Cách đăng ký cài đặt gói cước 3G 12BMIU của Mobifone trọn gói 1 năm

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký cài đặt gói cước 3G 12BMIU của Mobifone trọn gói 1 năm

16:52 - 11/09/2017 | 0 bình luận | 2462 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói 12BMIU Mobifone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn GO 12BMIU gửi 9084 có ngay 72GB data tốc độ cao sử dụng trọn gói 1 năm (12 tháng)

Hướng dẫn cách đăng ký gói 12BMIU của Mobifone

Để đăng ký cài đặt gói cước 12BMIU của Mobifone cho điện thoại di động, các thuê bao di động Mobifone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

Gói cước 12BMIU của Mobifone Cú pháp đăng ký BMIU Đăng ký
12BMIU
+ Cước phí: 2.400.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 360 ngày
+ Data ưu đãi: 6GB/tháng x 12 tháng = 72GB
+ Miễn phí cước data vượt gói
GO 12BMIU gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói 12BMIU Mobifone

Cũng giống như khi đăng ký các gói cước 3G Mobifone khác, sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói 12BMIU đến đầu số 9084, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, thông báo đã đăng ký thành công gói cước. Lúc này, bạn chỉ cần ngắt kết nối Internet để hệ thống cập nhật data của gói cước và truy cập lại là có thể online, vào mạng thoải mái theo sở thích.

Thông tin cú pháp đăng ký, giá cước, chu kỳ, dung lượng data của gói 12BMIU Mobifone

Dưới đây là thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký gói 12BMIU, giá cước đăng ký, chu kỳ sử dụng và số dung lượng data tốc độ cao của gói 12BMIU Mobifone mà bạn có thể tham khảo:

- Cú pháp đăng ký 12BMIU Mobifone: GO 12BMIU gửi 9084

Thuê bao di động được miễn phí cước tin nhắn gửi đến 9084. Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói 12BMIU đến đầu số 9084, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, thông báo đã đăng ký thành công gói cước. Lúc này, bạn chỉ cần ngắt kết nối Internet để hệ thống cập nhật data của gói cước và truy cập lại là có thể truy cập mạng vào mạng tha hồ giải trí, làm việc,…

- Cước phí đăng ký gói 12BMIU của Mobifone: 2.400.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước 12BMIU: 12 tháng tính từ khi đăng ký gói cước thành công đối với thuê bao trả sau và 360 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công đối với thuê bao di động trả trước

- Dung lượng data ưu đãi của gói cước 12BMIU: 6GB/tháng x 12 tháng = 72GB sử dụng trong suốt 1 năm

- Cước phí data vượt gói: Miễn phí cước dữ liệu ngoài gói khi thuê bao di động Mobifone sử dụng hết số dung lượng data 6GB/tháng giống như khi đăng ký gói MIU Mobifone

Có ngay 72GB data sử dụng 1 năm khi đăng ký 12BMIU Mobifone

Có ngay 72GB data sử dụng 1 năm khi đăng ký 12BMIU Mobifone

Điều kiện đăng ký gói cước 12BMIU Mobifone cần đảm bảo

Để đăng ký thành công gói cước 12BMIU Mobifone, các thuê bao di động cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

- Là thuê bao di động Mobifone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào

- Nếu là thuê bao di động trả trước của Mobifone phải đảm bảo có số dư trong tài khoản gốc tối thiểu bằng với cước phí đăng ký gói cước 12BMIU Mobifone

- Thuê bao đăng ký phải không cài đặt sử dụng gói cước data nào tại thời điểm đăng ký gói cước 12BMIU. Nếu thuê bao của bạn đang đăng ký sử dụng một gói cước 3G Mobifone khác, bạn phải hủy gói cước này trước thì mới đăng ký được gói 12BMIU cho điện thoại.

Cần lưu ý vấn đề gì khi đăng ký sử dụng gói cước 12BMIU Mobifone?

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói 12BMIU của Mobifone, các thuê bao di động cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Cước phí đăng ký gói 12BMIU Mobifone sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước ngay sau khi bạn gửi tin nhắn đăng ký gói cước thành công. Do đó, các thuê bao trả trước cần kiểm tra số dư trong tài khoản gốc của mình trước khi đăng ký gói 12BMIU.

- Để kiểm tra số dư trong tài khoản điện thoại, thuê bao Viettel chỉ cần bấm cú pháp *101#. Hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết số dư trong tài khoản gốc của bạn về điện thoại dưới dạng tin nhắn pop up. Nếu như số dư trong tài khoản bạn không đủ thì bạn cần nạp tiền cho điện thoại trước khi cài đặt gói 12BMIU.

- Cước phí đăng ký gói 12BMIU của Mobifone sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán cước phí cuối tháng của thuê bao di động trả sau.

- Sau khi đăng ký thành công gói cước 12BMIU của Mobifone, mỗi tháng, hệ thống sẽ cộng vào tài khoản data của thuê bao di động đăng ký gói số dung lượng data tốc độ cao là 6GB trong suốt 12 tháng liên tiếp, cho phép thuê bao di động trả trước trả sau của Mobi tha hồ sử dụng data 3G để truy cập mạng mọi lúc mọi nơi

- Để kiểm tra số dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước 12BMIU, thuê bao di động Mobi chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn KT DATA gửi 999. Sau khi gửi tin nhắn này đến 999, tổng đài sẽ gửi trả lại về điện thoại của bạn tin nhắn SMS thông tin chi tiết về số dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói để bạn có thể lên kế hoạch sử dụng sao cho tiết kiệm nhất.

- Gói cước 12BMIU là gói cước 3G Mobifone trọn gói 1 năm, do đó, sau khi sử dụng hết số dung lượng data 3G tốc độ cao miễn phí ưu đãi đi kèm theo gói cước, thuê bao di động vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng hoàn toàn miễn phí ở tốc độ thường, không mất bất cứ khoản cước phí nào ngoài gói.

Trên đây là các thông tin chi tiết về gói cước 12BMIU Mobifone và hướng dẫn cách đăng ký gói 12BMIU cho điện thoại di động bằng tin nhắn SMS đơn giản, nhanh chóng nhất mà các thuê bao di động Mobifone có thể tham khảo để cài đặt gói cước cho điện thoại di động của mình.

Chúc các thuê bao Mobifone đăng ký thành công gói 12BMIU và có nhiều trải nghiệm online thú vị với gói cước 3G Mobifone trọn gói 1 năm này!

Xem thêm: Gói cước BMIU Mobifone là gì, có đặc điểm gì, đăng ký như thế nào?

Theo Vân Anh