Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói EZMAX200 Vinaphone cho sim ezCom

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói EZMAX200 Vinaphone cho sim ezCom

12:02 - 27/03/2018 | 0 bình luận | 333 xem
Hướng dẫn cho thuê bao ezCom cách đăng ký cài đặt gói cước EZMAX200 của Vinaphone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn SET EZM200 gửi 1544 có ngay 20GB data

Trong quá trình đăng ký sử dụng các gói cước cho sim ezCom, các thuê bao ezCom rất quan tâm chú ý đến các gói cước 3G ezCom có cước phí rẻ đi kèm theo dung lượng ưu đãi data tốc độ cao hấp dẫn tương tự như đăng ký gói MIU90 Mobifone, để có thể thoải mái truy cập mạng trên máy tính bảng, máy tính, laptop của mình, mọi lúc mọi nơi với cước phí tiết kiệm nhất.

Trong số các gói cước ezCom mà nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp cho các thuê bao ezCom hiện nay, gói cước EZMAX200 của Vinaphone được nhiều người quan tâm chú ý nhất. Bởi vì đây là gói cước dành cho thuê bao ezCom ưu đãi số dung lượng data tốc độ cao vô cùng hấp dẫn, lên tới 20 GB data tốc độ cao trong khi cước phí đăng ký chỉ 200.000 đồng/tháng.

Nhằm cung cấp cho các thuê bao ezCom thông tin chi tiết về gói cước EZMAX200 của Vinaphone này, trong bài viết về đây chuyên trang đăng ký gói cước 3G Mobifone sẽ chia sẻ với các bạn cú pháp đăng ký gói cước EZMAX200 của Vinaphone, cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng dung lượng data ưu đãi tốc độ cao cùng với một số lưu ý cần chú ý trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước EZMAX200 VinaPhone. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước EZMAX200 của Vinaphone

Để đăng ký cài đặt thành công gói cước EZMAX200 của Vinaphone cho điện thoại di động, máy tính bảng, iPad bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo nội dung dưới đây:

 SET EZMAX200 gửi 1544

Sau khi soạn cú pháp tin nhắn gửi đến 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, trong đó có chứa 1 mã xác nhận để bạn xác nhận lệnh đăng ký cài đặt gói cước EZMAX200 Vinaphone.

Cú pháp xác nhận lệnh đăng ký cài đặt gói cước EZMAX200 của Vinaphone là Y Mã xác nhận gửi 1543. Sau khi bạn gửi tin nhắn xác nhận này đến tổng đài 1543, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi thông báo đã đăng ký cài đặt gói cước EZMAX200 Vinaphone thành công.

Lúc này, tương tự như khi cài đặt M90 Mobifone bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật dung lượng data ưu đãi của gói cước EZMAX200, sau đó bật chế độ 3G của thiết bị lên là có thể truy cập ngay mạng internet trên thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi, không cần phải phụ thuộc vào kết nối mạng không dây wifi nữa.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước EZMAX200 của Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước EZMAX200 của Vinaphone

Cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, dung lượng data của gói EZMAX200 Vinaphone

Việc tìm hiểu thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng cùng với dung lượng data tốc độ cao, ưu đãi đi kèm theo gói cước EZMAX200 của Vinaphone sẽ giúp các thuê bao sim ezCom cân nhắc lựa chọn được gói cước ezCom phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, tránh lãng phí data cũng như cước phí duy trì gói cước hàng tháng.

Dưới đây là thông tin chi tiết mà các bạn có thể tham khảo để biết giá cước gói EZMAX200 Vinaphone, chu kỳ sử dụng cùng với số dung lượng data tốc độ cao được tặng kèm khi đăng ký gói cước EZEZMAX200 Vinaphone là bao nhiêu:

- Cước phí đăng ký: 200.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

- Dung lượng data tốc độ cao: 20GB

Một số ghi nhớ trong quá trình đăng ký sử dụng gói EZMAX200 của Vinaphone

Trong quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước EZMAX200 của Vinaphone, các thuê bao sim ezCom cần ghi nhớ một số lưu ý dưới đây. Các lưu ý này sẽ giúp cho quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước của bạn diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng hiệu quả và thuận lợi hơn rất nhiều.

- Gói cước EZMAX200 của Vinaphone là gói cước 3G dành riêng cho thuê bao sử dụng sim Dcom, không phải là gói cước 3G dành cho sim di động thông thường. Chính vì vậy nếu bạn chưa chuyển đổi sim di động sang sim thì bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn DK EZ gửi 888 để thực hiện việc chuyển đổi.

- Sau khi chuyển đổi từ sim di động thông thường sang sim ezCom thành công bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn SET EZM200 gửi 1544 là đã đăng ký thành công gói cước EZMAX200 của Vinaphone cho sim ezCom của mình.

Dung lượng data ưu đãi đi kèm theo gói cước EZMAX200 của Vinaphone là 20 GB data tốc độ cao. Số dung lượng data tốc độ cao này sẽ được sử dụng trong vòng 30 ngày. Sau khi hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ tự động gia hạn. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản trong sim ezCom của mình phải lớn hơn 200.000 đồng thì mới có thể gia hạn thành công gói cước EZMAX200 VinaPhone.

- Cước phí đăng ký gói cước EZMAX200 của Vinaphone sẽ được trừ trực tiếp vào số dư tài khoản chính của thuê bao ezCom trả trước. Chính vì vậy trước khi đăng kí cài đặt gói cước này bạn cần tiến hành kiểm tra xem số dư trong tài khoản chính của mình có đủ để đăng ký gói cước EZMAX200 hay không.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước EZMAX200 của Vinaphone dành cho các thuê bao sim ezCom mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình để đăng ký thành công gói cước này cho sim ezCom.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước EZMAX200 của Vinaphone và có được nhiều trải nghiệm thú vị với gói cước ưu đãi hấp dẫn này!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước EZMAX100 của Vinaphone

Theo Vân Anh