Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6TBIG200 Vinaphone chu kỳ 6 tháng

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6TBIG200 Vinaphone chu kỳ 6 tháng

12:23 - 27/03/2018 | 0 bình luận | 527 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước 6TBIG200 của Vinaphone chu kỳ 6 tháng bằng cách soạn cú pháp tin nhắn SET 6TBIG200 gửi 1544 có ngay 66GB data tốc độ cao

Đối với các thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên với tần suất cao, mỗi lần truy cập mạng thường sử dụng một dung lượng data tốc độ cao lớn thì thay vì đăng ký một gói cước có chu kỳ sử dụng 30 ngày như cài đặt gói cước F120 Mobifone, các bạn nên đăng ký các gói cước của chu kỳ sử dụng dài hơi hơn, sẽ giúp tiết kiệm tối đa cước phí data hàng tháng.

Trong số các gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài đang được nhà mạng triển khai cung cấp trên thị trường dịch vụ di động hiện nay, gói cước 3G Vinaphone 6TBIG200 có chu kỳ sử dụng 6 tháng đang được rất nhiều thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau quan tâm chú ý. Bởi vì đây là gói cước ưu đãi dung lượng data tốc độ cao lên tới 66GB data sử dụng trong vòng 6 tháng vô cùng hấp dẫn, giúp các bạn tiết kiệm được tối đa thời gian công sức cũng như chi phí khi đăng ký sử dụng gói cước ngày.

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ được thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, cú pháp đăng ký cũng như chu kỳ sử dụng và những lưu ý trong quá trình đăng ký cài đặt gói cước 6TBIG200 Vinaphone, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về gói cước 6TBIG200 Vina. Mời các bạn dành chút thời gian để theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6TBIG200 của Vinaphone chu kỳ 6 tháng

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6TBIG200 của Vinaphone chu kỳ 6 tháng

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước 6TBIG200 của Vinaphone chu kỳ 6 tháng

Để đăng ký cài đặt thành công gói cước 6TBIG200 của Vinaphone cho điện thoại di động và tha hồ truy cập mạng trong vòng 6 tháng mà không cần phải lo lắng đến vấn đề đăng ký cài đặt lại gói cước hay cước phí truy cập mạng, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

SET 6TBIG200 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước 6TBIG200 đến tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, trong đó có chứa một mã xác nhận lệnh đăng ký cài đặt gói cước 6TBIG200 Vinaphone.

Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước này của Vinaphone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn Y mã xác nhận gửi 1543. Sau khi gửi tin nhắn này đến tổng đài 1543, bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo đã đăng ký cài đặt thành công gói cước mạng Vinaphone cho điện thoại di động.

Bạn cần thực hiện bước khởi động lại điện thoại di động của mình để hệ thống cập nhật dung lượng data ưu đãi tốc độ cao đi kèm theo gói 6TBIG200 Vinaphone. Sau đó bật chế độ 3G của điện thoại lên là bạn đã có thể truy cập vào mạng ngay lập tức tha hồ xem phim online, nghe nhạc, chơi game hay download tài liệu về điện thoại di động của mình một cách nhanh chóng nhất như khi đăng ký m10 mobifone

Cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, dung lượng tốc độ cao của gói 6TBIG200

Việc tìm hiểu thông tin chi tiết về giá cước gói 6TBIG200 Vinaphone, chu kỳ sử dụng cùng với dung lượng data tốc độ cao ưu đãi đi kèm theo gói cước này sẽ giúp các thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau cân nhắc lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, tránh lãng phí data cũng như cước phí duy trì gói cước hàng tháng.

- Cước phí đăng ký gói cước: 1.080.000 đồng/tháng

- Dung lượng data tốc độ cao: 5.5GB x 6 tháng = 66GB

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 6 tháng tính từ ngày đăng ký gói cước thành công

Các cú pháp cần lưu ý khi sử dụng gói cước 6TBIG200 của Vinaphone

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước 6TBIG200 của Vinaphone, các thuê bao di động cần lưu ý một số cú pháp tin nhắn dưới đây. Các cú pháp tin nhắn này sẽ giúp cho quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước 6TBIG200 Vinaphone của bạn diễn ra một cách nhanh chóng dễ dàng và thuận lợi hơn:

- Cú pháp kiểm tra dung lượng data ưu đãi tốc độ cao còn lại của gói cước 6TBIG200:

DATA gửi 888

Sau một thời gian sử dụng, nếu như bạn muốn biết số lưu lượng data 3G tốc độ cao còn lại của gói cước 6TBIG200 Vinaphone là bao nhiêu thì bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn gửi đến 888. Sau khi gửi tin nhắn đến 888, hệ thống sẽ gửi trả lại bạn một tin nhắn phản hồi, trong đó thông tin chi tiết về tên gói cước, thời gian sử dụng cũng như lưu lượng data tốc độ cao còn lại của gói để bạn có thể chủ động trong việc sử dụng data như thế nào cho hợp lý nhất, tránh lãng phí đã ta không cần thiết.

- Cú pháp hủy gói cước 6TBIG200: HUY 6TBIG200 gửi 888

Nếu như bạn có sự thay đổi về nhu cầu truy cập mạng và không muốn tiếp tục sử dụng gói cước 6TBIG200 Vinaphone nữa thì bạn có thể soạn cú pháp hủy bỏ gói cước 6TBIG200 của Vinaphone theo hướng dẫn phía trên.

Sau khi bạn hủy gói cước 6TBIG200 Vinaphone, toàn bộ thời gian sử dụng cũng như dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng, cũng như khả năng tài chính của mình trước khi hủy gói cước 6TBIG200 của Vinaphone để tránh lãng phí không cần thiết.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói EZMAX200 Vinaphone cho sim ezCom

Theo Vân Anh