Cách đăng ký B120 Viettel có ngay 300 phút gọi và 1GB data

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký B120 Viettel có ngay 300 phút gọi và 1GB data

11:15 - 27/02/2018 | 0 bình luận | 817 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước khuyến mãi combo 2 trong 1 B120 của Viettel có ngay 300 phút gọi thoại nội mạng và 1 GB data bằng tin nhắn gửi 191

Đăng ký thành công một gói cước khuyến mại combo 2 trong 1 bao gồm cả số phút gọi thoại nội mạng và số data 3G Viettel tốc độ cao cho điện thoại di động, các thuê bao di động Viettel trả trước sẽ có thể vừa thoải mái liên lạc với các thuê bao di động cùng sử dụng mạng Viettel, vừa có thể truy cập 3G trên điện thoại di động một cách thả ga mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí.

Chính vì vậy các thuê bao di động Viettel trả trước rất quan tâm đến các gói cước khuyến mãi 2 trong 1 mà nhà mạng Viettel triển khai cung cấp. Trong số các gói cước khuyến mãi combo đang hiện hành hiện nay gói cước B120 của Viettel nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao Viettel trả trước.

Cách đăng ký B120 Viettel cho điện thoại

Cách đăng ký B120 Viettel cho điện thoại

Đây là gói cước khuyến mãi 2 trong 1 vừa ưu đãi số phút gọi thoại nội mạng với ưu đãi số dung lượng data 3G tốc độ cao với cước phí đăng ký chỉ 120000₫ một tháng đem đến rất nhiều tiện lợi cho thuê bao di động Viettel trả trước, giúp các thuê bao có thể tiết kiệm tối đa cước phí sử dụng cho nhu cầu ngoại thoại cũng như truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động của mình.

Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về gói cước B120 Viettel bao gồm cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước, chu kỳ sử dụng, thông tin về cước phí đăng ký cùng ưu đãi và những lưu ý cần ghi nhớ trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước B120 Viettel trên điện thoại di động. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước B120 của Viettel

Để đăng ký cài đặt thành công gói cước B120 của Viettel trên điện thoại di động và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

B120 gửi 191

Thuê bao di động Viettel được miễn phí cước gửi tin nhắn đến đầu số 191. Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước B120 Viettel đến 191 bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi xác nhận đã đăng ký thành công gói cước B120.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận đã đăng ký thành công gói cước bạn cần liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettel để yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra xem bạn đã đăng ký gói cước này thành công hay chưa.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký thành công gói cước B120 Viettel

Đăng ký thành công gói cước B120 Viettel cho điện thoại di động ngay lập tức bạn sẽ nhận được 2 ưu đãi vô cùng hấp dẫn đi kèm theo gói cước này cụ thể như sau:

- Miễn phí 1GB data 3G Viettel tốc độ cao cho phép bạn có thể truy cập mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi để online, làm việc lướt web hoặc check email, lướt Facebook, chơi game, nghe nhạc… như khi đăng ký gói MIU Mobifone

- Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao di động cùng sử dụng mạng Viettel giúp bạn có thể thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp nội mạng mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí liên lạc.

Đăng ký B120 Viettel có ngay 300 phút gọi và 1GB data

Đăng ký B120 Viettel có ngay 300 phút gọi và 1GB data

Thông tin chi tiết về giá cước, chu kỳ, tính năng gia hạn của gói B120 Viettel

Dưới đây là thông tin chi tiết về cước phí đăng ký chu kỳ sử dụng và tính năng tự động gia hạn của gói cước B120 Viettel và bạn có thể tham khảo:

- Cước phí đăng ký gói B120 Viettel: 120.000 đồng/tháng

- Chu kỳ sử dụng của gói cước B120 Viettel: 30 ngày giống như chu kỳ của gói cước M90 của Mobifone

- Tính năng tự động gia hạn của gói cước B120 Viettel: Có

Một số thông tin cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói B120 Viettel

 Dưới đây là một số thông tin chi tiết cần lưu ý trong quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói khuyến mãi combo 2 trong 1 B120 của Viettel mà các thuê bao di động không thể bỏ qua:

- Gói cước B120 Viettel không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau mà chỉ áp dụng cục bộ cho các thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký khuyến mãi gói B120 từ tổng đài Viettel

- Bạn có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao di động của mình có đủ điều kiện đăng ký gói cước B120 Viettel hay không bằng cách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 198 hoặc bấm cú pháp *098#

- Sau khi đăng ký gói cước B120 thành công cho điện thoại di động bạn cần thực hiện thao tác khởi động lại máy để hệ thống cập nhật ưu đãi gói cước sau đó bạn mới bật chế độ 3G hoặc 4G để truy cập mạng cũng như sử dụng số phút gọi thoại nội mạng miễn phí của B120 để liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp

- Ưu đãi 1 GB data tốc độ cao của gói cước B120 Viettel chỉ có hiệu lực sử dụng trong chu kỳ của gói cước không được bảo lưu sang chu kì sau. Nếu bạn sử dụng hết ưu đãi 1 GB data trong khi chu kỳ sử dụng của gói chưa kết thúc thì hệ thống sẽ tạm ngừng kết nối mạng internet cho đến khi chu kỳ kết thúc và gói cước được tự động gia hạn.

Với những thông tin chi tiết về gói cước B120  Viettel trên đây, hi vọng bạn đã cập nhật cho mình được đủ kiến thức cần biết về gói cước này qua đó có thể cân nhắc được nhu cầu sử dụng có cần thiết để đăng ký gói cước B120 Viettel hay không. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và nhận được nhiều ưu đãi của gói cước!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V75 của Viettel ưu đãi 270 phút gọi

Theo Vân Anh