Cách tắt, hủy dịch vụ Super Sim của Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Cách tắt, hủy dịch vụ Super Sim của Mobifone

09:55 - 11/11/2016 | 0 bình luận | 123241 xem
Hướng dẫn cách tắt Super Sim của Mobifone. Cú pháp để hủy dịch vụ Super Sim Mobifone khi bạn không còn nhu cầu sử dụng.

Một số khách hàng dùng mạng Mobifone cảm thấy rất phiền phức khi nhận được những tin nhắn quảng cáo của nhà mạng gửi về hàng ngày. Thực chất đây là dịch vụ quảng cáo tiện ích Liveinfone được nhà mạng cung cấp, tích hợp sẵn trên các sim di động. Không giống như các dịch vụ khác của Mobifone như dịch vụ 3G thì khách hàng sẽ chủ động chọn lựa trước khi đăng ký như đăng ký gói M90 Mobifone rồi gửi tin nhắn thì với Super Sim người dùng có thể không biết dịch vụ đã được đăng ký tích hợp sẵn vào sim nên không có lựa chọn chủ động nhận hay không nhận tin quảng cáo, chính điều này làm cho khách hàng cảm thấy khá khó chịu khi tin nhắn gửi về máy hàng ngày.

Vậy cách hủy, tắt Super Sim Mobifone thế nào để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn? Rất đơn giản, chỉ với một tin nhắn hoặc một vài thao tác đơn giản trên máy điện thoại bạn sẽ hủy dịch vụ Super Sim Mobifone thành công. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết bạn cách tắt Super Sim Mobifone.

Cách tắt, hủy dịch vụ Super Sim của Mobifone

Cách tắt, hủy dịch vụ Super Sim của Mobifone

Chi tiết về dịch vụ Super Sim của Mobifone

Không giống như dịch vụ 3G hay gói miu mobifone, Super Sim là một loại Sim của thuê bao Mobifone, Super Sim có dung lượng bộ nhớ rất lớn, được tích hợp sẵn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau trong sim để khách hàng dễ dàng sử dụng luôn mà không cần phải thao tác soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ nữa.

Các dịch vụ tiện ích trong Super Sim bao gồm: Kết quả xổ số hàng ngày, kết quả bóng đá, các thông tin giải trí, dịch vụ tư vấn, các bí quyết, giá cả thị trường hàng ngày, thông tin sàn chứng khoán, dự báo thời tiết…. cùng nhiều dịch vụ khác.

Các thông tin của dịch vụ tra cứu, tính cước dịch vụ: 1.000đ/ tra cứu.

Các dịch vụ nhận nội dung định kỳ hàng ngày tính cước: 1.000đ/ ngày.

Cách hủy Super Sim Mobifone

Sau một thời gian sử dụng, có thể bạn sẽ cảm thấy dịch vụ super Sim mang lại nhiều phiền phức cho người dùng, và tìm cách tra cứu cú pháp hủy trên mạng khi điện thoại đã đưuọc hỗ trợ 3G như đăng ký gói Miu . Nhưng thực tế cách hủy dịch vụ này lại rất đơn giản, thao tác nhanh chóng. Hơn nữa, bạn còn có thể hủy luôn cả dịch vụ gửi tin nhắn gây sáng màn hình thông qua Super Sim một cách vô cùng dễ dàng. Cú pháp để hủy dịch vụ super sim Mobifone:

HUY gửi đến 9222

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ tự động tắt dịch vụ Super Sim cho thuê bao của bạn.

Hoặc bạn có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại bằng cách:

Vào menu -> Chọn Super Sim -> Chọn Liveinfo -> Chọn tiếp Bật/ Tắt dịch vụ -> Chọn chế độ Tắt dịch vụ.

Chỉ với cách tắt Super Sim của Mobifone đơn giản từ một trong hai cách trên đây, trong vòng vài phút là bạn đã dễ dàng hủy dịch vụ Super Sim của Mobifone để không còn cảm thấy phiền phức, hay khó chịu mỗi lần dịch vụ gửi tin nhắn về máy bạn nữa. Hơn thế nữa, bạn cũng tiết kiệm được chi phí để sử dụng thêm các dịch vụ khác như đăng ký và cài đặt 3g Mobifone, chọn lựa các gói cước 3G trọn gói giá rẻ để đăng ký sử dụng, cập nhật tin tức mới nhất, làm việc online một các chủ động hơn với mạng 3G Mobifone. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách kích hoạt và giá cước Super Sim của Mobifone

Theo Admin