Mobifone KM tháng 9/2017: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28/9

goicuoc3gmobifone.vn

Mobifone KM tháng 9/2017: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28/9

06:48 - 25/09/2017 | 0 bình luận | 724 xem
Chương trình Mobifone khuyến mãi - Mobifone KM tháng 9/2017 triển khai lần thứ 2 vào ngày 28/9/2017 tặng 50% thẻ nạp dành cho mọi thuê bao Mobifone trả trước

Thời điểm cuối tháng là một trong những thời điểm mà các thuê bao di động luôn "sục sôi" vì tài khoản điện thoại di động hầu như đã bị cạn kiệt gần hết do đã được sử dụng gần như triệt để trong tháng. Các thuê bao Mobifone cũng không phải ngoại lệ. Chính vì vậy, các thuê bao Mobifone rất quan tâm, mong ngóng xem đến khi nào nhà mạng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp để có thể nạp tiền cho điện thoại di động, gia tăng số dư trong tài khoản, chi trả cho việc gọi thoại, nhắn tin liên lạc, hay đăng ký 3G Mobifone cũng như cài đặt các dịch vụ VAS Mobifone

Hiểu rõ nhu cầu này của các thuê bao di động, nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 9/2017 vào ngày 28/9/2017 với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp giúp các thuê bao Mobifone có thể nạp ngay tiền cho di động một cách tiết kiệm hơn hẳn so với việc nạp tiền điện thoại vào dịp thông thường, không phải dịp khuyến mãi của nhà mạng.

Mobifone KM tháng 9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28/9/2017

Mobifone KM tháng 9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28/9/2017

Nạp tiền trong ngày Mobi KM tháng 9/2017 triển khai vào 28/9/2017, các thuê bao di động Mobifone sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để gọi điện, nhắn tin nội mạng, liên mạng, giúp bạn tiết kiệm tiền cước phí điện thoại so với việc nạp thẻ vào ngày thường.

Bạn cũng có thể tận dụng số dư trong tài khoản gốc vừa được nạp đầy để đăng ký gói MIU Mobifone hay gia hạn các gói cước 3G Mobifone đã đăng ký cho điện thoại di động thành công để bạn tha hồ truy cập vào mạng mọi lúc mọi nơi, đáp ứng nhu cầu giải trí online, làm việc từ xa, hay kinh doanh trực tuyến của mình.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng Mobifone triển khai trong tháng 9/2017 vào ngày 28/9/2017 mà bạn có thể tham khảo để biết Mobifone khuyến mãi nạp thẻ với mức ưu đãi là bao nhiêu % giá trị thẻ nạp, đối tượng được áp dụng KM là gì, phạm vi triển khai khuyến mãi… để nạp ngay tiền cho điện thoại và không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào của nhà mạng nhé!

Chương trình Mobifone KM tháng 9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28/9/2017

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Mobifone tháng 9/2017 triển khai vào ngày 28/9 áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều, hoặc bị khóa 1 chiều, hoặc khóa 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số, không áp dụng cho thuê bao Fast Connect của Mobifone.

Trong đó nội dung khuyến mãi của Mobifone như sau:

- Thời gian triển khai khuyến mãi: DUY NHẤT ngày 28/9/2017

- Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước Mobifone (trừ thuê bao Fast Connect Mobifone)

- Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi: Nạp thẻ vật lý thông thường, nạp tiền qua My Mobifone, Mobifone NEXT, nạp tiền MobiEZ…

- Mức ưu đãi khi tham gia khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi của chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 9/2017 vào ngày 28/9/2017

Các thuê bao di động trả trước hòa mạng Mobifone tiến hành nạp tiền cho tài khoản thuê bao (có thể nạp tiền từ thẻ cào hoặc nap tiền điện thoại online đều được) trong ngày khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone như sau:

- Được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi nạp tiền điện thoại thành công. Trong đó, 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2V Mobifone sử dụng để liên lạc nội mạng (nhắn tin và gọi thoại), 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3V Mobifone sử dụng để liên lạc ngoại mạng (nhắn tin và gọi thoại).

- Với các thuê bao Mobifone đăng ký sử dụng gói cước MobiCard khi nạp tiền trong ngày Vàng khuyến mãi của Mobifone còn được cộng ngay 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ cào vào tài khoản, để bạn có thể tha hồ sử dụng điện thoại không còn phải lo lắng đến hạn dùng sim di động của mình nữa.

- Chương trình khuyến mãi của Mobifone tháng 9/2017 không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lượng thẻ nạp bạn nạp vào tài khoản. Do đó, các thuê bao có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ cào nạp vào điện thoại tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện của mình.

Sau khi nạp tiền vào điện thoại, thuê bao trả trước Mobifone sẽ được hệ thống cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Nếu bạn muốn kiểm tra xem số dư tài khoản Mobifone của mình sau khi nạp tiền là bao nhiêu, bạn chỉ cần bấm cú pháp USSD trên di động *101# nhấn OK.

Với tài khoản điện thoại vô cùng rủng rỉnh sau khi nạp tiền điện thoại xong, bạn không chỉ có thêm nhiều phút gọi thoại, nhắn tin liên lạc với gia đình, bạn bè mà còn có thể lựa chọn đăng ký dịch vụ các Mobifone như dịch vụ 3G/4G Mobi… để sử dụng lướt web, đọc  báo, nhắn tin miễn phí mọi nơi bạn muốn.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình KM Mobi tháng 9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao di động trả trước triển khai vào ngày 28/9/2017 áp dụng trên phạm vi toàn quốc mà các thuê bao Mobifone có thể cập nhật để nạp tiền cho tài khoản điện thọai của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Với những thông tin về ngày khuyến mãi nạp thẻ Mobifone triển khai vào ngày cuối trong tháng 9/2017 này, bạn hãy chuẩn bị ngay những thẻ nạp có mệnh giá cao để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng khi nạp tiền cho tài khoản điện thoại di động của mình trong ngày khuyến mãi bạn nhé!

Xem thêm: Vinaphone KM tháng 9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Theo Vân Anh