Dịch vụ tin nhắn tự hủy Safe text của Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Dịch vụ tin nhắn tự hủy Safe text của Mobifone

09:34 - 29/11/2016 | 0 bình luận | 2938 xem
Với dịch vụ Safe Text Mobifone, sau khi người nhận đã đọc xong, tin nhắn tự hủy đi để đảm bảo tính riêng tư, bảo mật cho người dùng.

Các thuê bao mạng Mobifone khi sử dụng các tiện ích như các gói cước 3G Mobifone trọn gói hay các dịch vụ giải trí khác ngoài vệc quan tâm đến tính năng và lợi ích mà dịch vụ mang lại, nhiều người còn quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin trong quá trình sử dụng cho người dùng. Và sau một thời gian khảo sát, Mobifone đã cho ra đời dịch vụ Safe Text – tin nhắn tự hủy sau khi đọc với mục đích giúp cho người dùng bảo mật tốt nhất những thông tin quan trọng của mình.

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay thì mọi công việc, giao tiếp kinh doanh hầu hết đều được liên lạc qua điện thoại di động và vì thế mức độ bảo mật thông tin cũng trở nên rất quan trọng nhất là khi thuê bao sử dụng dịch vụ truy cập internet trên điện thoại như đăng ký gói miu chẳng hạn. Với dịch vụ Safe Text Mobifone – tin nhắn tự hủy trên máy người nhận và người gửi sau khi người nhận đã đọc xong nội dung tin nhắn, đây cũng được coi là dạng SnapChat dành cho di động với mức độ bảo mật cao nhất dành cho điện thoại.

Dịch vụ tin nhắn tự hủy – Safe Text Mobifone

Với việc gửi tin nhắn dưới dạng USSD thông qua hệ thống của Safe Text System của Mobifone tin nhắn sẽ không lưu lại trên thiết bị của người gửi cũng như người nhận sau khi thực hiện thao tác đọc nên sẽ đảm bảo được độ bảo mật thông tin người dùng ở mức độ cao nhất.

Dịch vụ tin nhắn tự hủy Safe Text Mobifone có 2 gói cước là gói ngày hoặc gói tuần.

1. Tin nhắn tự hủy theo ngày

Với gói Safe Text – tin nhắn tự hủy theo ngày

Cú pháp đăng ký: DK ST1 gửi 9147

Cước phí dịch vụ là 1000đ/ ngày.

Được miễn phí 2 tin nhắn.

2. Gói Safe Text – tin nhắn tự hủy theo tuần.

Cú pháp đăng ký: DK ST7 gửi 9147

Cướ phí dịch vụ là 5000đ/ 7 ngày.

Được miễn phí 12 tin nhắn.

Không giống như đăng ký gói miu mobifone và hủy dịch vụ được thực hiện qua tin nhắn thì với dịch vụ tin nhắn tự hủy Safe Text được thực hiện qua USSD. Và để thực hiện gửi tin nhắn tự hủy các bạn thao tác bấm *9147#OK sau đó tiến hành làm theo hướng dẫn. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web safetext.vn để được hướng dẫn chi tiết.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tin nhắn tự hủy Safe Text của Mobifone

- Giống như khi cài đặt 3g Mobifone xong sẽ tự gia hạn hàng tháng, dịch vụ tự hủy tin nhắn Safe Text có tính năng tự động gia hạn. Sau khi đã hết chu kỳ, hệ thống sẽ tự gia hạn gói cước sang chu kỳ mới.

- Mỗi gói cước đều có số tin nhắn miễn phí nhất định, sau khi người dùng sử dụng hết tin nhắn miễn phí sẽ tính cước 300đ/ 1 SMS.

- Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ tin nhắn tự hủy, bạn có thể hủy dịch vụ với cú pháp: HUY gửi 9194

Với dịch vụ tin nhắn tự hủy Safe Text của Mobifone, bạn sẽ vẫn đảm bảo thông tin  của mình được bảo mật tối đa mà không lo bị ngắt quãng kết nối liên lạc qua điện thoại di động nữa. Bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm khi biết chắc những thông tin bí mật của mình gửi cho đối tác, bạn bè sẽ không bị người khác nhìn thấy làm lộ bí mật trong kinh doanh hay những thông tin mang tính chất riêng tư. Độc - lạ - tiện lợi là từ mà người dùng dành cho dịch vụ tin nhắn tự hủy của Mobifone. Chúc các bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ thành công.

Xem thêm: Giải đáp lý do tại sao đăng ký 3g mobifone không được?

Theo Admin