Tìm hiểu thông tin chương trình Funclass của Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Tìm hiểu thông tin chương trình Funclass của Mobifone

15:08 - 14/11/2016 | 0 bình luận | 1027 xem
Đăng ký chương trình funclass của mobifone để cùng học tiếng Anh và nhận các thông tin, câu hỏi bằng tiếng Anh qua SMS.

Funclass là dịch vụ học tiếng Anh qua SMS của MobiFone dành cho các bé và những người đang có nhu cầu học tiếng Anh. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ Funclass Mobifone, bạn sẽ nhận được các thông tin và những câu hỏi vui về ngôn ngữ tiếng Anh giúp cho bạn hiểu sâu hơn về cách sử dụng ngôn ngữ, cấu trúc từ của Tiếng Anh…

Đây chính là một dịch vụ giúp cho khách hàng nâng cao trình độ kiến thức về tiếng Anh qua những trò chơi vui nhộn, hình ảnh, đồng thời sẽ giúp cho bạn học tiếng anh nhanh hơn. Với dịch vụ này thì bạn nên đăng ký gói MIU Mobifone để tham gia trả lời các câu hỏi tốt hơn. Chắc chắn khi bạn tham gia dịch vụ học tiếng Anh qua SMS của MobiFone bạn sẽ được trải nghiệm những câu hỏi và với mức thang điểm tùy thuộc vào những câu hỏi khác nhau.

Thông tin chi tiết về chương trình Funclass của Mobifone

Thông tin chi tiết về chương trình Funclass của Mobifone

Thông tin chi tiết về chương trình Funclass của Mobifone

- Tên dịch vụ: Funclass

- Cú pháp đăng ký dịch vụ: DK gửi 9026

- Giá cước dịch vụ: 2000đ/ngày.

- chu kỳ gói dịch vụ Funclass của Mobifone: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công

- Gói dịch vụ sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ nên người dùng sẽ không cần phải thực hiện thao tác đăng ký lại gói.

- Đối tượng áp dụng đăng ký: Là tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của nhà mạng, cũng như các thuê bao đã cài đặt 3G như gói Miu Mobifone.

- Để kiểm tra số điểm: soạn DIEM gửi 9026

- Cú pháp hủy gói dịch vụ khi không muốn sử dụng: HUY gửi 9026

Cách tính điểm khi tham gia chương trình

Cách tính điểm khi tham gia chương trình

Cách tính điểm khi tham gia chương trình

- Thuê bao ngay sau khi đăng ký thành công được cộng 10 điểm.

- Trả lời các câu hỏi dịch vụ: Trả lời đúng được cộng 10 điểm, trả lời sai sẽ không được điểm nào

- Điểm số sẽ được cộng dồn lại trong quá trình tham gia dịch vụ. Để tham gia trả lời câu hỏi tốt hơn bạn nên đăng ký Miu90 Mobifone để truy cập Internet tốt hơn.

- Thuê bao sau khi ngừng sử dụng dịch vụ thì số điểm vẫn được bảo lưu và tiếp tục cộng dồn vào giai đoạn tham gia sau này.

- Cách thức để lên cấp độ khi tham gia: thuê bao đạt đến mức 70 điểm (tương đương với 7 câu trả lời đúng) sẽ được hệ thống đưa lên cấp bậc cao hơn và tương đương với mức độ khó hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình Funclass của Mobifone, nếu bạn muốn học tiếng Anh qua SMS thì hãy đăng ký dịch vụ Funclass của Mobifone ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin về dịch vụ mfunkids của Mobifone

Theo Admin