Cách đăng ký và cài đặt dịch vụ MCA Mobifone báo cuộc gọi nhỡ

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký và cài đặt dịch vụ MCA Mobifone báo cuộc gọi nhỡ

14:53 - 25/10/2016 | 0 bình luận | 1544 xem
Hướng dẫn cách đăng ký và cài đặt dịch vụ MCA Mobifone báo cuộc gọi nhỡ cú pháp GO MCA gửi 9084, khỏi lo bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng.

1. Dịch vụ MCA của Mobifone là gì?

Dịch vụ MCA (Missed Call Alert) là dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone khi điện thoại người dùng tắt máy hay trong tình trạng hết pin hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng.  

Sau khi đăng ký gói dịch vụ MCA Mobifone, bạn sẽ không phải lo lắng bỏ lỡ tất cả cuộc gọi đến quan trọng bởi chẳng may điện thoại mình gặp sự cố sập nguồn, hết pin hay ngoài vùng sóng mạng.

Cũng chính bởi mức độ quan trọng của vấn đề này mà gói MCA Mobifone thông báo cuộc gọi nhỡ là một trong những dịch vụ được nhiều thuê bao Mobifone sử dụng nhất hiện nay bên cạnh dịch vụ 3G Mobifone với các gói cước quen thuộc như gói cước M70 của Mobifone.

Cú pháp đăng ký gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ MCA rất đơn giản: GO MCA gửi đến 9084

Đăng ký và cài đặt dịch vụ MCA Mobifone báo cuộc gọi nhỡ

Đăng ký và cài đặt dịch vụ MCA Mobifone báo cuộc gọi nhỡ

2. Cài đặt dịch vụ MCA thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone:

Giống như khi cài đặt gói MIU Mobifone, các thuê bao Mobifone hoạt động hai chiều đều có thể đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone với những cú pháp đăng ký sau hoàn toàn miễn phí:

Tên dịch vụ Đăng ký bằng SMS Đăng ký
MCA
+ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA
+ Cước phí dk MCA: 5000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO MCA gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
MCA2
+ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA 2 tháng
+ Cước phí đăng ký: 9.000đ/2 tháng
+ Chu kỳ: 60 ngày
GO MCA2 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
MCA3
+ Dịch vụ báo gọi nhỡ MCA 3 tháng
+ Cước phí: 13.000đ/3 tháng
+ Chu kỳ: 90 ngày
GO MCA3 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
MCA6
+ Dịch vụ báo gọi nhỡ MCA 6 tháng
+ Cước phí: 24.000đ/6 tháng
+ Chu kỳ: 180 ngày
GO MCA6 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
MCA12
+ Dịch vụ báo gọi nhỡ MCA 12 tháng
+ Cước phí: 42.000đ/12 tháng
+ Chu kỳ: 360 ngày
GO MCA12 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)

Cú pháp cài đặt dịch vụ MCA Mobifone

3. Lợi ích khi cài đặt dịch vụ MCA Mobifone:

Nếu như đăng ký gói MIU, hay gói M70 Mobifone bạn có thể truy cập vào mạng dễ dàng trên di động thì với cách đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xem lại các cuộc gọi nhỡ gọi đến máy mình ngay khi bật máy lên và có thể gọi lại nếu cần thiết. Hơn nữa, bạn có thể đăng ký chuyển thông báo gọi nhỡ của mình tới thuê bao khác hoặc đến email của mình.

Đặc biệt, khi người dùng trở lại mạng, hệ thống lập tức thông báo cho những thuê bao đã gọi đến máy bạn để họ có thể gọi lại ngay sau đó. Ngoài ra, bạn còn có thể tích hợp danh bạ những cuộc gọi nhỡ vào điện thoại của mình.

Cú pháp đăng ký MCA Mobifone tới 9084 hoàn toàn miễn phí, ngắn gọn, đơn giản và vô cùng dễ nhớ, giúp người dùng cài đặt dịch vụ chỉ trong vài phút. Chỉ với 5.000đ một tháng, bạn hoàn toàn yên tâm không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nhỡ nào đến điện thoại của mình, gói cước sẽ tự động gia hạn theo từng gói cước bạn lựa chọn.

Bên cạnh dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ, bạn cũng có thể đăng ký gói nhạc chờ Funring của Mobifone với cú pháp GO NC gửi 9084 để thay thế tiếng tút tút nhàm chán mỗi lần người khác gọi đến, đặc biệt sau khi đăng ký, nhà mạng còn cung cấp cho người dùng tính năng tự thu âm tạo nhạc chờ theo cách riêng của mình, điều thú vị là bạn còn có thể kiếm tiền qua bản thu âm đấy theo số lượt người dùng tải về. Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay hôm nay. 

Xem thêm: Hướng dẫn tự tạo nhạc chờ Mobifone cực độc theo cá tính của bạn

Theo Admin