Cách đăng ký cài đặt gói Thông báo gọi nhỡ MCA 6 tháng của Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký cài đặt gói Thông báo gọi nhỡ MCA 6 tháng của Mobifone

15:40 - 20/07/2017 | 0 bình luận | 2838 xem
Hướng dẫn cách cài đặt đăng ký gói cước MCA Thông báo cuộc gọi nhỡ chu kỳ 6 tháng MCA6 của Mobifone bằng cú pháp tin nhắn GO MCA6 gửi 9084 (miễn phí SMS)

Ngoài việc đăng ký các gói cước 3G Mobifone mới nhất, đăng ký dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ cũng là lựa chọn của đông đảo thuê bao hiện nay vì đây là dịch vụ mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích, đặc biệt là các thuê bao di động thường xuyên liên lạc bằng điện thoại di động, sử dụng điện thoại di động cho việc kinh doanh, làm việc, thương thuyết với đồng nghiệp, đối tác.

Cách đăng ký cài đặt gói MCA 6 tháng của Mobifone

Cách đăng ký cài đặt gói MCA 6 tháng của Mobifone

Khi cài đặt thành công dịch vụ Báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone cho điện thoại di động, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng vì mỗi khi điện thoại của bạn gặp sự cố như ngoài vùng phủ sóng hay bị sập nguồn, hết pin, không nhận được cuộc gọi đến thì hệ thống sẽ gửi danh sách số thuê bao gọi nhỡ đến máy điện thoại của bạn, để khi bạn bật được máy lên sẽ thấy ngay danh sách này mà gọi điện lại ngay cho các thuê bao gọi nhỡ.

Đáp ứng nhu cầu đăng ký cài đặt dịch vụ Báo gọi nhỡ MCA của đông đảo thuê bao di động hiện nay, nhà mạng Mobifone đã triển khai nhiều gói cước nhỏ trong gói dịch vụ này, bao gồm gói MCA 1 tháng, MCA 2 tháng, MCA 3 tháng, MCA 6 tháng và MCA chu kỳ 1 năm với nhiều ưu đãi về cước phí cho người dùng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về gói cước Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA 6 tháng của Mobifone để bạn biết cách soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói MCA 6 tháng Mobifone, biết cách sử dụng các tính năng của gói cước tiện ích này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Gói Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA 6 tháng Mobifone là gì?

Gói cước MCA6 Mobifone là gói Thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone có chu kỳ sử dụng 6 tháng, tương ứng với 180 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công, cho phép thuê bao di động đăng ký dịch vụ nhận danh sách chi tiết các số thuê bao gọi nhỡ đến số điện thoại của mình trong trường hợp bạn không nhận được cuộc gọi đến lúc đó, có thể là vì điện thoại gặp sự cố hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Đăng ký gói Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA6 Mobifone thành công cho điện thoại di động, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền đăng ký dịch vụ nhiều hơn so với việc đăng ký gói MCA Mobifone 1 tháng. Ngoài ra với chu kỳ sử dụng dài, bạn chỉ cần đăng ký trả cước phí gói cước 1 lần, sử dụng hết 6 tháng, gói cước tự động gia hạn 6 tháng tiếp theo, không lo bị hao hụt cước phí mỗi tháng như gói cước chu kỳ 30 ngày.

Không lo bỏ lỡ cuộc gọi khi cài đặt gói MCA tháng của Mobifone

Không lo bỏ lỡ cuộc gọi khi cài đặt gói MCA tháng của Mobifone

Hướng dẫn cách soạn cú pháp đăng ký gói MCA 6 tháng Mobifone

Giống như khi đăng ký m10 mobifone, để đăng ký gói MCA 6 tháng của Mobifone các thuê bao di động Mobifone chỉ cần sọan cú pháp tin nhắn với nội dung:

GO MCA6 gửi 9084

Sau khi gửi tin nhắn đến 9084, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo đã đăng ký thành công gói cước MCA6 Mobifone cho điện thoại di động. Đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ cuộc gọi đến khi điện thoại bị hết pin, sập nguồn hay khi bạn di chuyển đến vùng bị mất sóng,không có sóng di động nữa. Hệ thống sẽ gửi danh sách các số thuê bao gọi nhỡ đến máy điện thoại của bạn để bạn gọi lại ngay khi đăng nhập được vào mạng.

Thông tin chi tiết giá cước, chu kỳ sử dụng gói MCA6 của Mobi

- Tên gói cước: MCA6 Mobifone

- Cước phí đăng ký gói MCA6: 24.000đ/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 6 tháng tính từ thời điểm đăng ký gói cước

- Cước gửi tin nhắn đến 9084: Miễn phí

- Cước nhận bản tin MCA: Miễn phí

Cách sử dụng các tính năng của gói cước MCA 6 tháng Mobifone

Đăng ký thành công gói cước MCA6 của Mobifone cho điện thoại di động, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống có danh sách chi tiết các số thuê bao đã gọi nhỡ cho bạn để bạn có thể liên lạc lại ngay lập tức khi vừa trở lại mạng. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các tính năng tiện ích khác của gói cước này như sau:

- Để cài đặt tính năng thông báo cho người gọi khi bạn mở máy trở lại, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn như sau: THONGBAO_SĐT gửi 9232

- Để xóa số điện thoại khỏi danh sách nhận bản tin thông báo cho người gọi khi bạn mở máy nhập mạng trở lại,  soạn: TAT_THONGBAO_SĐT gửi 9232

- Để tắt tính năng gửi thông báo cho người gọi khi TB nhập mạng trở lại, bạn soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu như sau: TAT_THONGBAO_A gửi 9232

- Để thiết lập thời gian ngừng nhận tin nhắn báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp như sau: DK_ SP_<Thời gian bắt đầu>_ <Thời gian kết thúc> gửi 9232

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng ký gói dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA 6 tháng của Mobifone mà các thuê bao Mobifone có thể tham khảo và đăng ký cài đặt cho điện thoại di động của mình, không lo bỏ lỡ những cuộc gọi đến quan trọng trong quá trình sử dụng điện thoại di động. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước này cho di động.

Xem thêm: Cách đăng ký gói Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA 12 tháng của Mobifone

Theo Vân Anh