Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 9/2018

goicuoc3gmobifone.vn

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 9/2018

09:10 - 10/09/2018 | 0 bình luận | 1176 xem
Cập nhật thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone trả sau tháng 9/2018 với nhiều gói cước khuyến mãi thuê bao trả sau Mobifone tháng 9/2018 cực hấp dẫn

Không chỉ triển khai các chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 20% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao di động trả trước, nhà mạng Mobifone còn triển khai cung cấp nhiều gói cước khuyến mãi Mobi trả sau dành cho các thuê bao di động đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone trong tháng 9/2018, bao gồm cả các thuê bao di động đăng ký hòa mạng trả sau mới, và các thuê bao di động chuyển đổi từ hình thức thuê bao di động Mobifone trả trước sang hình thức thuê bao di động Mobifone trả sau.

Vậy trong chương trình khuyến mãi trả sau Mobifone tháng 9/2018 có những ưu đãi gì hấp dẫn, các gói cước khuyến mãi Mobifone trả sau triển khai trong tháng 9/2018 này bao gồm những gói cước nào, có cước phí đăng ký hòa mạng là bao nhiêu, phạm vi triển khai áp dụng gói cước, đối tượng được tham gia đăng ký hòa mạng các gói cước này là những thuê bao nào?

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 9/2018

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 9/2018

Nếu đây là những câu hỏi mà các bạn đang băn khoăn thắc mắc thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại đăng ký trả sau Mobifone tháng 9/2018 trong bài viết dưới đây của chuyên trang về gói cước 3G Mobifone chúng tôi nhé!

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi trả sau Mobifone tháng 9/2018

Dưới đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone triển khai trong tháng 9/2018 mà các khách hàng có nhu cầu đăng ký hòa mạng trả sau mới có thể tham khảo để biết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 9/2018 triển khai vào thời gian nào, áp dụng cho những đối tượng thuê bao nào, trên phạm vi nào. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

- Thời gian triển khai khuyến mãi Mobifone trả sau tháng 9/2018: Từ ngày 1/9 – 30/9/2018

- Đối tượng được tham gia khuyến mãi Mobi trả sau tháng 9/2018: Thuê bao Mobifone trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao trả trước Mobifone chuyển sang trả sau.

- Phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi thuê bao trả sau Mobi tháng 9/2018: Toàn quốc

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi thuê bao trả sau Mobifone triển khai trong tháng 9/2018 mà các bạn có thể tham khảo để biết khuyến mãi thuê bao trả sau Mobiphone tháng 9/2018 triển khai vào thời gian nào, áp dụng trên phạm vi nào, dành cho những đối tượng thuê bao di động nào.

Các gói cước khuyến mãi thuê bao trả sau Mobifone tháng 9/2018

Bên cạnh việc tìm hiểu các thông tin chi tiết về thời gian, phạm vi, đối tượng tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi thuê bao trả sau tháng 9/2018, các thuê bao có nhu cầu đăng ký hòa mạng mới trả sau Mobifone trong tháng 9/2018 còn rất quan tâm đến các gói khuyến mãi Mobi trả sau triển khai trong chương trình này.

Nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình những gói cước khuyến mãi trả sau của Mobifone triển khai trong tháng 9/2018 phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả cước phí duy trì gói cước của mình, trong phần nội dung dưới đây của bài viết này, chuyên trang đăng ký 3G Mobifone chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về các gói cước khuyến mãi trả sau Mobifone tháng 9/2018. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Các gói cước khuyến mãi trả sau Mobi có cước thuê bao tháng

Trong tháng 9/2018, nhà mạng Mobifone triển khai cung cấp tới các thuê bao di động hòa mạng trả sau Mobifone 3 gói cước trả sau có cước thuê bao tháng bao gồm M69, M101 và M179. Các gói cước này có cước phí thuê bao tháng là 49.000 đồng/tháng. Dưới đây là thông tin về giá cước cũng như ưu đãi đi kèm theo từng gói cước khuyến mãi sim trả sau Mobifone này:

Các gói cước khuyến mãi trả sau Mobi có cước thuê bao tháng

Các gói cước khuyến mãi trả sau Mobi có cước thuê bao tháng

2. Các gói cước Mobifone trả sau không có cước thuê bao tháng

Dưới đây là danh sách các gói cước Mobifone trả sau không có cước thuê bao tháng được triển khai trong tháng 9/2018 dành cho các thuê bao Mobifone trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao trả trước Mobifone chuyển sang trả sau trong tháng 9/2018. Các gói cước này đều đi kèm ưu đãi dung lượng data tốc độ cao cho phép bạn có thể thoải mái truy cập mạng Mobile Internet một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Các gói cước KM trả sau Mobi không có cước thuê bao tháng

Các gói cước KM trả sau Mobi không có cước thuê bao tháng

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 9/2018 mà các bạn có thể tham khảo nếu chưa biết nhà mạng Mobi khuyến mãi trả sau tháng 9/2018 thời gian nào, triển khai áp dụng trên phạm vi nào, dành cho những đối tượng khách hàng ra sao.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi trả sau Mobifone doanh nghiệp tháng 9/2018, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đầu số tổng đài Mobifone 1800 1090 và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ  kiểm tra khuyến mãi Mobi trả sau cũng như hỗ trợ kiểm tra gói khuyến mãi Mobifone trả sau triển khai trong tháng 9/2018 cho bạn. Các tổng đài viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi và hỗ trợ kiểm tra khuyến mại trả sau Mobifone tháng 9/2018 cho bạn một cách nhanh chóng, chi tiết nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SM5 của Mobifone ưu đãi 2GB/ngày

Theo Vân Anh