Hướng dẫn cách gia hạn đăng ký gói cước MAX100 của Vinaphone

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách gia hạn đăng ký gói cước MAX100 của Vinaphone

14:57 - 31/08/2017 | 0 bình luận | 755 xem
Hướng dẫn cách gia hạn gói cước MAX100 Vinaphone đơn giản nhất để các thuê bao Vinaphone có thể tiếp tục truy cập mạng Internet trên di động 1 cách tiết kiệm nhất

Thông tin cú pháp đăng ký, giá cước, dung lượng data gói MAX100 Vinaphone

Gói cước 3G Vinaphone MAX100 là một trong những gói cước 3G Vinaphone trọn gói có số lượng thuê bao di động đăng ký nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký MAX100 Vinaphone, giá cước và ưu đãi dung lượng data tốc độ cao của gói MAX 100. Mời các bạn cùng theo dõi!

Gói 3G Vinaphone MAX100 Cú pháp đăng ký MAX100 Vinaphone Đăng ký
MAX100
+ Cước phí: 100.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 1.2GB
SET MAX1 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp đăng ký, cước phí và ưu đãi data MAX100 Vinaphone

Lưu ý khi đăng ký gói cước MAX100 của Vinaphone, các thuê bao di động sẽ nhận được tin nhắn SMS mời xác nhận lệnh đăng ký từ tổng đài 1543, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn có nội dung Y [maxacnhan] gửi đến 1543 (miễn phí gửi tin).

Đáp ứng nhu cầu muốn truy cập mạng Mobile Internet của đại đa số các thuê bao di động Vinaphone hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước 3G Vinaphone có giá cước đăng ký rất rẻ, ưu đãi dung lượng data hấp dẫn… cho phép các thuê bao Vina trả trước, trả sau có thể thoải mái online, xem phim trực tuyến, chơi game, lướt mạng, nghe nhạc,… mọi lúc mọi nơi.

Trong số các gói cước 3G Vinaphone đang được triển khai cung cấp hiện nay, gói cước MAX100 của Vinaphone nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Vinaphone. Đây là gói cước data Vinaphone không giới hạn dung lượng sử dụng, ưu đãi 1,2GB data tốc độ cao với giá cước đăng ký chỉ 100.000 đồng cho 30 ngày sử dụng, không tính cước phí ngoài gói.

Đăng ký thành công gói cước MAX100 của Vinaphone cho điện thoại di động, bạn có thể tha hồ truy cập mạng ngay trên Dế yêu của mình mọi lúc mọi nơi, giải trí với những video clip thú vị, những bộ phim hấp dẫn, đắm mình trong những ca khúc trong nước cũng như quốc tế vui nhộn, hay thỏa sức online Facebook, làm việc từ xa, kinh doanh trực tuyến… vô cùng tiện dụng.

Hướng dẫn cách gia hạn đăng ký gói cước MAX100 của Vinaphone

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước 3G MAX100 Vinaphone, các thuê bao di động Vina rất quan tâm đến cách gia hạn đăng ký MAX100 Vinaphone như thế nào đơn giản, nhanh chóng nhất, để không bị gián đoạn, ngắt quãng trong quá trình sử dụng gói cước. Vậy cách gia hạn gói MAX100 của Vinaphone như thế nào? Hãy cùng theo dõi thông tin hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Cách gia hạn đăng ký gói cước MAX100 của Vinaphone như thế nào?

Cách gia hạn đăng ký gói cước MAX100 của Vinaphone như thế nào?

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, tất cả các gói cước 3G Vinaphone trọn gói dung lượng sử dụng đều có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng. Điều đó có nghĩa là các thuê bao di động đăng ký cài đặt các gói cước 3G Vinaphone này sẽ không phải soạn cú pháp tin nhắn hay thực hiện bất kỳ thao tác gì để gia hạn gói cước.

Gói cước MAX100 của Vinaphone cũng là một gói cước 3G Vinaphone trọn gói, không giới hạn dung lượng data sử dụng. Do đó, gói cước này cũng có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng 30 ngày. Sau 30 ngày, nếu thuê bao di động không thực hiện lệnh hủy gói cước thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói MAX100, bạn không cần phải đăng ký lại gói cước này.

Lưu ý cần nhớ trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước MAX100 Vinaphone

- Để hệ thống tự động gia hạn gói cước MAX100 Vinaphone thành công, không làm gián đoạn quá trình sử dụng mạng Internet trên điện thoại, các thuê bao di động Vinaphone cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

+ Thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 100.000 đồng để đảm bảo đủ cước phí gia hạn thành công gói cước MAX100 Vinaphone

+ Thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào. Trong trường hợp điện thoại của bạn bị khóa chiều gọi, bạn cần nạp thêm tiền cho tài khoản để nhà mạng mở khóa 2 chiều cho SIM di động của bạn

- Sau khi sử dụng hết 1.2GB data tốc độ cao đi kèm theo gói cước MAX100 Vinaphone, các thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí cước vượt gói, không lo tốn kém cước data

- Trong quá trình sử dụng gói cước MAX100 của Vinaphone, để kiểm tra xem số dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước MAX100 là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn cú pháp DATA gửi 888. Bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông tin chi tiết số data còn lại của gói cước, để bạn có kế hoạch sử dụng số data này một cách khoa học, phù hợp và hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách gia hạn đăng ký gói MAX100 của Vinaphone đơn giản, nhanh chóng nhất mà các thuê bao di động Vinaphone có thể tham khảo và áp dụng khi muốn gia hạn gói MAX100 Vinaphone cho điện thoại của mình.

Chúc bạn gia hạn gói MAX100 Vinaphone thành công và có được nhiều trải nghiệm online thú vị với gói cước này trên di động mọi lúc mọi nơi, không lo tốn kém cước phí!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone cho sim học sinh

Theo Vân Anh