Cách đăng ký cài đặt dịch vụ Bản tin tài chính của Vinaphone

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký cài đặt dịch vụ Bản tin tài chính của Vinaphone

09:15 - 17/07/2017 | 0 bình luận | 299 xem
Hướng dẫn cách cài đặt đăng ký Bản tin tài chính Vinaphone cho điện thoại di động bằng cú pháp tin nhắn SET BTTC gửi 1544 đơn giản nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

Để theo dõi các bản tin, tin tức về tài chính trên điện thoại di động, nếu như các thuê bao Mobifone lựa chọn cách đăng ký cho điện thoại một gói cước 3G Mobifone, ví dụ như gói cước M70 của Mobifone chẳng hạn thì các thuê bao Vinaphone lại lựa chọn đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng có liên quan đến thông tin tài chính rất tiện ích đó chính là dịch vụ Bản tin tài chính Vinaphone.

Cách đăng ký cài đặt dịch vụ Bản tin tài chính của Vinaphone

Cách đăng ký cài đặt dịch vụ Bản tin tài chính của Vinaphone

Đăng ký thành công dịch vụ Bản tin tài chính của Vinaphone, các thuê bao di động sẽ có thể cập nhật nhanh chóng, chính xác mọi thông tin liên quan đến tài chính mỗi ngày thông qua tin nhắn được gửi từ tổng đài Vinaphone mà không cần phải mất thời gian truy cập vào từng website tài chính như khi chưa đăng ký cài đặt dịch vụ. 

Dưới đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký dịch vụ Bản tin tài chính của Vinaphone cho điện thoại di động cùng với những tính năng của dịch vụ cũng như các cú pháp cần nhớ trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách đăng ký Bản tin tài chính Vinaphone

Để đăng ký cài đặt dịch vụ Bản tin tài chính Vinaphone cho điện thoại di động thành công, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký tương tự như cú pháp đăng ký gói MIU Mobifone. Tuy nhiên hiện nay nhà mạng Vinaphone đã triển khai cung cấp 2 gói cước nhỏ trong dịch vụ Bản tin tài chính là gói Bản tin tài chính và gói Bản tin giải trí.

Mỗi gói cước sẽ cung cấp thể loại thông tin khác nhau, do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với mình. Dưới đây là thông tin cụ thể của từng gói cước và cách đăng ký mỗi gói cước như sau:

Cập nhật thông tin tài chính với Bản tin tài chính Vinaphone

Cập nhật thông tin tài chính với Bản tin tài chính Vinaphone

- Gói cước Bản tin tài chính Vinaphone có cước phí đăng ký 1000 đồng/ngày, cung cấp các thông tin, tin tức có liên quan đến tài chính ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, các chính sách về tài chính tiền tệ… qua tin nhắn mỗi ngày. Để đăng ký gói cước này, bạn soạn tin: SET BTTC gửi 1544.

- Gói cước Bản tin Giải trí Vinaphone có cước phí đăng ký 1000 đồng/ngày, cung cấp các thông tin giải trí như bản tin ca nhạc, thông tin ca sỹ, video clip hài hước… để bạn giải trí thư giãn mỗi ngày sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Cú pháp đăng ký gói Bản tin Giải trí là: SET BTGT gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến 1544, thuê bao Vinaphone sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài 1543 có mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước. Bạn cần soạn cú pháp tin nhắn Y Mãxácnhận gửi 1543 để đăng ký thành công gói dịch vụ bạn lựa chọn.

Đăng ký cài đặt Bản tin tài chính của Vinaphone bạn nhận được ưu đãi gì?

Đăng ký thành công dịch vụ Bản tin tài chính Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao di động Vina không chỉ có thể cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất các thông tin liên quan đến tài chính, giải trí mỗi ngày mà còn nhận được không ít ưu đãi thiết thực khác như sau:

- Được miễn phí cước thuê bao ngày đầu tiên áp dụng với các thuê bao đăng ký dịch vụ Bản tin tài chính lần đầu tiên để bạn có được trải nghiệm dịch vụ xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không

- Được nhận 10 tin nhắn miễn phí mỗi ngày để tham gia chương trình Đấu giá tương tác với đầu số 1538 để nhận được các phần quà công nghệ có giá trị cao hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone 

- Với các thuê bao đăng ký gói cước Bản tin giải trí Vinaphone, nhà mạng dành tặng cho mỗi thuê bao đăng ký 10 tin nhắn miễn phí để tham gia Bình chọn cho các Gameshow trên truyền hình (ví dụ như chương trình Giọng hát Việt, chương trình Gương mặt thân quen nhí,…)

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký dịch vụ Bản tin tài chính Vinaphone mà các thuê bao di động có thể tham khảo và cài đặt đăng ký cho điện thoại di động của mình để cập nhật nhanh chóng, chính xác mọi thông tin tài chính trong nước và quốc tế mỗi ngày ngay trên Dế yêu. Chúc bạn đăng ký dịch vụ thành công và có được những trải nghiệm thú vị nhất với gói dịch vụ tiện ích này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy Bản tin Âm nhạc của Vinaphone từ đầu số 1564

Theo Vân Anh