Hướng dẫn cú pháp đăng ký và cài đặt gói cước MIU Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cú pháp đăng ký và cài đặt gói cước MIU Mobifone

16:30 - 07/10/2016 | 0 bình luận | 11470 xem
Đăng ký gói cước MIU Mobifone: GO MIU gửi 9084, hướng dẫn cú pháp đăng ký và cài đặt gói MIU Mobifone và các thông tin chi tiết cho bạn tham khảo và chọn lựa.

Khi đăng ký gói Miu Mobifone thành công cho điện thoại di động, bạn sẽ có tới 600MB dung lượng data 3G tốc độ cao để truy cập mạng Mobile Internet trên di động trong suốt một tháng (30 ngày). Khi sử dụng hết dung lượng trọn gói tốc độ cao ưu đãi đi kèm gói cước, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thông thường mà không phải trả bất kỳ cước phí phát sinh nào. Chi phí trọn gói cho 1 tháng sử dụng 3G tốc độ cao của gói Miu mobifone chỉ là 70.000/tháng, rất tiết kiệm cước phí.

Gói MIU Mobifone là gói cước 3G Mobifone trọn gói, không giới hạn dung lượng, mang đến cho người dùng cơ hội online truy cập mạng tốc độ cao ổn định, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi với cước phí tiết kiệm nhất có thể. Đăng ký thành công MIU 70K Mobifone cho điện thoại di động, bạn có thể tha hồ online, lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi game trực tuyến... suốt cả 30 ngày mà không cần phải bận tâm về vấn đề cước phí.

Với những ưu đãi hấp dẫn như vậy, nên gói cước MIU của Mobifone chính là một trong những gói 3G Mobifone phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, với số lượng thuê bao đăng ký lựa chọn để cài đặt cho điện thoại di động ngày càng nhiều hơn. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước MIU Mobifone cho điện thoại di động cũng như những lưu ý cần nhớ trong quá trình sử dụng gói MIU của Mobi mà bạn có thể theo dõi! 

Thông tin về gói cước 3G Miu của Mobifone

Hướng dẫn cú pháp đăng ký và cài đặt gói cước MIU của 3G Mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước MIU của Mobifone

Để cài đặt 3g Mobifone MIU cho điện thoại di động rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn cú pháp để đăng ký gói cước MIU Mobifone theo hướng dẫn dưới đây:

MIU
+ Cước phí: 70.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 600MB
GO MIU gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp tin nhắn đăng ký MIU của Mobi

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký MIU Mobifone đến đầu số 9084, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài, thông báo đã đăng ký gói MIU thành công cho điện thoại di động. Bạn cần khởi động lại điện thoại, bật chế độ 3G của máy lên để hệ thống cập nhật data ưu đãi gói MIU thì mới có thể truy cập được vào mạng Mobile Internet.

Thông tin chi tiết về giá cước và dung lượng gói cước MIU của Mobifone

- Tên gói cước: MIU Mobifone

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày

- Cước phí đăng ký của gói 3G Mobifone MIU là 70.000đ/tháng.

- Ưu đãi dung lượng của gói MIU Mobifone: 600MB data tốc độ cao để truy cập internet với tốc độ cao lên tới 7,2/1,5Mbps.

- Cước vượt gói: Sử dụng hết dung lượng trọn gói 600MB tốc độ cao đi kèm theo gói cước, khách hàng vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước MIU của Mobifone

- Tính năng của gói cước MIU Mobifone là tự động gia hạn hàng tháng, sau khi hết chu kỳ sử dụng. Do vậy sau khi bạn đăng ký 3G gói MIU của Mobifone dùng đến cuối tháng, hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản gốc của bạn đủ tiền (>=70.000d). Trong trường hợp tài khoản không còn đủ thì hệ thống sẽ chờ gia hạn trong vòng 15 ngày. Vì vậy thuê bao di động chỉ cần đảm bảo số dư trong tài khoản gốc đủ để đăng ký gói cước thì gói cước MIU sẽ tự động gia hạn, không cần phải soạn cú pháp tin nhắn đăng ký lại từ đầu.

- Theo thông tin từ nhà mạng Mobifone, đối với những thuê bao di động hòa mạng sim sinh viên của Mobifone sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá cước đăng ký gói MIU Mobifone chỉ còn 50.000 đồng/tháng, tiết kiệm 20.000 đồng/tháng so với các thuê bao thông thường. Do đó, nếu bạn là thuê bao Mobifone sinh viên thì hãy tận dụng ngay cơ hội này để đăng ký gói MIU Mobifone với giá cước chỉ 50.000 đồng cho điện thoại di động của mình nhé!

- Để kiểm tra xem dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao còn lại của gói cước MIU Mobifone là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn: KT DATA gửi đến 999 (cước phí 200d/SMS). Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về hộp thư đến của bạn, thông tin chi tiết số data còn lại của gói MIU, để bạn có thể lên kế hoạch sử dụng sao cho tiết kiệm nhất mà vẫn đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao cho thuê bao của mình.

- Gói cước MIU Mobifone là gói cước 3G trọn gói, không giới hạn dung lượng sử dụng, do đó, cài đặt gói cước 3g mobifone MIU thành công cho điện thoại di động, bạn có thể thoải mái truy cập mạng mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói.

Danh sách các gói cước 3G Mobifone giá rẻ ưu đãi data hấp dẫn

Để đáp ứng nhu cập truy cập mạng 3G thường xuyên, liên tục của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhà mạng Mobifone đã triển khai cung cấp thêm rất nhiều gói cước 3G Mobifone trọn gói giá rẻ, với dung lượng data 3G tốc độ cao ưu đãi hấp dẫn khác. Dưới đây là danh sách các gói cước 3G Mobifone trọn gói và cách đăng ký các gói cước này cho điện thoại di động mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

MIU90
+ Cước phí: 90.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 1GB
GO MIU90 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)
BMIU
+ Cước phí: 200.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 3GB
GO BMIU gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)
3MIU
+ Cước phí: 210.000đ
+ Chu kỳ: 90 ngày
+ Data ưu đãi: 780MB x 3 lần
GO 3MIU gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)
6MIU
+ Cước phí: 420.000đ
+ Chu kỳ: 180 ngày
+ Ưu đãi: 960MB x 6 lần
GO 6MIU gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)
12MIU
+ Cước phí: 840.000đ
+ Chu kỳ: 360 ngày
+ Ưu đãi: 1.2GB x 12 lần
GO 12MIU gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)
12BMIU
+ Cước phí: 2.400.000đ
+ Chu kỳ: 360 ngày
+ Ưu đãi: 6GB x 12 lần
GO 12BMIU gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)

Danh sách các gói cước MIU chu kỳ dài

Với hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 3G gói MIU của Mobifone cùng những thông tin cụ thể nhất về gói cước này, hi vọng các thuê bao Mobifone sẽ lựa chọn được gói cước 3G Mobifone phù hợp với nhu cầu truy cập mạng của mình, mà vẫn tiết kiệm tối đa cước phí điện thoại. Chúc bạn đăng ký MIU Mobifone thành công cho điện thoại di động và có được thật nhiều trải nghiệm giải trí online thú vị với gói cước 3G này của nhà mạng Mobifone.

Xem thêm: Cách đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone trọn gói không giới hạn

 

Theo Admin