Hướng dẫn cú pháp đăng ký và cài đặt gói cước BMIU của Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cú pháp đăng ký và cài đặt gói cước BMIU của Mobifone

10:47 - 11/10/2016 | 0 bình luận | 1119 xem
Gói BMIU của Mobifone, hướng dẫn cú pháp đăng ký gói BMIU của Mobifone: GO BMIU gửi 9084. Đăng ký cú pháp gói BMIU chưa bao giờ đơn giản hơn.

Gói cước 3g BMIU Mobifone là một trong những gói cước trọn gói của nhà mạng Mobifone không bị giới hạn dung lượng data của người sử dụng. Không những thế dung lương còn vô cùng lớn lên đến 3GB tốc độ cao để khách hàng sử dụng trong vòng 30 ngày. Vì vậy với dung lượng gói cước BMIU của Mobifone bạn có thể yên tâm để sử dụng 3G tốc độ cao trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, ipad hay máy tính bảng... rất nhanh chóng và thuận tiện.

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước Bmiu của Mobifone

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước Bmiu của Mobifone

Với những thuê bao sử dụng truy cập internet thường xuyên thì gói cước BMIU là một trong những gói đang được yêu thích nhất hiện nay của mạng Mobifone. Với những ưu điểm của gói cước BMIU là có được ưu đãi vô cùng lớn, dung lượng không giới hạn tốc độ cao trọn gói trong 1 tháng để thoải mái truy cập mạng mà không phải lo lắng về data hay cước phí nữa. Đăng ký gói BMIU bạn chỉ phải trả 3d/50Kb thay vì 50d/50Kb nếu như bạn không đăng ký gói cước.

Tham khảo hướng dẫn cài đặt 3g mobifone thêm theo liên kết trên bạn nhé

Cú pháp để đăng ký gói cước 3G BMIU của mạng Mobifone:

Gói cước 3G của Mobifone Đăng ký, cài đặt 3G Mobi Đăng ký
BMIU
+ Cước phí: 200.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 3GB
GO BMIU gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)

 

Thông tin về gói cước trọn gói cước 3G trọn gói không giới hạn BMIU của Mobifone

- Dung lượng data miễn phí trong một tháng là 3GB.

- Sau khi sử dụng hết dung lượng 3GB tốc độ cao, sẽ trở về tốc độ truy cập bình thường và hoàn toàn miễn phí.

- Giá cước trọn gói của BMIU Mobifone là 200.000d/tháng, sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn hàng tháng nếu là thuê bao trả sau của Mobifone.

- Thời hạn sử dụng gói cước BMIU được tính 30 ngày bắt đầu từ khi đăng ký thành công.

- Cũng giống như các gói cước 3G khác, gói BMIU có tính năng tự gian hạn hàng tháng, nên bạn hãy đảm bảo trong tài khoản chính điện thoại của mình còn đủ tiền để gia hạn thành công nếu như muốn tiếp tục sử dụng gói cước 3G BMIU nhé.

Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng 3G cao hơn hơn nữa thì có thể tham khảo thêm các gói 3G trọn gói có chu kỳ dài hơn như 3G trọn gói 3 tháng, 3G trọn gói 6 tháng hay 3 G trọn gói 12 tháng của mạng Mobifone.

Tham khảo thêm cách cài đặt gói cước 3g mobifone chỉ với 1 tin nhắn.

Hy vọng các bạn đã có đầy đủ các thông tin về cú pháp đăng ký và cài đặt gói cước BMIU của Mobifone cũng như các gói cước liên quan để lựa chọn cho mình được gói cước phù hợp với kinh phí cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và sử dụng hiệu quả ưu đãi của những gói cước 3G Mobifone.

Xem thêm: Đăng ký và cài đặt các gói cước 3G dành cho sim trả sau Mobifone

Theo Admin