Cách đăng ký gói cước Thông báo gọi nhỡ MCA 3 tháng của Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói cước Thông báo gọi nhỡ MCA 3 tháng của Mobifone

16:45 - 20/07/2017 | 0 bình luận | 2227 xem
Soạn cú pháp tin nhắn GO MCA3 gửi 9084 để đăng ký cài đặt gói cước Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA 3 tháng của Mobifone cho di động không lo bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng

Bên cạnh đăng ký dịch vụ nhạc chờ mobifone để thay thế tiếng chuông chờ mặc định nhàm chán bằng những ca khúc HOT nhất hiện nay, rất nhiều thuê bao Mobifone lựa chọn đăng ký cài đặt dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone cho điện thoại của mình để không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng khi chẳng may điện thoại di động bị hết pin, sập nguồn, hoặc bạn đi vào vùng không có sóng di động, hoặc sóng di động quá yếu.

Cách đăng ký gói cước Thông báo gọi nhỡ MCA 3 tháng Mobifone

Cách đăng ký gói cước Thông báo gọi nhỡ MCA 3 tháng Mobifone

Sở dĩ dịch vụ Báo cuộc gọi nhỡ Mobifone được rất nhiều thuê bao di động Mobifone đăng ký cài đặt cho điện thoại di động của mình vì đăng ký thành công gói cước này, bạn vẫn nhận được đầy đủ danh sách các thuê bao đã gọi đến di động của bạn mỗi khi di động của bạn bị hết pin, sập nguồn, để bạn không bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào, tránh dẫn đến việc phát sinh các sự cố không đáng có.

Hiểu rõ nhu cầu cài đặt Báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone cho điện thoại di động của rất nhiều thuê bao di động hiện nay, nhà mạng Mobifone đã triển khai cung cấp dịch vụ Thông báo gọi nhỡ Mobifone với nhiều gói cước nhỏ, có chu kỳ sử dụng khác nhau, cho phép người dùng thỏa sức lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trong số các gói cước này, gói cước MCA 3 tháng Mobifone MCA3 nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều thuê bao di động. Dưới đây là thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký, cách sử dụng và lợi ích, tính năng của gói MCA3 Mobifone mà bạn có thể tham khảo và đăng ký cho điện thoại di động của mình. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách soạn cú pháp đăng ký gói MCA 3 tháng Mobifone

Giống với cách Đăng ký gói M25 Mobifone, để đăng ký cho điện thoại di động gói cước Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA 3 tháng của Mobifone, bạn chỉ cần sọan cú pháp tin nhắn với nội dung:

GO MCA3 gửi 9084

Gửi tin nhắn đến 9084 thành công, hệ thống sẽ gửi lại máy điện thoại của bạn tin nhắn xác nhận lệnh đăng ký gói cước thành công. Trong trường hợp bạn di chuyển vào vùng không có sóng điện thoại hoặc máy di động của bạn không bật được nguồn, bị hết pin hoặc gặp sự cố nào đó, sau khi vào lại mạng, bạn sẽ nhận được danh sách chi tiết các số thuê bao đã gọi nhỡ cho bạn.

Đăng ký gói MCA3 Mobifone đơn giản bằng tin nhắn SMS

Đăng ký gói MCA3 Mobifone đơn giản bằng tin nhắn SMS

Thông tin chi tiết giá cước, chu kỳ sử dụng gói MCA3 của Mobifone

- Tên gói cước: MCA3 Mobifone

- Cước phí đăng ký gói MCA3: 13.000đ/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 90 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước

- Cước gửi tin nhắn đến 9084: Miễn phí

- Cước nhận bản tin MCA: Miễn phí

Tính năng hữu ích khi đăng ký gói MCA3 của Mobifone

Đăng ký thành công gói cước Thông báo gọi nhỡ MCA 3 tháng của Mobifone cho điện thoại di động, bạn sẽ có cơ hội sử dụng các tính năng hữu ích trong quá trình sử dụng di động như sau:

- Đăng ký gói cước MCA3 Mobifone, khi mở máy điện thoại lên sau lúc điện thoại bị hết pin, sập nguồn… bạn có thể dễ dàng tra cứu danh sách chi tiết các số điện thoại đã gọi nhỡ đến điện thoại của bạn.

- Thuê bao di động đăng ký MCA Mobifone 3 tháng sẽ được hệ thống thông báo tự động cho các thuê bao gọi nhỡ biết rằng bạn đã đăng nhập mạng trở lại để các thuê bao này liên lạc lại ngay với bạn

- Đăng ký MCA Mobifone thành công, bạn có thể tích hợp danh bạ cuộc gọi nhỡ, cũng như nhận danh sách cuộc gọi nhỡ qua email, hoặc đăng ký gửi đến cho một thuê bao khác một cách đơn giản, nhanh chóng, đem lại nhiều sự thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Cách sử dụng các tính năng của gói cước MCA 3 tháng Mobifone

Đăng ký thành công gói cước MCA6 của Mobifone cho điện thoại di động, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống có danh sách chi tiết các số thuê bao đã gọi nhỡ cho bạn để bạn có thể liên lạc lại ngay lập tức khi vừa trở lại mạng. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các tính năng tiện ích khác của gói cước này như sau:

- Nếu bạn muốn tra cứu các cuộc gọi nhỡ gần nhất đã gọi đến số điện thoại của mình, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn: MCA gửi 9232

- Nếu muốn sửa tên của một số điện thoại đã lưu trong danh bạ, soạn cú pháp: DB_SĐT:Tên thuê bao mới  gửi 9232

- Nếu muốn tra cứu số điện thoại trong danh bạ của mình, bạn soạn tin nhắn: TIM_DB_SốĐiệnThoại gửi 9232 

- Nếu bạn muốn thay đổi thời gian tạm ngừng nhận bản tin, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung như sau: MCA DK_ SP_<Thời gian bắt đầu mới>_<Thời gian kết thúc mới>  gửi 9232

Với những thông tin chi tiết về giá cước, cú pháp đăng ký gói MCA 3 tháng của Mobifone trên đây hi vọng các thuê bao di động Mobifone có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ này cho điện thoại di động của mình và tận dụng được hết các tính năng hữu ích, thiết thực của gói cước này trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách đăng ký cài đặt gói Thông báo gọi nhỡ MCA 6 tháng của Mobifone

Theo Vân Anh