Cú pháp để hủy dịch vụ gói mGame của Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Cú pháp để hủy dịch vụ gói mGame của Mobifone

11:35 - 04/11/2016 | 0 bình luận | 2075 xem
Hủy dịch vụ Mgame của Mobifone, hướng dẫn cú pháp và chi tiết về cách hủy dịch vụ Mgame của mạng Mobifone

Với dịch vụ mGame của Mobifone bạn sẽ được giải trí thư giãn với những trò chơi hấp dẫn, tìm kiếm, cập nhật thường xuyên những tin tức liên quan đến game trên di động, xem những trailer game mới hay những bình luận, đánh giá về game, hơn nữa bạn còn có thể download game, tặng game, tham gia vào các cộng đồng game lớn. Rất nhiều thuê bao Mobifone đã đăng ký và trải nghiệm chơi game online với dịch vụ mGame.

Tuy nhiên có thể qua một thời gian sử dụng bạn muốn hủy gói cước để tìm kiếm một dịch vụ giải trí hấp dẫn hơn như đăng ký gói Miu, hay cảm thấy việc trả cước phí từ 7000đ đến 10.000đ/ tuần cho dịch vụ mGame đã không còn phù hợp với nhu cầu giải trí của mình thì bạn sẽ cần đến cú pháp hủy dịch vụ mGame của Mobifone.

Đối với một số khách hàng thì cách hủy dịch vụ mGame của Mobifone sau thời gian sử dụng lại trở thành rắc rối vì không biết cách hủy thế nào hay mình đang sử dụng gói cước gì để soạn tin nhắn hủy cho chính xác. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách hủy gói mGame của Mobifone nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Cách hủy dịch vụ Mfilm của Mobifone

HUY [Tên gói cước] gửi 9210

Các dịch vụ mGame bao gồm: Đọc tin tức game, mua, tặng game, gói cước igame, gói cước gameloft HTML5, gói cước EA Zone, gói cước EA HTML5, kho game 365, gói vgame, gói wegames, gói gami5, gói appmarket và gói game vui.

Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều gói cước và thật khó khăn để nhớ xem mình đang sử dụng gói dịch vụ nào của mGame thì gợi ý dành cho bạn là hãy dựa vào nội dung tin nhắn bạn nhận được từ tổng đài 9210. Hoặc đơn giản nhất là gọi tới tổng đài 9090 để được hỗ trợ tên gói cước dịch vụ mGame bạn đang sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm gói cước 3G M70 Mobifone để sử dụng truy cập internet nữa đấy.

Sau đó soạn tin nhắn theo mẫu bên trên để thao tác tiến hành hủy dịch vụ mGame. Chắc hẳn giờ bạn đã có thể tự thao tác soạn tin nhắn hủy nhanh chóng nhất dịch vụ mGame của Mobifone. Khi đã hủy dịch vụ, bạn sẽ không còn phải lo sẽ bị hao hụt tài khoản vì cước dịch vụ hay cước tải game về máy nữa.

Ngoài ra mạng Mobifone còn có rất nhiều dịch vụ giải trí khác để các bạn tham khảo như đăng ký gói Miu Mobifone để truy cập internet, xem phim, nghe nhạc, xem video… thoải mái mọi lúc, mọi nơi. Dưới đây là một vài gợi ý về dịch vụ giải trí tương tự để các bạn lựa chọn

Tên dịch vụ VAS Mobifone Đăng ký bằng SMS Đăng ký
MC
+ Dịch vụ MobiClip Mobifone
+ Giá cước: 25.000đ/tháng
+ Xem video, clip mới nhất, hấp dẫn nhất 24/24
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO MC gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)
NC
+ Nhạc chờ Funring Mobifone
+ Cước phí đăng ký nhạc chờ: 9.000đ/tháng
+ Cài đặt nhạc chờ cho điện thoại
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO NC gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)
MCA
+ Thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone
+ Giá cước: 5.000đ/tháng
+ Thông báo cuộc gọi nhỡ đến thuê bao đăng ký
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO MCA gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)

 

Chúc các bạn lựa chọn được các dịch vụ giải trí của Mobifone thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng dịch vụ mGame của Mobifone

Theo Admin