Mobifone khuyến mãi tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp vào ngày 21/7

goicuoc3gmobifone.vn

Mobifone khuyến mãi tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp vào ngày 21/7

09:14 - 20/07/2017 | 0 bình luận | 2296 xem
Chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 7/2017 dành cho thuê bao trả trước triển khai vào ngày 21/7/2017 gồm có 3 chương trình nhỏ với ưu đãi lên tới 50% thẻ nạp

Chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 với ưu đãi lên tới 50% giá trị thẻ nạp dành cho thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước được triển khai vào ngày 21/7/2017 trên phạm vi toàn quốc là cơ hội để các thuê bao di động nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng cũng như các thuê bao nạp tiền bằng ứng dụng Mobifone Next, hay nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng Mobifone có thể gia tăng số dư trong tài khoản di động của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Với số tiền cộng vào tài khoản gốc khi nạp tiền điện thoại trong ngày khuyến mãi Mobifone, thuê bao di động Mobifone sẽ có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin liên lạc, cũng như sử dụng số gia tăng này để đăng ký sử dụng các gói dịch vụ tiện ích của nhà mạng Mobifone như dịch vụ MCA Mobifone, dịch vụ Chặn cuộc gọi Mobifone,... hay có thể lựa chọn đăng ký 3g M90 Mobifone để tha hồ truy cập mạng Mobile Internet trong suốt tháng 7/2017 này.

Theo thông tin từ nhà mạng Mobifone, chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 triển khai vào ngày 21/7/2017 lần này là chương trình khuyến mãi cục bộ, áp dụng cho một số thuê bao di động Mobifone nhất định, không phải là chương trình khuyến mãi đại trà áp dụng cho mọi thuê bao di động trả trước.

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi ngày Vàng của Mobifone lần này còn có 3 chương trình nhỏ, áp dụng cho từng nhóm thuê bao riêng biệt. Do đó, bạn hãy theo dõi chi tiết ngay lịch khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 dưới đây để xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone hay không nhé!

Khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp vào ngày 21/7/2017

Khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp vào ngày 21/7/2017

Thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 21 tháng 7/2017

- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 21/7/2017

- Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc

- Đối tượng hưởng khuyến mãi: 

+ Thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone

+ Thuê bao Mobifone nạp tiền cho tài khoản di động thông qua ứng dụng Mobifone Next

+ Thuê bao Mobifone nạp tiền vào điện thoại tại cửa hàng Mobifone qua hình thức MobiEZ

- Mức khuyến mãi: Được hưởng 50% giá trị thẻ nạp.

Nội dung chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 21/7/2017

Trong ngày 21/7/2017 này, nhà mạng Mobifone triển khai đồng thời 3 chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng nhỏ, dành cho từng nhóm đối tượng thuê bao di động nhất định. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về từng chương trình dưới đây để xem thuê bao của mình có thể nhận được ưu đãi trong chương trình nào của nhà mạng Mobifone nhé!

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ ngày Mobifone khuyến mãi 21/7/2017

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ ngày Mobifone khuyến mãi 21/7/2017

1. Chương trình Mobifone khuyến mãi dành cho thuê bao nạp tiền Mobifone Next

- Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều đang trong thời gian giữ số

- Hình thức áp dụng khuyến mãi: Thuê bao di động nạp tiền cho điện thoại bằng ứng dụng Mobifone Next trong ngày 21/7/2017

- Ưu đãi khi nạp tiền Mobifone Next: Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% mệnh giá thẻ cộng vào tài khoản KM2 và 25% mệnh giá thẻ cộng vào tài khoản KM3, sử dụng để gọi thoại, nhắn tin liên mạng, nội mạng.

Lưu ý: Ưu đãi khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp nhận được cộng vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao Mobi sẽ chỉ dùng để gọi thoại và nhắn tin thông thường chứ không thể sử dụng để dùng để đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng hay sử dụng cách đăng ký gói cước Miu Mobifone được. Tuy nhiên với số tiền có được trong tài khoản chính thì bạn hoàn toàn có thể dùng để đăng ký các gói cước 3G và các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng được.

2. Chương trình khuyến mãi Mobifone cho thuê bao nhận được tin nhắn

- Đối tượng nhận ưu đãi từ nhà mạng: Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ ngày 21/7/2017 từ nhà mạng Mobifone

- Hình thức áp dụng khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành gồm nạp tiền vật lý và nạp tiền online

- Mức ưu đãi khi nạp tiền vđiện thoại: 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao nạp thẻ, trong đó 25% giá trị cộng vào tài khoản KM1 và 25% giá trị cộng vào tài khoản KM3 sử dụng để gọi điện, nhắn tin nội mạng, liên mạng.

- Lưu ý: Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào ngày 21/7/2017 dành cho thuê bao nhận được tin nhắn chỉ áp dụng cho duy nhất 1 thẻ nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi. Chính vì vậy, các thuê bao Mobifone trả trước nên chọn thẻ nạp có giá trị cao nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nạp thẻ cũng như nhận được mức ưu đãi cao nhất từ nhà mạng.

3. Chương trình Mobifone khuyến mãi cho thuê bao nạp tiền MobiEZ

- Đối tượng áp dụng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa 1 chiều

- Hình thức áp dụng khuyến mãi: Thuê bao tiến hành nạp tiền MobiEZ tại các cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc

- Mức ưu đãi khi nạp tiền điện thoại: Cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% mệnh giá thẻ cào cộng vào TKKM2 và 25% mệnh giá cộng vào TKKM3 sử dụng cho việc nhắn tin, gọi thoại nội mạng, liên mạng theo quy định của Mobifone.

- Lưu ý: Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng cho cách nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng Mobifone, do đó, để nhận ưu đãi từ nhà mạng, các thuê bao cần đến các điểm giao dịch, cửa hàng Mobifone gần nhất để các nhân viên tại cửa hàng Mobifone tiến hành nạp tiền cho điện thoại của bạn.

Chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp triển khai vào ngày 21/7/2017 trên phạm vi toàn quốc là ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao trả trước nằm trong nhóm khách hàng nhận được ưu đãi của nhà mạng Mobifone, giúp bạn có thể nhanh chóng bổ sung năng lượng cho Dế yêu của mình, và an tâm hơn trong quá trình sử dụng điện thoại cho việc liên lạc, đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích trong suốt cả tháng 7 này, không lo việc liên lạc, nhắn tin, gọi điện bị gián đoạn, ngắt quãng do không đủ số dư trong tài khoản.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói

Theo Admin