Giải đáp lý do tại sao đăng ký 3g mobifone không được?

goicuoc3gmobifone.vn

Giải đáp lý do tại sao đăng ký 3g mobifone không được?

16:56 - 28/11/2016 | 0 bình luận | 2405 xem
Giải đáp lý do tại sao đăng ký 3g mobifone thành công để khắc phục tình trạng nhanh chóng dể thuê bao thoải mái sử dụng mạng di động 3G mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay, mạng điện thoại di động đang là nhu cầu tất yếu của tất cả chúng ta trong thời đại công nghệ tiến tiến hiện nay. Đăng ký 3G, đăng ký gói miu Mobifone là một gói cước 3G được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay trong số các gói cước 3G Mobifone, giúp họ có thể thoải mái truy cập Internet, chơi game, xem phim, đọc báo… một cách thoải mái nhất.

Tuy nhiên, hiện nay một số người cũng gặp không ít các vấn đề trong quá trình đăng ký gói cước 3G. Việc không đăng ký thành công gói cước 3G như cài đặt gói Miu mà mình đã chọn là điều vẫn thường xuyên xảy ra. Sau đây chúng ta sẽ cũng giải đáp một số lý do tại sao đăng ký 3g mobifone không được để các bạn khắc phục được tình trạng đang gặp hiện nay.

Lý do vì sao không thể truy cập được mạng?

Lý do vì sao không thể truy cập được mạng?

1. Đăng ký 3G thành công nhưng không truy cập được mạng

Trong trường hợp này nguyên nhân chính là do điện thoại của bạn chưa bật 3G. Cách giải quyết tốt nhất hiện nay chính là tắt nguồn máy và khởi động lại và bật chế độ 3G. Khi thấy bên cạnh có cột sóng 3G là điện thoại của bạn đã truy cập được

2. Nhận được thông báo “thue bao xxxx khong the dang ky goi cuoc M70 Mobifone qua kenh nay do thue bao da co giao dich huy/bi huy goi cuoc trong vong 30 ngay truoc do”

Nguyên nhân chính là do thời điểm gia hạn gói cước tài khoản chính của bạn không đủ nên gói cước đã bị hủy. Cách khắc phục tình trạng là bạn chỉ cần soạn tin: GO (ten-goi-cuoc) gửi 9084

3. Nguyên nhân bạn đang sử dụng gói cước, đăng ký không thành công

Nguyên chính là do thuê bao đang sử dụng gói cước MIU và đã hết dung lượng miễn phí, cho nên thuê bao của bạn không thể đăng ký gói mới khi chưa hết hạn sử dụng gói cước cũ.

Để đăng ký gói cước mới bạn hủy gói cước cũ theo cú pháp cũ bạn chỉ cần soạn tin HUY (ten-goi-cuoc) gửi 999. Đó soạn tin GO (ten-goi-cuoc) gửi 9084 để đăng ký lại gói cước mà mình mong muốn.

Khắc phục lỗi khi truy cập vào mạng

Khắc phục lỗi khi truy cập vào mạng

4. Khi đăng ký, bạn nhận được tin nhắn “Ban khong the dang ky goi cuoc. bạn chỉ được phép đăng ký các gói cước sau qua kênh M120, 12M120, BMIU, 3MIU,6MIU”

Do thuê bao chưa bao giờ đăng ký gói cước 3G nên nhà mạng Mobifone đã các gợi ý trên như đăng ký Miu Mobifone để thuê bao có thể lựa chọn và đăng ký cho mình một gói cước phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.

5. Thuê bao đăng ký 3G nhận được thông báo “Quy khach khong du dieu kien su dung dich vu. Lien he so ho tro khach hang 9090 de biet them thong tin”

Do thuê bao đăng ký gói cước 3G không phù hợp với gói sim mà mình đang sử dụng. Chẳng hạn như thuê bao đang sử dụng gói cước Fast Connect nhưng lại đăng ký các gói cước 3G sim di động, cho nên việc đăng ký không thành công là điều đương nhiên. Để đăng ký thành công hãy chọn gói 3G phù hợp với gói cước mà mình đang dùng.

6. Đăng ký gói MAX15, Max 25, MAX35 không thành công.

Nguyên nhân chính là do thuê bao đăng ký 3G chưa hết dung lượng tốc độ cao nên không thể đăng ký mua thêm dung lượng. Hãy chờ có thông báo hết dung lượng tốc độ cao để đăng ký mua thêm dung lượng các gói cước trên nhé.

Ngoài ra, còn có những yếu tố khách quan khác nữa như do điện thoại của bạn không hỗ trợ đăng ký gói cước 3G. Không nằm trong vùng phủ sóng 3G… Nhưng hy vọng bạn sẽ gỡ rối được những vẫn đề đấy một cách dễ dàng. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ lên tổng đài 9090 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Funring mobifone đơn giản nhất

Theo Admin