Hướng dẫn đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

09:48 - 03/12/2016 | 0 bình luận | 1959 xem
Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày, theo ngày, trong ngày để sử dụng trong vòng 24h nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng đầu tiên và luôn luôn là mạng đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Và với nhu cầu hiện nay, phần lớn các thuê bao di động đều có nhu cầu truy cập internet mọi lúc mọi nơi để phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống hiện đại. Vì vậy cũng không có gì ngạc nhiên khi các gói cước 3g vinaphone 1 ngày luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

Với việc đăng ký gói cước 3g vinaphone 1 ngày sẽ giúp cho bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi một cách tiết kiệm nhất. Gói cước 3g vinaphone theo ngày sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G chỉ trong thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu truy cập 3G của mình.

Đăng ký gói cước 3g vinaphone theo ngày

Để đăng ký gói cước 3g vinaphone 1 ngày các bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

DK [Têngóicước] gửi đến 888

Các gói cước 3g vinaphone theo ngày có nhiều gói khác nhau, mỗi gói cước lại có dung lượng và ưu đãi khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thông tin về các gói 3g vinaphone trong ngày trước khi đăng ký 3g 1 ngày vinaphone cho mình nhằm mục đích chọn lựa được gói cước 3g vinaphone 1 ngày phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và chi phí tiết kiệm nhất.

Dưới đây là tổng hợp các gói cước 3g vinaphone 1 ngày để các bạn tham khảo và có lựa chọn cho mình.

Danh sách các gói 3g vinaphone 1 ngày

Danh sách các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

Danh sách các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

Ví dụ: Nếu bạn muốn đăng ký 3g vinaphone 5k 1 ngay ( gói D1) thì soạn tin nhắn  cú pháp:

DK D1 gửi 888

Tuy nhiên có một số gói cước 3g vinaphone dùng trong ngày lại chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời tham gia ( bao gồm gói cước 3g vinaphone 5000 1 ngày D1 và gói cước 3g vinaphone 1 ngày D7 7000đ). Để kiểm tra xem thuê bao của mình đang được hưởng ưu đãi từ những gói cước 3g 1 ngày vinaphone nào, bạn nên thao tác kiểm tra bằng cách bấm *091#OK ,hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tên những gói 3g vinaphone sử dụng 1 ngày mà bạn được hưởng ưu đãi.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

Hướng dẫn đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

Lưu ý khi sử dụng các gói cước 3g vinaphone theo ngày

- Với gói cước 3g vinaphone 5k 1 ngày (tức gói cước 3g vinaphone D1) bạn chỉ được đăng ký tối đa là 3 lần trong một ngày. Nghĩa là sau khi sử dụng hết dung lượng data 3g vinaphone 5k 1 ngày, bạn được đăng ký thêm 2 lần gói 3g vinaphone 5000 1 ngày trong vòng 24h.

- Với gói cước 3g vinaphone 1 ngày d7 không bị giới hạn số lần đăng ký trong một ngày.

- Tất cả các gói cước 3g 1 ngày của vinaphone đều có chu kỳ sử dụng là 24h bắt đầu tính từ khi đăng ký gói cước 3g của vinaphone theo ngày thành công.

- Các gói cước 3g vinaphone trong ngày có chức năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng 3g vinaphone gói ngày bạn nên chủ động hủy 3g vinaphone sử dụng 1 ngày để tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

Trên đây là thông tin về các gói cước 3g vinaphone dùng 1 ngày với cước phí siêu rẻ và nhiều ưu đãi để các bạn tham khảo khi có nhu cầu sử dụng internet không thường xuyên thì nên dùng gói cước 3g vinaphone sử dụng trong ngày để tiết kiệm tài khoản của mình. Chúc các bạn tìm được gói cước 3g vinaphone 1 ngày phù hợp và đăng ký gói cước 3g vinaphone 1 ngày thành công.

Theo Admin