Cách đăng ký và kiểm tra dung lượng gói cước B50SV Vinaphone 2017

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký và kiểm tra dung lượng gói cước B50SV Vinaphone 2017

16:43 - 02/11/2017 | 0 bình luận | 1113 xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói B50SV Vinaphone bằng cách soạn SET B50SV gửi 1544 và cách kiểm tra dung lượng, lưu lượng data gói B50SV Vina bằng tin nhắn SMS

Đáp ứng nhu cầu đăng ký cài đặt các gói cước khuyến mãi Vinaphone ưu đãi cả dung lượng data tốc độ cao, cả số phút gọi thoại cũng như số tin nhắn SMS của đông đảo thuê bao di động Vinaphone hiện nay, đặc biệt là thuê bao sinh viên, nhà mạng Vinaphone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước tích hợp dành cho các thuê bao di động Vinaphone may mắn thỏa mãn các điều kiện đăng ký gói cước của Vina.

Trong số các gói cước tích hợp này, gói cước B50SV được đông đảo thuê bao Vinaphone sinh viên quan tâm chú ý vì đây là gói cước ưu đãi hấp dẫn, tặng đến 250 phút gọi thoại, 250 tin nhắn nội mạng cùng với 2GB data 3G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày với giá cước chỉ 50.000 đồng, giúp các thuê bao có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Cách đăng ký gói cước B50SV Vinaphone 2017

Cách đăng ký gói cước B50SV Vinaphone 2017

Điều kiện đăng ký gói cước B50 SV của Vinaphone

Gói cước B50SV Vinaphone là một trong số các gói khuyến mãi Vinaphone trả trước ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay dành cho nhóm đối tượng thuê bao di động là sinh viên Vinaphone. Tuy nhiên, gói cước này không áp dụng cho tất cả các thuê bao sinh viên Vinaphone mà chỉ áp dụng cho một số thuê bao di động thỏa mãn điều kiện như sau:

- Là thuê bao di động Vinaphone sinh viên đang hoạt động 2 chiều không bị khóa chiều nào

- Là thuê bao sinh viên Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước B50SV từ tổng đài Vinaphone

- Số dư trong tài khoản chính tối thiểu là 50.000 đồng để đảm bảo có đủ cước phí đăng ký gói B50SV Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói B50SV Vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn thỏa mãn đủ các điều kiện trên đây, để đăng ký cài đặt gói cước B50SV cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

Gói cước B50SV của Vinaphone Cú pháp đăng ký B50SV Đăng ký
B50SV
+ Cước phí: 50.000 đồng/lần đăng ký
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Miễn phí 250 phút gọi nội mạng
+ Miễn phí 250 SMS nội mạng
+ Miễn phí 2GB data tốc độ cao
+ Áp dụng cho TB sinh viên nhận được tin nhắn
SET B50SV gửi 1544

đăng ký

(miễn phí)

Cú pháp đăng ký gói B50SV của Vinaphone

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký goi B50SV đến 1544, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, trong tin nhắn gửi về máy có chứa 01 mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói B50SV, bạn cần soạn tiếp cú pháp tin nhắn Y MãXácNhận gửi 1543.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn từ tổng đài 1543, bạn cần liên hệ trực tiếp đến Tổng đài 9191 của Vinaphone để kiểm tra xem mình đã đăng ký thành công gói cước B50SV Vinaphone hay chưa.

Thông tin chi tiết giá cước, chu kỳ và ưu đãi của gói cước B50SV

Những thông tin chi tiết về giá cước, chu kỳ và ưu đãi của gói cước B50SV của Vinaphone dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ được thông tin gói cước này:

- Giá cước đăng ký gói B50SV: 50.000 đồng/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký B50SV Vinaphone: Thuê bao đăng ký thành công gói cước B50SV cho điện thoại di động sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

+ Miễn phí 250 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao di động Vinaphone và thuê bao cố định VNPT trong nước

+ Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng giúp các thuê bao di động sinh viên có thể thoải mái nhắn tin với bạn bè, gia đình… mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí

+ Miễn phí 2GB data 3G tốc độ cao để bạn có thể tha hồ truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động trong suốt 1 tháng, phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí… mọi lúc mọi nơi.

Cách kiểm tra dung lượng gói cước B50SV Vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng gói cước B50SV Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra gói B50SV của Vinaphone

Trog quá trình đăng ký sử dụng gói cước B50SV của Vinaphone, chắc chắn rất nhiều bạn sinh viên băn khoăn không biết cách kiểm tra xem các ưu đãi còn lại của gói cước này như thế nào, để từ đó có kế hoạch sử dụng data tốc độ cao, cũng như số phút gọi thoại, nhắn tin nội mạng hiệu quả, tiết kiệm nhất, tránh lãng phí không cần thiết.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại cũng như các ưu đãi đi kèm của gói B50SV rất đơn giản. Các thuê bao di động Vinaphone chỉ cần gọi lên tổng đài 9191 của Vinaphone và yêu cầu tổng đài viên kiểm tra trên hệ thống xem các ưu đãi còn lại của gói cước B50SV là bao nhiêu. Các tổng đài viên sẽ tra cứu và thông tin chi tiết cho bạn.

Nếu bạn muốn kiểm tra riêng dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước B50SV Vinaphone, bạn có thể soạn cú pháp tin nhắn DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn tin nhắn thông tin chi tiết số data 3G tốc độ cao của gói cước còn lại.

 Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước B50SV của Vinaphone và cách đăng ký B50SV Vinaphone cho điện thoại di động mà bạn có thể tham khảo. Nếu là thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi được tham gia đăng ký gói B50SV Vinaphone, bạn hãy soạn ngay cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trên bài để đăng ký gói cước này cho điện thoại và tận hưởng ưu đãi 3 trong 1 hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone bạn nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký gói B50SV của Vinaphone miễn phí 10 phút gọi nội mạng

Theo Vân Anh