Cách đăng ký gói Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA 12 tháng của Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA 12 tháng của Mobifone

17:43 - 19/07/2017 | 0 bình luận | 2574 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA12 Mobifone chu kỳ 12 tháng bằng cách soạn cú pháp tin nhắn GO MCA12 gửi 9084 (miễn phí SMS)

Bên cạnh việc đăng ký gói cước M70 của Mobifone cho điện thoại di động để có thể dễ dàng truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi, các thuê bao di động Mobifone còn rất quan tâm chú ý đến việc đăng ký cài đặt các gói dịch vụ tiện ích của nhà mạng Mobifone như dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone, dịch vụ xem phim Mfilm Mobifone, dịch vụ xem video clip Mclip Mobifone… cho di động…

Trong số các dịch vụ tiện ích đang được nhà mạng Mobifone triển khai cung cấp hiện nay, dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone nhận được rất nhiều phản hồi tích của thuê bao di động, với số thuê bao di động đăng ký cài đặt dịch vụ ngày càng gia tăng.

Cách đăng ký gói Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA 12 tháng của Mobifone

Cách đăng ký gói Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA 12 tháng của Mobifone

Dịch vụ MCA Mobifone là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ, cho phép thuê bao đăng ký nhận được danh sách các số điện thoại gọi nhỡ đến thuê bao của mình dưới dạng tin nhắn, email… trong trường hợp điện thoại của bạn gặp sự cố hết pin, sập nguồn hoặc trong vùng không phủ sóng di động…

Với những thuê bao di động thường xuyên liên lạc bằng điện thoại, có nhu cầu đăng ký MCA Mobifone và sử dụng dịch vụ này trong thời gian dài, nhà mạng Mobifone đã cung cấp gói cước MCA chu kỳ 12 tháng, giúp người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ đơn giản, dễ dàng hơn và đặc biệt là tiết kiệm rất nhiều cước phí so với gói MCA chu kỳ thông thường.

Nhằm giúp các thuê bao Mobifone nắm bắt được đầy đủ các thông tin chi tiết về gói cước Báo cuộc gọi nhỡ Mobifone 12 tháng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói MCA12 Mobifone, thông tin giá cước, cú pháp đăng ký, ưu đãi của gói MCA12 cũng như một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói dịch vụ này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cú pháp đăng ký Báo cuộc gọi nhỡ Mobifone MCA 12 tháng

Giống như khi đăng ký cài đặt gói MIU Mobifone, để đăng ký gói MCA 12 tháng của Mobifone các thuê bao di động Mobifone chỉ cần sọa cú pháp tin nhắn với nội dung:

GO MCA12 gửi 9084

Sau khi gửi tin nhắn đến 9084, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo đã đăng ký thành công gói cước MCA12 Mobifone cho điện thoại di động. Trong trường hợp điện thoại của bạn gặp sự cố như hết pin, sập nguồn hoặc ngoài vùng phủ sóng, bạn sẽ nhận được tin nhắn/email thông báo chi tiết danh sách các số di động gọi nhỡ đến số điện thoại của bạn, để bạn liên lạc lại, không bỏ lỡ cuộc gọi nào quan trọng.

Thông tin chi tiết giá cước, chu kỳ sử dụng gói MCA12 của Mobi

- Tên gói cước: MCA12 Mobifone

- Cước phí đăng ký gói MCA12: 42.000đ/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 12 tháng tính từ thời điểm đăng ký gói cước

- Cước gửi tin nhắn đến 9084: Miễn phí

- Cước nhận bản tin MCA: Miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký gói MCA 12 tháng Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói MCA 12 tháng Mobifone

Các tính năng chính của dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ dịch vụ MCA12 Mobifone

Đăng ký thành công gói cước Thông báo gọi nhỡ MCA 12 tháng của Mobifone cho điện thoại di động, bạn sẽ có thể sử dụng các tính năng ưu đãi tiện ích của dịch vụ, bao gồm các tính năng như sau:

- Tra cứu thông tin các cuộc gọi nhỡ bao gồm số thuê bao điện thoại di động gọi đến số thuê bao của bạn, ngày giờ gọi, dung lượng cuộc gọi đến…

- Tích hợp danh bạ cuộc gọi nhỡ đến số thuê bao di động của bạn, giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu tên thuê bao gọi nhỡ vì tên người gọi nhỡ sẽ được lưu trong danh bạ di động

- Dịch vụ MCA Mobifone 12 tháng cung cấp tính năng thông báo cho thuê bao khác khi thuê bao di động của bạn nhập mạng trở lại, để các thuê bao khác có thể gọi điện liên lạc lại ngay với bạn ngay khi bạn mở máy.

- Thuê bao đăng ký thành công gói cước MCA12 của Mobifone còn có thể thiết lập thời gian ngừng nhận bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ mang đến cho bạn nhiều tiện ích hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ này.

- Một tính năng khác nữa của dịch vụ Báo cuộc gọi nhỡ Mobifone đó chính là cho phép thuê bao đăng ký có thể lựa chọn sử dụng địa chỉ email để nhận bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ. Theo đó, thay vì bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ chuyển về hộp thư đến, sẽ được chuyển thẳng vào email của bạn.

- Thuê bao cài đặt Báo cuộc gọi nhỡ Mobifone cũng có thể chuyển các bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ tới một số thuê bao khác, trong trường hợp bạn sử dụng 2 số điện thoại khác nhau đồng thời, để bạn có thể dễ dàng liên lạc, gọi lại cho thuê bao khác khi số điện thoại còn lại không liên lạc được.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng ký gói MCA12 – gói Thông báo cuộc gọi nhỡ chu kỳ 12 tháng của Mobifone mà các thuê bao di động có thể tham khảo và áp dụng để đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại của mình. Chúc bạn đăng ký gói cước này thành công và tận dụng được những tính năng hữu ích của gói cước trong quá trình sử dụng điện thoại di động.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Mobifone nhanh chóng

Theo Vân Anh