Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Funring mobifone đơn giản nhất

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Funring mobifone đơn giản nhất

13:50 - 25/11/2016 | 0 bình luận | 13475 xem
Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Funring mobifone đơn giản nhất để có những bản nhạc chờ đúng với tâm trạng và đúng bản nhạc chờ mà mình yêu thích.

Ngoài cách, đăng ký gói MIU90 Mobifone để nghe nhạc trực tuyến hoặc dành để lướt web, chơi game, đọc báo… nhà mạng Mobifone cũng triển khai thêm các dịch vụ giá trị gia tăng khác để phục vụ tốt nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày. Trong đó, dịch vụ nhạc chờ Funring mobifone là dịch vụ GTGT đang được nhiều người dùng di động thay thế cho những tiếng gọi tút tút nhàm chán từ tổng đài đó là những bản nhạc hot nhất trên thị trường hoặc những bản nhạc bất hủ nhất.

Nếu như các gsoi cước 3G như đăng ký gói miu mobifone có cước phí cao hơn, thì với cước phí đăng ký chỉ 9000đ/ tháng, các thuê bao Mobifone tha hồ cài đặt và gửi tặng những bản nhạc chờ, những ca khúc hot nhất hoặc tự tạo ra những bản nhạc cho riêng mình đến với người thân, bạn bè, những người xung quanh mình.

Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Funring mobifone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Funring mobifone đơn giản nhất

Nhiều bạn sau khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring mobifone và tiến hành cài đặt bài hát. Nhưng không biết làm sao để nghe thử bản nhạc chờ đấy có hay không để nhập mã số đăng ký gửi lên tổng đài. Đừng lo lắng, sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách nghe thử nhạc chờ Funring mobifone đơn giản nhất để có thể chọn được cho mình một mã số nhạc chờ ưng í nhất nhé!

Nghe thử nhạc chờ thông qua website dịch vụ

Bạn có thể nghe thử được những bản nhạc chờ Mobifone miễn phí bằng cách truy cập và trang web Funring Mobifone, sau đó bạn tìm kiếm tên bài hát mà bạn đình cài đặt, và nghe thử những đoạn trong ca khúc đó và chọn cho mình một đoạn với mã số tương ứng rồi đăng ký. Lưu ý là bạn hãy tìm kiếm tên bài hát và ca khúc không dấu.

Hệ thống sẽ sẽ hiện ra một loạt các bài hát, cùng với các mã số nhạc chờ, lượt nghe, lượt tải mỗi bài. Click vào để nghe thử những bản nhạc chờ mà mình yêu thích. Lưu ý là muốn nghe nhạc chờ từ website Funring Mobifone điện thoại của bạn phải áp dụng cách đăng ký gói cước Miu Mobifone để truy cập vào website và nghe nhạc.

Nghe thử nhạc chờ thông qua website dịch vụ

Nghe thử nhạc chờ thông qua website dịch vụ

Nghe thử nhạc chờ qua tổng đài 9224

Cách đơn giản hơn mà không cần tới 3G chính là nghe thử nhạc trực tiếp qua tổng đài 9224. Hệ thống sẽ trả lời tự động cho bạn khi bạn gọi điện lên tổng đài và làm theo hướng dẫn. Hệ thống sẽ tự động hướng dẫn bạn thực hiện toàn bộ các ứng dụng nghe nhạc chờ theo danh mục, theo mã số bài hát mà bạn lựa chọn, hoặc nghe nhạc theo bảng xếp hạng…

Trước khi bạn đang có ý định cài đặt nhạc chờ cho dế yêu của mình hãy nhớ nghe thử nhạc chờ Funring mobifone để có những bản nhạc chờ đúng với tâm trạng và sở thích của mình nhé!

Xem thêm: Cú pháp mua thêm dung lượng 3G tốc độ cao của Mobifone

Theo Admin