Khuyến mãi Mobifone tặng 50% vào thứ 6 hàng tuần tại cửa hàng

goicuoc3gmobifone.vn

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% vào thứ 6 hàng tuần tại cửa hàng

09:45 - 10/01/2017 | 0 bình luận | 1569 xem
Khuyến mãi Mobifone tháng 1: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày thứ 6 hàng tuần khi khách hàng nạp thẻ tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Mobifone

Chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 1, tặng 50% giá trị thẻ nạp hàng tuần vào ngày thứ 6 cho những thuê bao trả trước nạp tiền tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Mobifone trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp lần này được bắt đầu từ ngày 6/1/2016  và diễn ra vào các thứ 6 hàng tuần trong tháng 1/2017 như một món quà gửi đến khách hàng nhận dịp năm mới để khách hàng nạp đầy tài khoản, thoải mái sử dụng các dịch vụ như các gói cước 3G Mobifone giá rẻ hay các dịch vụ giá trị gia tăng khác của Mobifone.

Các khách hàng Mobifone đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp theo chuỗi thời gian này để bổ sung, tích lũy và gia tăng tài khoản của mình trong những ngày đầu năm mới 2017 này. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày thứ 6 hàng tuần.

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% vào thứ 6 hàng tuần tại cửa hàng

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% vào thứ 6 hàng tuần tại cửa hàng

Thông tin chương trình Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày thứ 6 hàng tuần

Thời gian triển khai khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ vào ngày thứ 6 hàng tuần diễn ra trong suốt tháng 1/2017. Cụ thể vào các ngày thứ 6: 6/1/2017, 13/1/2017, 20/1/2017, 27/1/2017.

Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Trên toàn quốc cho toàn bộ các thuê bao trả trước của Mobifone, thuê bao đã đăng ký gói M70 Mobifone cũng có thể hưởng ưu đãi này, chỉ trừ thuê bao Fast Connect.

Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động hai chiều và thực hiện nạp tiền tại các trung tâm giao dịch và cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc.

Nội dung chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày thứ 6 hàng tuần.

Vào các ngày thứ 6 hàng tuần trong tháng 1/2017 khi khách hàng đến các cửa hàng bán lẻ, các điểm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc để tiến hành nạp thẻ vào tài khoản sẽ được hưởng khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, hơn nữa tại cửa hàng bạn còn được hướng dẫn cách cài đặt 3g Mobifone cũng như các thông tin cần thiết khác khi sử dụng dịch vụ mạng Mobifone. Chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày thứ 6 không có giới han về khung giờ nạp thẻ nên bạn có thể thoải mái chọn thời điểm phù hợp đến cửa hàng của Mobifone nạp thẻ trong thời gian cửa hàng mở cửa là được.

Khách hàng được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:

-25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi 2 sử dụng để gọi thoại và nhắn tin trong mạng Mobifone.

- 25% giá trị thẻ nạp đuọc cộng vào tài khoản khuyến mãi 3 dùng để gọi thoại thoại và nhắn tin liên mạng.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% vào thứ 6 hàng tuần tại cửa hàng

Mobifone khuyến mãi tặng 50% vào thứ 6 hàng tuần tại cửa hàng

Thuê bao Mobicard và Mobi 365 khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 1/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày thứ 6 hàng tuần còn được tặng thêm ngày sử dụng tương ứng với từng mệnh giá thể nạp khác nhau.

Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày thứ 6 hàng tuần sẽ giúp cho tài khoản của bạn luôn rủng rỉnh để thoải mái sử dụng gọi thoại và đăng ký các gói cước 3G Mobifone thích hợp để truy cập internet mọi lúc, mọi nơi phục vụ nhu cầu công việc cũng như giải trí của mình.

Chúc tài khoản của các bạn luôn luôn đầy ắp trong suốt cả năm và đừng quên chương trình khuyến mãi Mobifone nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày thứ 6 hàng tuần trong tháng 1/2017 nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Data50 của Mobifone

Theo Admin