Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký cài đặt dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone

10:38 - 21/10/2016 | 0 bình luận | 1677 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone bằng cách soạn tin nhắn GO NC gửi 9084, bạn sẽ có ngay bài hát bạn ưu thích làm nhạc chờ

Đáp ứng nhu cầu đăng ký cài đặt nhạc chờ cho điện thoại di động của đông đảo thuê bao di động hiện nay, hầu hết nhà mạng viễn thông nào cũng triển khai cung cấp các gói dịch vụ nhạc chờ khác nhau. Nếu như nhà mạng Vinaphone có dịch vụ Ringtunes Vinaphone, nhà mạng Viettel có dịch vụ Imuzik Viettel thì nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone với nhiều tính năng hấp dẫn, cước phí đăng ký siêu rẻ để thuê bao Mobi có thể tha hồ cài đặt  những bản nhạc chờ vui nhộn, ngọt ngào cho Dế yêu của mình.

Hướng dẫn cú pháp đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone

Tên dịch vụ Đăng ký bằng SMS Đăng ký
NC
+ Nhạc chờ Funring Mobifone
+ Cước phí dk nhạc chờ: 9000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO NC gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
Tải bài hát 
+ Tải bài hát lẻ dịch vụ 
+ Cước phí tải: 5.000đ/bài
+ Hoặc tùy thuộc vào từng bài
GO NC <mãbàihát> gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
NC2
+ Nhạc chờ Funring Mobifone 2 tháng
+ Cước phí đăng ký: 16.000đ/2 tháng
+ Chu kỳ: 60 ngày
GO NC2 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
NC3
+ Nhạc chờ Funring Mobifone 3 tháng
+ Cước phí: 23.000đ/3 tháng
+ Chu kỳ: 90 ngày
GO NC3 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
NC6
+ Nhạc chờ Funring Mobifone 6 tháng
+ Cước phí: 43.000đ/6 tháng
+ Chu kỳ: 180 ngày
GO NC6 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
NC12
+ Nhạc chờ Funring Mobifone 12 tháng
+ Cước phí: 80.000đ/12 tháng
+ Chu kỳ: 360 ngày
GO NC12 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)

Cú pháp tin nhắn đăng ký Nhạc chờ Funring Mobifone cho điện thoại

Sau khi đăng ký thành công nhạc chờ Mobifone bạn sẽ được hệ thống cấp cho một tài khoản để truy cập vào website/wapsite chính thức của dịch vụ. Bạn có thể cài đặt gói cước M70 Mobifone để truy cập wapsite này ngay trên di động. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn các bản nhạc có lời hoặc không lời, những giai điệu âm nhạc ngọt ngào,sống động, thuộc nhiều thể loại như Rock, Ballad, nhạc Cách mạng,... để thể hiện cá tính, gu âm nhạc hay tâm trạng của mình qua những bản nhạc chờ yêu thích.

Đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Mobifone thành công cho điện thoại di động, thay vì tiếng tút tút khô khan quen thuộc của chuông chờ điện thoại, mỗi khi có thuê bao nào khác gọi đến số điện thoại của bạn, họ sẽ được tận hưởng những ca khúc HOT nhất hiện nay, những giai điệu âm thanh ngọt ngào bạn tự tay lựa chọn... để không còn cảm thấy nhàm chán trong lúc chờ đợi bạn nhấc máy.

Thông tin về dịch vụ và giá cước khi sử dụng nhạc chờ Funring Mobifone

Tên dịch vụ: Funring Mobifone

- Đối tượng đăng ký Funring Mobifone: Tất cả những thuê bao của Mobifone đang hoạt động hai chiều đều có thể tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring.

- Cú pháp đăng ký và cài đặt nhạc chờ Funring Mobifone: GO NC gửi 9084

- Cước phí khi gửi tin nhắn đăng ký và cài đặt nhạc chờ Funring Mobifone: Miễn phí

- Phí thuê bao nhạc chờ Funring hàng tháng: 9.000đ/ tháng.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

- Cước tạo nhạc chuông, nhạc chờ: Miễn phí.

Cài đặt nhạc chờ Funring Mobifone cho điện thoại có lợi ích gì?

Đăng ký thành công dịch vụ Funring Mobifone cho điện thoại di động, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Nếu như đăng ký gói M70 Mobifone bạn có thể thoải mái truy cập mạng ngay trên điện thoại di động mà không cần phải phụ thuộc vào kết nối wifi thì với dịch vụ nhạc chờ Mobifone Funring 9224 ngoài những bản nhạc hot, hit nhất, bạn còn có thể tự do thể hiện cá tính cũng như phong cách của mình bằng những bài hát do chính mình thể hiện, rồi chọn lựa cắt đoạn hay nhất để làm nhạc chờ cho điện thoại.

- Hơn nữa nếu bài hát bạn thu âm hay ca khúc bạn tự sáng tác mà được nhiều khách hàng khác sử dụng làm nhạc chờ cho thuê bao của họ hay tải về làm nhạc chuông điện thoại  bạn còn được trả thưởng theo số lượt sử dụng nữa đấy. Dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone quả là rất hay ho phải không nào?

- So với các nhà mạng khác như Viettel cung cấp dịch vụ nhạc chờ Imuzik, Vinaphone cung cấp dịch vụ nhạc chờ Ring Tunes thì dịch vụ nhạc chuông chờ Funring của Mobifone nổi bật hơn với khá nhiều tính năng hữu ích có liên quan như tính năng phát nhạc chờ trong thư viện của bạn một cách ngẫu nhên, hay chế độ đặt nhạc chờ mặc định cho một thuê bao cụ thể khi gọi đến... để bạn có thể thoải mái lựa chọn tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

- Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring thành công, bạn còn có thể thoải mái sao chép những bản nhạc chờ hay ho từ những thuê bao cũng sử dụng nhạc chờ Funring mà không tốn cước data của các gói cước 3G đã đăng ký từ trước như gói cước M90 Mobifone, gói MIU hay BMIU Mobifone... Bạn chỉ cần gọi đến số thuê bao có nhạc chờ muốn copy, sau đó bấm phím 1# để cài bài hát đó làm nhạc chờ mặc định cho điện thoại di động của mình. Rất đơn giản phải không nào?

- Dịch vụ nhạc chờ Mobifone Funring còn có cả tính năng gửi tặng nhạc chờ Mobifone có các thuê bao di động khác. Với tính năng này bạn có thể chọn và gửi tặng thuê bao khác một bản nhạc chờ như một món quà ý nghĩa. Cách gửi tặng nhạc chờ Mobifone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin: Tang MãSốBàiHát SốĐiệnThoạiNhận  gửi 9224. 

- Cước phí gửi tin nhắn đăng ký cài đặt nhạc chờ Funring khi bạn gửi tin nhắn đến 9084 là hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone cho điện thoại di động mà bạn có thể tham khảo để cài đặt nhạc chờ Mobifone cho Dế yêu của mình, thay thế tiếng chuông chờ điện thoại mặc định nhàm chán bằng những ca khúc HOT nhất hiện nay hay những bản nhạc, bài hát mà bạn yêu thích, góp phần giúp bạn thể hiện cá tính, gu âm nhạc thời thượng của mình mỗi khi có ai đó gọi đến số di động của bạn. Chúc bạn đăng ký nhạc chờ Mobifone thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với dịch vụ VAS Mobifone này.

Xem thêm: Cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring của Mobifone

Theo Admin