Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói

16:53 - 07/06/2017 | 0 bình luận | 678 xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3g vinaphone trọn gói tốc độ cao không bị giới hạn dung lượng, không lo chi phí phát sinh.

Trong xu thế sử dụng điện thoại thời công nghệ số phát triển như hiện nay thì việc truy cập 3G trên điện thoại là một nhu cầu thiết yếu của nhiều người dùng. Với việc đăng ký 3G đơn giản chỉ với một tin nhắn: SET [Tên-gói-cước] gửi 1544 ở mạng Vinaphone hay gói cước 3G Mobifone tốc độ cao sẽ giúp bạn có thể thoải mái truy cập 3G ở mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên việc chọn gói cước 3G nào lại khiến cho nhiều người băn khoăn. Và lựa chọn các gói cước 3G Vinaphone trọn gói sẽ giúp cho người dùng bỏ ra chi phí rẻ mà không phải lo lắng sẽ phát sinh chi phí ngoài gói cước đã khiến nhiều người tin tưởng sử dụng các gói cước trọn gói 3g vinaphone. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các gói cước 3G Vinaphone trọn gói dưới đây nhé.

Mạng Vinaphone có rất nhiều gói cước 3G trọn gói có dung lượng và cước phí khác nhau, căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn gói cước 3G phù hợp:

Tên gói cước Đăng ký bằng SMS Cước phát sinh
MAX
+ Cước phí: 70.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 600MB
SET MAX gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)
MAX100
+ Cước phí: 100.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 1.2GB
SET MAX1 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)
MAX200
+ Cước phí: 200.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 3GB
SET MAX2 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)
MAX300
+ Cước phí: 300.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 30GB
SET MAX3 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

 

Đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói

Để đăng ý gói cước 3G các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: SET [Tên-gói-cước] gửi 1544.

Ví dụ: Bạn muốn đăng ký gói cước MAX thì soạn tin nhắn: SET MAX1 gửi 1544

Những ưu đãi khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói

- Ngay khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói bạn sẽ được tặng miễn phí một số lượng data nhất định tùy vào gói cước để có thể truy cập 3G ở tốc độ cao trong vòng 30 ngày (tham khảo thêm chi tiết các gói cước 3G trọn gói Vinaphone trong bảng trên).

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói

- Đối với gói 3G Vinaphone trọn gói, ngoài số dung lượng 3G tốc độ cao được cấp miễn phí, khi sử dụng hết bạn cũng không phải lo lắng sẽ bị phát sinh thêm chi phí ngoài gói cước, tuy nhiên tốc độ truy cập 3G sẽ bị hạ băng thông xuống tốc độ bình thường.

- Tất cả các gói cước 3G Vinaphone, hay kể cả đăng ký gói cước M70 của Mobifone, sau khi đăng ký thành công, bạn nên tiến hành khởi động lại máy để hệ thống cập nhật 3G trước khi bắt đầu truy cập sử dụng internet.

- Trong quá trình sử dụng các gói cước trọn gói 3G Vinaphone bạn nên kiểm tra dung lượng miễn phí còn lại thường xuyên để có kế hoạch phân bố thời gian sử dụng hợp lý với cú pháp: DATA gửi đến 888.

Như vậy với các gói cước 3G Vinaphone trọn gói sẽ rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập sử dụng 3G ở mức bình thường như để lướt web, truy cập vào các trang mạng xã hội và chơi game, xem phim ở mức độ ít. Gói cước 3G trọn gói có tính năng tự động hạ băng thông, bạn vẫn truy cập 3G tốc độ thông thường khi đã sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao miễn phí nên bạn sẽ không phải lo cước phí ngoài gói cước. Vậy còn chần chừ gì mà không chọn và đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói để thoải mái truy cập internet ngay bây giờ.

Xem thêm: Đăng ký gói chuyển vùng quốc tế B3 của Mobifone

Theo Admin