Tìm hiểu thông tin dịch vụ bóng đá Fun Football của Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Tìm hiểu thông tin dịch vụ bóng đá Fun Football của Mobifone

14:47 - 08/11/2016 | 0 bình luận | 1246 xem
Đăng ký dịch vụ bóng đá Fun Football của Mobifone để luôn cập nhật những thông tin tức nóng hổi về bóng đá hàng ngày qua SMS.

Thể thao bóng đá là một bộ môn thể thao vua được hàng triệu người trên thế giới yêu thích và quan tâm hằng ngày. Để đáp ứng được nhu cầu cập nhật thông tin chi tiết hằng ngày về bộ môn thể thao bóng đá thì nhà mạng Mobifone đã cho ra nhiều dịch vụ để người dùng có thể tiếp cận với nguồn thông tin về bóng đã một cách gần gũi hơn, trong đó dịch Fun Football là dịch vụ giải trí tương tác với chủ đề bóng đá dành cho toàn bộ khách hàng của MobiFone và được nhiều người ủng hộ nhất.

 Khi đăng ký dịch vụ Fun Football của Mobifone, hàng ngày quý khách hàng sẽ được nhận câu hỏi qua tin nhắn kèm theo nhưng câu gợi ý trả lời  một ngày bạn sẽ có tối đa 05 gợi ý cho một câu hỏi đưa ra, hãy trả lời thật chính xác các câu hỏi để so tài hiểu biết về bóng đá và tích điểm để có cơ hội nhận các giải thưởng. Để phục vụ tốt cho việc tham gia trả lời các câu hỏi thì điện thoại của bạn nên đăng ký gói cước M70 của Mobifone.

Thông tin dịch vụ bóng đá Fun Football của Mobifone

Thông tin dịch vụ bóng đá Fun Football của Mobifone

Cách đăng ký dịch vụ bóng đá Fun Football của Mobifone

- Cú pháp đăng ký dịch vụ bạn vui lòng soạn tin: GO BDV gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn trả về từ hệ thống 1543 với nội dung: Quý khách đã nhận được lời mời đăng ký sử dụng dịch vụ Fun Football từ đại lý có số điện thoại 84917080019. Nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ, soạn tin Y BDV gửi 1543.

- Cước phí đăng ký: 3.000đ/ngày

- Gói cước tự động gia hạn, nên bạn không cần phải gia hạn theo từng ngày.

- Điều kiện đăng ký: Thuê bao nhà mạng

- Để tra cứu số điểm: bạn soạn DIEM gửi 9086

- Cú pháp hủy gói cước: HUY gửi 9086

Nội dung dịch vụ bóng đá Fun Football của Mobifone

- Khi đăng ký gói dịch vụ Fun Football Mobifone thì hàng ngày quý khách hàng sẽ nhận được những câu hỏi liên quan đến môn thể thao bóng đá qua tin nhắn kèm theo các gợi ý trả lời cho bạn để có câu trả lời chính xác nhất. Càng trả lời câu hỏi đúng và nhiều câu trả lời đúng tích lũy được nhiều điểm số sẽ có cơ hội nhận giải thưởng như sau.

- Giải tháng: sẽ nhận được phần thưởng 5.000.000 – 100.000.000 VN (Giải thưởng có thể là tiền mặt, thẻ cào hoặc bằng hiện vật, giá trị mỗi giải có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của dịch vụ).

- Quý khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí 07 ngày cho lần thuê bao tham gia đăng ký gói dịch vụ

Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm về Cách cài đặt gói cước Miu của mobifone để truy cập internet cập nhật thông tin thể thao mới nhất.

Cách thức xác định người nhận giải

Cách thức xác định người nhận giải dựa trên số điểm khách hàng đạt được.Cơ chế tính điểm được dựa trên số điểm khách hàng tích lũy được qua việc trả lời câu hỏi, chi tiết như sau:

Bảng tính điểm dịch vụ Fun Football của Mobifone

Bảng tính điểm dịch vụ Fun Football của Mobifone

Ngoài ra, quý khách hàng có thể cài đặt gói miu Mobifone để có thể tham gia truy cập Internet, chơi game, nghe nhạc, đọc báo, đọc tin tức đặc biệt là tin tức bóng đá để có thể tìm hiểu rõ hơn về thông tin bóng đá để có thể trả lời câu hỏi một cách nhanh nhất và chính xác nhất để tích lũy nhiều điểm nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Xem thêm: Đăng ký gọi điện thoại quốc tế giá rẻ Global Saving Mobifone

Theo Admin