Cách đăng ký cài đặt gói cước BIG60 của Vinaphone bằng tin nhắn

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký cài đặt gói cước BIG60 của Vinaphone bằng tin nhắn

23:10 - 31/05/2018 | 0 bình luận | 1065 xem
Nhận ngay ưu đãi 60GB data tốc độ cao trong 30 ngày của gói cước BIG60 Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn đăng ký BIG60 Vinaphone SET BIG60 gửi 1544

Trong số các gói cước ưu đãi dung lượng data 3G/4G tốc độ cao hiện nay, gói cước BIG60 của Vinaphone nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động hiện nay. Vì đây là gói cước ưu đãi dung lượng data 3G/4G tốc độ cao vô cùng hấp dẫn, lên tới 2GB data/ngày, cộng liên tục trong suốt 30 ngày nâng tổng số dung lượng data mà các thuê bao di động Vinaphone được phép sử dụng lên tới 60GB data tốc độ cao.

Hướng dẫn cách đăng ký BIG60 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký BIG60 Vinaphone

Với ưu đãi dung lượng data vô cùng hấp dẫn như vậy, nhưng cước phí đăng ký cài đặt gói cước BIG60 Vinaphone chỉ có 60,000 đồng, còn rẻ hơn so với cước phí đăng ký gói cước MIU của Mobifone, vốn có cước phí là 70.000 đồng/tháng nhưng ưu đãi chỉ có 600MB data tốc độ cao mà thôi.

Vậy cách đăng ký cài đặt gói cước BIG60 Vinaphone như thế nào, những thuê bao di động Vinaphone nào được tham gia đăng ký cài đặt gói cước BIG60 Vinaphone cho điện thoại di động, cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng của gói cước này ra sao?

Nếu như bạn cũng đang có cùng những băn khoăn, thắc mắc về gói cước BIG60 Vinaphone này thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này chuyên trang chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn mọi thông tin về gói cước BIG60 Vinaphone. Mời các bạn cùng theo dõi!

Đối tượng áp dụng, phạm vi triển khai gói cước BIG60 của Vinaphone

Khác với các gói cước 3G Mobifone thông dụng như gói MIU Mobifone, gói MIU90 Mobifone, gói M70, M120 Mobifone… áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động Mobifone đang hoạt động 2 chiều, bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau, gói cước BIG60 của Vinaphone chỉ áp dụng cho một số thuê bao di động nhất định, tại phạm vi khu vực nhất định. Cụ thể như sau:

- Đối tượng áp dụng gói cước BIG60 Vinaphone:

+ Thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào

+ Thuê bao di động Vinaphone phải đang hoạt động tại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

- Phạm vi triển khai gói cước BIG60 của Vinaphone: Hà Tĩnh

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói BIG60 Vinaphone

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói BIG60 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói BIG60 Vinaphone

Để đăng ký cài đặt thành công gói cước BIG60 Vinaphone cho điện thoại di động các bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn như sau:

SET BIG60 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước BIG60 Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước 6TBIG90 Vinaphone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước BIG60 Vinaphone, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi này.

Trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào phản hồi từ Tổng đài sau khi đã gửi tin nhắn đăng ký gói cước BIG60 Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 để yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra xem số thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước BIG60 Vinaphone cho điện thoại hay chưa nhé!

Ưu đãi dung lượng data, giá cước, chu kỳ sử dụng gói BIG60 Vina

Dưới đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi dung lượng data, giá cước, chu kỳ sử dụng gói BIG60 Vinaphone mà các bạn có thể tham khảo để biết sau khi đăng ký cài đặt thành công gói cước BIG60 Vinaphone, bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì nhé:

- Ưu đãi dung lượng data tốc độ cao của gói BIG60 Vinaphone: Miễn phí 2GB data/ngày x 30 ngày = 60GB data tốc độ cao cho phép bạn tha hồ truy cập mạng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động.

- Cước phí đăng ký gói BIG60 Vinaphone: 60,000 đồng/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước, và cộng vào hóa đơn điện thoại cuối tháng của thuê bao trả sau

- Chu kỳ sử dụng của gói cước BIG60 Vinaphone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước BIG60 Vinaphone, bao gồm cách đăng ký cài đặt gói BIG60 Vinaphone bằng tin nhắn, dung lượng data tốc độ cao ưu đãi, chu kỳ sử dụng, giá cước đăng ký BIG60 Vinaphone.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các bạn sẽ có được quyết định đúng đắn về việc có nên đăng ký cài đặt gói cước ưu đãi data hấp dẫn của Vinaphone này cho điện thoại di động hay không. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công.

Xem thêm: Mobifone khuyến mãi thuê bao hòa mạng trả trước tháng 5/2018

Theo Vân Anh