Cách đăng ký gói cước EZMAX của Vinaphone cho thuê bao EZCOM

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói cước EZMAX của Vinaphone cho thuê bao EZCOM

05:29 - 26/03/2018 | 0 bình luận | 431 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước EZMAX của Vinaphone cho thuê bao EZCOM bằng tin nhắn SET EZMAX gửi 1544 có ngay 5GB data tốc độ cao trong 30 ngày

Thông tin cú pháp đăng ký, giá cước, dung lượng data của gói cước EZMAX Vinaphone

Việc tìm hiểu thông tin cú pháp đăng ký, giá cước, dung lượng data của gói cước EZMAX Vinaphone sẽ giúp các bạn không chỉ nắm được các thông tin chi tiết về gói cước EZMAX Vinaphone mà từ đó còn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu truy cập mạng của mình. Dưới đây là các thông tin chi tiết về gói cước EZMAX của Vina mà các bạn có thể tham khảo:

- Cú pháp tin nhắn đăng ký cài đặt gói cước EZMAX của Vinaphone:

SET EZMAX gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước EZMAX, bạn soạn tiếp cú pháp Y Mã xác nhận gửi 1543 là được.

- Giá cước đăng ký gói EZMAX của Vinaphone: 70.000 đồng/tháng

Đối với các thuê bao di động trả trước, cước phí đăng ký gói EZMAX Vina sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn. Vì vậy, bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản chính của mình phải lớn hơn 70.000 đồng,.

- Chu kỳ sử dụng của gói cước EZMAX Vinaphone: 30 ngày

Chu kỳ sử dụng của gói EZMAX Vina là 30 ngày, tính từ thời điểm thuê bao Vinaphone đăng ký cài đặt gói cước EZMAX  của Vinaphone thành công cho thuê bao ezcom của mình.

- Dung lượng data ưu đãi đi kèm theo gói cước EZMAX: 5GB data tốc độ cao

Cách đăng ký gói cước EZMAX của Vinaphone cho thuê bao EZCOM

Cách đăng ký gói cước EZMAX của Vinaphone cho thuê bao EZCOM

Sau khi sử dụng hết 600MB data 3G tốc độ cao đi kèm trong gói cước EZMAX Vina, các thuê bao di động ezCom của Vinaphone sẽ được miễn phí cước data vượt gói, để truy cập mạng thoải mái trong những ngày còn lại trong chu kỳ sử dụng của gói cước ở tốc độ thấp, đáp ứng tốt nhu cầu online Mobile Internet của bạn mọi lúc mọi nơi với chi phì tiết kiệm nhất.

Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước EZMAX Vinaphone

Đăng ký cài đặt thành công gói cước EZMAX của Vinaphone, bạn sẽ có ngay 600MB data 3G tốc độ cao để tha hồ truy cập mạng Internet ngay trên điện thoại di động hay máy tính bảng của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần phải phụ thuộc vào kết nối mạng không dây wifi. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước EZMAX Vinaphone, bạn cần ghi nhớ một số vấn đề dưới đây!

- Gói cước EZMAX Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao ezCom, trong trường hợp sim điện thoại di động của bạn vẫn là sim thường, bạn có thể chuyển đổi sang sim ezCom bằng cách soạn cú pháp tin nhắn có nội dung như sau: DK EZ gửi 888. Miễn phí cước gửi tin nhắn.

- Dung lượng tốc độ cao ưu đãi đi kèm theo gói cước EZMAX Vinaphone là 600MB data 1 tháng ở tốc độ cao nhất. Sau khi sử dụng hết 600 MB data tốc độ cao ưu đãi đi kèm gói cước này, bạn vẫn có thể truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thấp. Với những thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng mọi lúc mọi nơi mà vẫn muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì gói cước v MAX Vinaphone thực sự là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.

- Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước EZMAX Vinaphone nếu như bạn muốn kiểm tra xem dung lượng data ưu đãi tốc độ cao còn lại của gói cước là bao nhiêu thì chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn: DATA gửi 888.

Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn thông tin chi tiết về tên gói cước, thời hạn sử dụng cùng với số dung lượng data ưu đãi tốc độ cao còn lại trong gói, để bạn có thể chủ động lên kế hoạch sử dụng số lưu lượng data còn lại này một cách hợp lý và tiết kiệm nhất.

- Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ khó khăn hay có các vấn đề phát sinh nào khác trong quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước EZMAX của Vinaphone lại có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 18001091 của Vinaphone để được các tổng đài viên hỗ trợ trực tiếp. Khi liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về chủ thuê bao số thuê bao sim Dcom bạn đang sử dụng để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết cần biết về gói cước EZMAX của Vinaphone, mà các bạn có thể tham khảo và cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình xem gói cước này có phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng internet trên điện thoại di động, máy tính bảng của bạn hay không.

Trong trường hợp những ưu đãi data tốc độ cao cùng với giá cước 70.000 đồng/tháng của gói cước EZMAX Vinaphone hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng truy cập mạng của bạn, thì hãy nhanh tay soạn ngay tin nhắn gửi đến 1544, để đăng ký cài đặt thành công gói cước này cho máy tính bảng, laptop… của mình bạn nhé!

Chúc các bạn cài đặt gói cước thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với gói cước này!

Xem thêm: Cách đăng ký cài đặt gói cước 12TBIG120 Vinaphone chu kỳ 12 tháng

Theo Vân Anh