Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước BIGSV của Vinaphone

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước BIGSV của Vinaphone

15:34 - 24/08/2017 | 0 bình luận | 1021 xem
Hướng dẫn cách đăng ký và cài đặt gói cước 3G BIGSV của Vinaphone cho điện thoại bằng cách soạn tin nhắn SET BIGSV gửi 1544 có ngay 3GB data tốc độ cao

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BIGSV của Vinaphone

Để đăng ký thành công gói cước BIGSV Vinaphone cho điện thoại di động và nhận được những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này, giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền điện thoại trong quá trình sử dụng di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

Gói cước BIGSV Vinaphone Cú pháp đăng ký  Đăng ký
BIGSV
+ Gói cước 3G Vinaphone sinh viên
+ Áp dụng cho TB nhận được tin nhắn
+ Ưu đãi: 3GB data
+ Cước phí đăng ký: 50.000 đồng/lần
+ Chu kỳ: 30 ngày
SET BIGSV gửi 1544

đăng ký

(miễn phí)

Cú pháp đăng ký gói BIGSV Vinaphone

Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Nếu bạn muốn đăng ký gói cước BIGSV Vinaphone thành công, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn xác nhận lệnh đăng ký Y Mãxácnhận gửi 1543.

Cũng giống như các nhà mạng viễn thông khác, nhà mạng Vinaphone luôn dành sự quan tâm và ưu ái đặc biệt cho nhóm đối tượng thuê bao hòa mạng di động sim học sinh – sinh viên Vinaphone, thể hiện ở những chương trình khuyến mãi, gói cước khuyến mãi dành riêng cho nhóm thuê bao này với rất nhiều ưu đãi cả về cước phí đăng ký, dung lượng data ưu đãi của gói cước cũng như các ưu đãi gọi thoại, nhắn tin tích hợp trong cùng gói cước.

Nhà mạng Vinaphone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước 3G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi dung lượng data tốc độ cao dành riêng cho nhóm đối tượng này, để các thuê bao di động sim sinh viên Vinaphone có thể sử dụng tốt số dung lượng data ưu đãi cho việc học tập và giải trí online trên mạng Mobile Internet.

Ngoài gói cước 3G sinh viên Vinaphone MAXS, gói MAXSV2 Vinaphone đã quá quen thuộc thì các thuê bao sinh viên Vinaphone cũng có thể lựa chọn đăng ký cài đặt một gói cước 3G Vinaphone sinh viên khác cũng có giá cước và ưu đãi data hấp dẫn không kém, đó chính là gói BIGSV Vinaphone với cước phí chỉ 50.000 đồng, ưu đãi đến 3GB data tốc độ cao.

Có ngay 3GB data tốc độ cao khi đăng ký gói BIGSV của Vinaphone

Có ngay 3GB data tốc độ cao khi đăng ký gói BIGSV của Vinaphone

Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về gói cước BIGSV của Vinaphone trong bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn, kỹ càng hơn về gói cước 3G ưu đãi hấp dẫn này bạn nhé!

Thông tin cú pháp đăng ký, giá cước, dung lượng data ưu đãi gói BIGSV Vinaphone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký, giá cước, dung lượng data ưu đãi gói BIGSV Vinaphone cùng với chu kỳ sử dụng của gói cước mà các thuê bao Vinaphone có thể tham khảo:

- Cú pháp tin nhắn đăng ký BIGSV Vinaphone: SET BIGSV gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Nếu bạn muốn đăng ký gói cước BIGSV Vinaphone thành công, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn xác nhận lệnh đăng ký Y Mãxácnhận gửi 1543.

- Giá cước đăng ký gói BIGSV Vinaphone: 50.000 đồng/tháng

- Dung lượng data tốc độ cao ưu đãi của gói: 3GB data

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày

- Phạm vi áp dụng gói cước: Trên toàn quốc

- Đối tượng được đăng ký gói cước: Thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói BIGSV từ nhà mạng Vinaphone

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói BIGSV của Vinaphone

- Gói cước BIGSV Vinaphone là gói cước dành riêng cho các thuê bao sim sinh viên Vinaphone nằm trong danh sách được tham gia chương trình khuyến mãi đăng ký gói và nhận được tin nhắn mới đăng ký gói cước từ nhà mạng Vinaphone, không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng đại trà cho tất cả các thuê bao sinh viên Vinaphone trả trước và trả sau.

- Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách các thuê bao được tham gia chương trình khuyến mãi đăng ký gói cước này hay không, thuê bao Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu CTKM gửi 900.

Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn danh sách các chương trình khuyến mãi cùng với các gói cước khuyến mãi mà thuê bao của bạn được nhận. Nếu như trong danh sách này có gói cước BIGSV Vinaphone thì có nghĩa là thuê bao của bạn được đăng ký gói cước này khuyến mãi này.

- Gói cước BIGSV Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết hạn sử dụng nếu như số dư trong tài khoản gốc của bạn lớn hơn hoặc bằng 50000 đồng. Do đó các thuê bao di động trả trước cần chú ý kiểm tra số dư tài khoản gốc của mình để đảm bảo có thể gia hạn gói cước BIGSV thành công.

- Sau khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi tốc độ cao miễn phí đi kèm gói BIGSV Vinaphone, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng. Do đó nếu bạn muốn tiếp tục truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động thì cần phải mua các gói cước bổ sung dung lượng data tốc độ cao của Vinaphone như gói MAX15 Vinaphone, MAX25 Vinaphone, MAX35 Vinaphone dưới đây:

+ Gói cước X15 Vinaphone ưu đãi 500MB data, có cước phí 15000 đồng. Cú pháp đăng ký: DK X15 gửi 888

+ Gói cước X25 Vinaphone ưu đãi 1GB data tốc độ cao, có cước phí 25,000 đồng. Cú pháp đăng ký: DK X25 gửi 888

+ Gói cước X35 Vinaphone ưu đãi 2GB data tốc độ cao, có cước phí 35,000 đồng. Cú pháp đăng ký: DK X35 gửi 888

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước BIGSV Vinaphone và hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước BIGSV của Vinaphone cho điện thoại di động nhanh chóng, đơn giản nhất. Hi vọng với những thông tin chi tiết này, thuê bao sinh viên Vinaphone may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước BIGSV của Vinaphone sẽ có thể đăng ký ngay gói cước này và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo gói cước.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước MAXSV2 của Vinaphone cho thuê bao sinh viên

Theo Vân Anh