Chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018 cực hấp dẫn

goicuoc3gmobifone.vn

Chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018 cực hấp dẫn

10:44 - 30/09/2018 | 0 bình luận | 2017 xem
Cập nhật thông tin chi tiết về thời gian, phạm vi, đối tượng cùng các gói cước ưu đãi áp dụng trong chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018

Với những thuê bao di động đang có ý định chuyển đổi sang hòa mạng hình thức thuê bao di động trả sau của Viettel trong tháng 9 năm 2018 này việc tìm hiểu chi tiết thông tin về chương trình khuyến mãi Viettel trả sau tháng 9/2018 rất quan trọng vì thông qua các thông tin này các bạn sẽ có được quyết định đúng đắn về việc có nên đăng ký hòa mạng thuê bao di động trả sau của nhà mạng Viettel hay không.

Nếu như bạn đang muốn biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018 triển khai vào thời gian nào, áp dụng trên phạm vi, đối tượng tham gia nào, có những gói cước khuyến mãi trả sau Viettel triển khai trong tháng 9/2018 thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chuyên trang hướng dẫn đăng ký gói MIU90 Mobifone chúng tôi nhé!

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi trả sau Viettel dành cho các thuê bao di động đăng ký hòa mạng trả sau mới trong tháng 9/2018. Mời các bạn cùng theo dõi!

Khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018 cực hấp dẫn

Khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018 cực hấp dẫn

Thông tin chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018

Chắc hẳn rất nhiều bạn đang băn khoăn muốn biết chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018 triển khai vào thời gian nào cũng như phạm vi áp dụng và đối tượng được tham gia chương trình Viettel khuyến mãi trả sau tháng 9/2018.

Nếu như bạn cũng đang băn khoăn thắc mắc không biết khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018 được triển khai vào thời gian nào, áp dụng trên phạm vi nào, và dành cho những ai thì những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018 dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp các băn khoăn, thắc mắc này.

- Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018: Từ 1/9 – 30/9/2018

- Phạm vi áp dụng chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018: Toàn quốc

- Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018:

+ Các khách hàng có nhu cầu đăng ký hòa mạng thuê bao Viettel trả sau trong tháng 9/2018

+ Thuê bao Viettel chuyển từ trả trước sang trả sau trong tháng 9 năm 2018

Các gói cước khuyến mãi Viettel trả sau tháng 9/2018

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mại trả sau tháng 9 năm 2018 để biết chương trình khuyến mãi trả sau Viettel tháng 9/2018 được triển khai vào thời gian nào, áp dụng trên phạm vi nào, và dành cho những ai, các thuê bao di động còn rất muốn biết danh sách các gói cước khuyến mãi Viettel trả sau tháng 9/2018 là những gói cước nào, đi kèm theo những ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, dung lượng data tốc độ cao ra sao.

Nhằm giúp các khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn được gói cước khuyến mãi Viettel trả sau tháng 9/2018 có cước phí đăng ký, ưu đãi số phút gọi thoại, số tin nhắn SMS liên lạc, số dung lượng data tốc đô cao đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng các ưu đãi này của gói cước, trong phần nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn danh sách các gói cước khuyến mãi Viettel trả sau được nhà mạng Viettel triển khai cung cấp trong tháng 9 năm 2018 này.

Các gói cước khuyến mãi Viettel trả sau tháng 9/2018

Các gói cước khuyến mãi Viettel trả sau tháng 9/2018

Một số lưu ý cần nhớ trong khuyến mại Viettel trả sau tháng 9/2018

Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ trong khuyến mại Viettel trả sau tháng 9/2018 mà chuyên trang cài đặt M90 Mobifone đã tổng hợp. Các bạn có thể tham khảo:

- Một số gói cước trả sau Viettel tháng 9/2018 không đi kèm theo ưu đãi dung lượng data tốc độ cao để bạn có thể truy cập vào mạng Mobile Internet trên điện thoại di động. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể đăng ký thêm các gói cước 3G Viettel để có thể truy cập mạng.

- So với các thuê bao di động Viettel trả trước, cước phí gọi thoại của thuê bao di động Viettel trả sau được ưu đãi thấp hơn khá nhiều. Do đó, nếu nhu cầu gọi thoại liên lạc của bạn cao, thường xuyên thì nên đăng ký hòa mạng thuê bao Viettel trả sau.

- Để đăng ký hòa mạng thuê bao Viettel trả sau bạn chỉ cần mang chứng minh thư nhân dân đến các điểm giao dịch, cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Các nhân viên CSKH Viettel sẽ hướng dẫn bạn đăng ký hòa mạng trả sau Viettel vô cùng nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel trả sau tháng 9 năm 2018 mà các khách hàng có thể tham khảo để biết thời gian triển khai, đối tượng áp dụng cũng như danh sách các gói cước Viettel khuyến mãi trả sau áp dụng trong tháng 9/2018.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel trả sau tháng 9 năm 2018 trên đây các bạn sẽ có được sự cân nhắc đúng đắn nhất về việc có nên đăng ký hòa mạng trả sau Viettel trong tháng 9/2018 hay không.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình khuyến mãi Viettel trả sau tháng 9 năm 2018, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với số Tổng đài Chăm sóc khách hàng Viettel để được các Tổng đài viên tư vấn, hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C3 của Mobifone gọi thoại tẹt ga

Theo Vân Anh