Cách đăng ký gói V10 của Vinaphone miễn phí 10 phút gọi nội mạng

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói V10 của Vinaphone miễn phí 10 phút gọi nội mạng

14:08 - 31/10/2017 | 0 bình luận | 790 xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước khuyến mãi V10 Vinaphone miễn phí 10 phút thoại nội mạng tới thuê bao VNPT, Vinaphone 1 ngày bằng cách soạn tin nhắn SET V10 gửi 1544

Một trong các gói cước Vinaphone gọi nội mạng miễn phí hiện nay được khá nhiều người ưa chuộng đó chính là gói cước V10 Vinaphone. Cũng tương tự như gói cước VD10 Vinaphone, V10 Vinaphone ưu đãi thuê bao đăng ký số phút gọi nội mạng miễn phí là 10 phút, sử dụng trong 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công giúp bạn tiết kiệm được không ít tiền điện thoại hàng tháng.

Tuy nhiên, gói cước V10 của Vinaphone không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động Vinaphone mà chỉ dành cho các thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vinaphone.

Cách đăng ký gói V10 Vinaphone như thế nào?

Cách đăng ký gói V10 Vinaphone như thế nào?

Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về gói cước V10 của Vinaphone trong bài viết dưới đây để xem thuê bao di động của bạn có được đăng ký V10 của vinaphone không, cách đăng ký V10 Vinaphone như thế nào cũng như các ưu đãi của gói cước V10 Vina nhé!

Hướng dẫn cách soạn cú pháp đăng kí V10 của Vinaphone

Nếu là thuê bao di động nằm trong danh sách được đăng ký gói cước V10 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký theo hướng dẫn như sau:

Gói cước V10 của Vinaphone Cú pháp đăng ký V10 Đăng ký
V10
+ Cước phí: 1.000 đồng/lần đăng ký
+ Chu kỳ: 24h
+ Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
+ Áp dụng cho TB nhận được tin nhắn
SET V10 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí)

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói V10 Vina

Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn có chứa mã xác nhận gửi về di động từ tổng đài 1543. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước V10, bạn cần soạn tiếp tin nhắn Y Mã Xác Nhận gửi 1543.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận lệnh đăng ký gói V10 từ 1543, bạn hãy liên hệ với Tổng đài Vinaphone theo số 9191 để kiểm tra xem mình đã đăng ký thành công gói V10 hay chưa nhé!

Giá cước, chu kỳ sử dụng, điều kiện đăng ký, ưu đãi của gói cước V10 Vinaphone

Dưới đây là các thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi V10 của Vinaphone mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc xem có nên đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động của mình hay không.

- Gói V10 Vinaphone là gì: V10 Vinaphone là một trong số các gói cước gọi 10 phút miễn phí của vinaphone được nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp dành cho các thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ Vinaphone, với ưu đãi 10 phút gọi nội mạng miễn phí trong 24h

- Giá cước đăng ký gói V10 Vinaphone: 1000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi khi đăng ký gói cước V10 Vinaphone: Miễn phí 10 phút gọi nội mạng đến các thuê bao di động Vinaphone và thuê bao cố định VNPT

Điều kiện đăng ký gói khuyến mãi V10 Vinaphone

Như đã nói ở trên, gói cước V10 Vinaphone không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động Vinaphone như các gói cước khuyến mãi gọi dưới 10 phút được miễn phí vinaphone khác. Dưới đây là các điều kiện đăng ký gói khuyến mãi V10 Vinaphone mà bạn cần biết:

- Là thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào

- Là thuê bao di động nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước V10 của Vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn thỏa mãn cả hai điều kiện trên đây thì bạn có thể đăng ký gói cước V10 Vinaphone (dk V10 vinaphone) cho điện thoại di động của mình và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho thuê bao đăng ký gói cước này.

Có ngay 10 phút gọi nội mạng miễn phí khi đăng ký V10 Vinaphone

Có ngay 10 phút gọi nội mạng miễn phí khi đăng ký V10 Vinaphone

Trong trường hợp bạn không biết thuê bao của mình có nằm trong nhóm đối tượng được tham gia đăng ký gói V10 hay không, bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi điện trực tiếp đến Tổng đài Vinaphone 9191 hoặc soạn cú pháp tin nhắn kiểm tra khuyến mãi CTKM gửi 900. Hệ thống sẽ gửi lại bạn tin nhắn có danh sách chi tiết các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của bạn được tham gia.

Cách hủy V10 Vinaphone như thế nào?

Gói cước V10 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ và tính cước phí phát sinh nếu bạn tiếp tục gọi thoại nội mạng sau khi sử dụng hết 10 phút thoại miễn phí đi kèm theo gói cước. Do đó,nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này, hoặc muốn đăng ký các gói cước khác của Vina như gói tn20 của vinaphone hay gói cước vmax của vinaphone,  gói cước bplus vina chẳng hạn, bạn có thể hủy V10 vinaphone.

Cách cách hủy V10 của vinaphone rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn V10 gửi 900 vinaphone theo hướng dẫn dưới đây:

HUY V10 gửi 900

Sau khi bạn gửi tin nhắn hủy gói V10 đến tổng đài 900 vinaphone, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng, thông báo bạn đã hủy thành công gói cước V10 Vinaphone. Lúc này, gói cước V10 Vinaphone sẽ không gia hạn tự động nữa, và bạn cũng sẽ không nhận được ưu đãi miễn phí 10 phút thoại nội mạng của gói V10 nữa.

Trên đây là các thông tin chi tiết về gói cước V10 của Vinaphone, cách đăng kí V10 Vinaphone cũng như cách hủy V10 của Vinaphone bằng tin nhắn mà các thuê bao di động Vinaphone trả trước có thể tham khảo. Nếu bạn muốn đăng ký gói cước gọi thoại nội mạng miễn phí giá rẻ nhất, dùng trong 1 ngày, thì hãy cân nhắc đăng ký gó cước V10 của Vinaphone nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký gói VD89 của Vinaphone miễn phí thoại và 60GB data

Theo Vân Anh