Hướng dẫn cách đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Mobifone nhanh chóng

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Mobifone nhanh chóng

15:27 - 30/11/2016 | 0 bình luận | 4763 xem
Hướng dẫn cách đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Mobifone nhanh chóng, đơn giản để không mất đi những cuộc gọi quan trọng nhất.

Chuyển hướng cuộc gọi Mobifone là một dịch vụ giúp các thuê bao Mobifone có thể chuyển hướng cuộc gọi đến vào một số thuê bao khác (cố định, di động trong nước) hoặc chuyển cuộc gọi đến vào hộp thư thoại.  

Đây chính là một giải pháp an toàn và tiện lợi cho những khách hàng thường xuyên có nhu cầu liên lạc với tất cả mọi người, dùng điện thoại trong công việc làm ăn, những cuộc thoại quan trọng. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất bạn có thể cài đặt gói MIU Mobifone với cú pháp: GO MIU gửi 9084, cước phí chỉ 70.000đ/tháng, tha hồ để bạn thực hiện các giao dịch online trên mạng.

Hướng dẫn cách đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Mobifone

Việc chuyển hướng cuộc gọi sẽ giúp cho khách hàng có thể nhận được các cuộc gọi cần thiết từ mọi người ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào. Đặc biệt khách hàng có thể chuyển hướng cuộc gọi từ số máy của mình sang cho các thuê bao nội mạng Mobifone hoặc các thuê bao ngoại mạng Vinaphone, Viettel, cố định khác một cách cực kỳ nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Cách cách đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Mobifone cũng rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí cước đăng ký. Chính vì vậy, bạn có thể chuyển hướng cuộc gọi bất cứ lúc nào để không mất đi những cuộc gọi quan trọng.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm về gói Miu Mobifone để sử dụng các tiện ích khi truy cập internet.

Trước khi đăng ký chuyển hướng cuộc gọi bạn cần phải lưu ý những điều sau:

- Áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone đều có thể đăng ký chuyển hướng cuộc gọi đến các số nội mạng và liên mạng.

- Số thuê bao của bạn và số được cài đặt chuyển tiếp không bị mất cước phí.

- Có thể cài đặt cùng lúc nhiều trường hợp chuyển hướng cuộc gọi

 - Nếu thuê bao đang sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone (MCA) và chặn cuộc gọi mạng Mobifone (Call Blocking) sẽ không sử dụng được dịch vụ.

Hướng dẫn cách cài đặt chuyển hướng cuộc gọi

Tùy vào từng trường hợp khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho mình cách cài đặt hợp lý nhất cho thuê bao của mình. Sau đây là cách chuyển hướng cuộc gọi cùng với các cú pháp cài đặt đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký gói M70 của Mobifone để sử dụng dịch vụ tốt hơn.

Bảng hướng dẫn cài đặt chuyển hướng cuộc gọi

Bảng hướng dẫn cài đặt chuyển hướng cuộc gọi

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất về cách đăng ký, cài đặt chuyển hướng cuộc gọi một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Hi vọng sau bài viết này bạn đã có thể chuyển tiếp thành công cuộc gọi và an tâm sử dụng sim Mobifone.

Xem thêm: Hướng dẫn tặng gói cước 3G Mobifone cho thuê bao khác

Theo Admin