áp dụng gói cước BIG VTV80 Vinaphone

Khác với các gói cước 3G Vinaphone áp dụng cho mọi thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, gói cước BIG VTV80 Vinaphone chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định. Dưới đây là thông tin chi tiết về đối tượng và phạm vi áp dụng gói cước BIG VTV80 Vinaphone mà bạn có thể tham khảo:

- Đối tượng được đăng ký gói BIG VTV80 Vinaphone: Thuê bao di động Vinaphone hòa mạng SIM VTV GO của Vinaphone

- Phạm vi triển khai áp dụng gói cước BIG VTV80 Vinaphone: Toàn quốc

3. Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói BIG VTV80 của Vinaphone

Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước BIG VTV80 Vinaphone mà các thuê bao di động không nên bỏ qua:

- Gói cước BIG VTV80 Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Vinaphone sử dụng SIM VTV GO. Do đó, các thuê bao di động sử dụng SIM Vinaphone thông thường sẽ không thể đăng ký sử dụng gói BIG VTV80 Vinaphone này được.

- Cước phí đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động Vinaphone trả trước. Do đó, trước khi đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao Vinaphone cần kiểm tra xem số dư trong tài khoản điện thoại của mình có đủ để đăng ký cài đặt gói cước này hay không.

- Mọi thông tin chi tiết về gói cước BIG VTV80 Vinaphone cần giải đáp, thắc mắc hay tư vấn cách đăng ký gói cước, chuyển đổi SIM di động, các thuê bao di động Vinaphone có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết nhất.

Chúc các bạn đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone thành công!

Xem thêm: Khuyến mãi Viettel tháng 5/2018 tặng 20% thẻ nạp

Theo Vân Anh