Thông tin chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone tháng 9/2018

goicuoc3gmobifone.vn

Thông tin chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone tháng 9/2018

01:34 - 29/09/2018 | 0 bình luận | 1518 xem
Cập nhật thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone tháng 9/2018 với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các thuê bao hòa mạng trả sau mới

Không chỉ triển khai chương trình nạp tiền tặng 20% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao di động trả trước hòa mạng mới tháng 9/2018, nhà mạng Vinaphone còn triển khai cả các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho các thuê bao di động hòa mạng trả sau mới trong tháng 9 này.

Theo đó, các khách hàng đăng ký hòa mạng thuê bao di động trả sau của Vinaphone trong tháng 9/2018 sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone, bao gồm các gói cước khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng Mobile internet có giá cước cực rẻ, đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc, online của bạn mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

Vậy chương trình khuyến mại trả sau Vinaphone tháng 9/2018 có những ưu đãi gì nổi bật? Thời gian triển khai khuyến mãi trả sau Vina tháng 9/2018 là bao giờ? Phạm vi triển khai và đối tượng áp dụng của chương trình khuyến mãi này như thế nào?

Chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone tháng 9/2018

Chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone tháng 9/2018

Nếu như đây cũng là những câu hỏi mà bạn đang quan tâm thắc mắc thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chuyên trang gói cước 3G Mobifone chúng tôi nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi trả sau tháng 9/2018 của Vinaphone. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone tháng 9/2018

Nếu như các bạn chưa biết chương trình khuyến mãi thuê bao trả sau Vinaphone tháng 9 năm 2018 này triển khai vào thời gian nào, áp dụng cho những đối tượng thuê bao di động nào cũng như triển khai trên phạm vi ra sao thì hãy theo dõi những thông tin chi tiết về thời gian khuyến mãi, đối tượng, phạm vi áp dụng chương trình KM Vina tháng 9/2018 trả sau dưới đây nhé:

- Thời gian triển khai khuyến mãi trả sau của Vinaphone: Từ ngày 1/9 – 30/9/2018

- Phạm vi triển khai chương trình khuyến mại trả sau Vina: Toàn quốc

- Đối tượng được tham gia chương trình Vina KM trả sau tháng 9/2018:

+ Các thuê bao di động đăng ký hòa mạng trả sau mới trong tháng 9/2018

+ Các thuê bao di động chuyển từ hình thức đăng ký trả trước sang đăng ký hòa mạng trả sau Vina

+ Các thuê bao di động chuyển đổi từ nhà mạng khác sang nhà mạng Vinaphone

Theo như những thông tin chi tiết về chương trình Vina KM trả sau tháng 9/2018 mà chuyên trang đăng ký 3G Mobifone đã tổng hợp trên đây có thể thấy, chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone tháng 9/2018 được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho các khách hàng có nhu cầu đăng ký hòa mạng Vinaphone trả sau trong tháng 9/2018.

Do đó, nếu bạn là một trong những khách hàng đang có nhu cầu đăng ký hình thức thuê bao di động trả sau của Vinaphone trong tháng 9/2018 này thì bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình khuyến mãi này.

Vậy trong chương trình KM Vina trả sau tháng 9/2018 có những gói cước khuyến mãi Vinaphone trả sau này được triển khai? Hãy cùng xem ngay danh sách các gói cước khuyến mãi Vinaphone trả sau triển khai trong tháng 9/2018 dưới đây nhé!

Các gói khuyến mại trả sau Vinaphone tháng 9/2018

Đáp ứng nhu cầu gọi thoại nhắn tin cũng như truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di odongj của các thuê bao di động, nhà mạng Vinaphone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước khuyến mãi trả sau Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn dành chi thuê bao đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone mới trong tháng 9/2018.

Dưới đây là danh sách một số gói khuyến mãi Vinaphone trả sau được triển khai trong chương trình khuyến mại trả sau Vinaphone tháng 9/2018 dành cho các thuê bao cá nhân của nhà mạng Vinaphone. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các gói cước khuyến mãi hòa mạng trả sau Vinaphone này, xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả cước phí hàng tháng của mình hay không.

Các gói khuyến mại trả sau Vinaphone tháng 9/2018

Các gói khuyến mại trả sau Vinaphone tháng 9/2018

Nếu bạn lựa chọn được gói cước phù hợp thì hãy đến các địa chỉ phòng giao dịch, điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone, để đăng ký hòa mạng trả sau Vina, sau đó, đăng ký cài đặt các gói cước KM Vinaphone trả sau tháng 9/2018 mà bạn đã lựa chọn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại trả sau Vinaphone tháng 9 năm 2018 mà các khách hàng đang có nhu cầu đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone có thể tham khảo và cân nhắc việc đăng ký hòa mạng Vinaphone trả sau để hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone triển khai trong tháng 9 năm 2018 này.

Để kiểm tra khuyến mãi Vinaphone trả sau cũng như tra cứu các gói cước khuyến mãi trả sau của Vinaphone triển khai trong tháng 9/2018 dành cho các thuê bao di động đăng ký hòa mạng trả sau mới, các thuê bao di động có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài Chăm sóc khách hàng Vinaphone 1800 1091.

Các Tổng đài viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi của bạn và tiến hành tra cứu khuyến mãi Vinaphone trả sau cho bạn, rồi cung cấp đầy đủ cho bạn mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi sim trả sau Vinaphone triển khai trong tháng 9/2018 để bạn biết và có được những quyết định đúng đắn về việc có tham gia hòa mạng trả sau Vinaphone để nhận các ưu đãi trong chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone 2018 triển khai vào tháng 9 này hay không.

Xem thêm: Khuyến mãi Mobifone tháng 10/2018 tặng 20% giá trị thẻ nạp

Theo Vân Anh