Cách đăng ký cài đặt gói cước BIG80 của Vinaphone cho điện thoại

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký cài đặt gói cước BIG80 của Vinaphone cho điện thoại

11:10 - 12/05/2018 | 0 bình luận | 1890 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước BIG80 của Vinaphone cho điện thoại bằng cú pháp SET BIG80 gửi 1544 có ngay 120GB data 3G/4G tốc độ cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước ưu đãi dung lượng data 3G/4G tốc độ cao lên tới 4GB data/ngày có chu kỳ sử dụng 30 ngày, nhưng cước phí đăng ký cài đặt gói cước không vượt quá 100.000 đồng thì gói cước BIG80 của vinaphone chính là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn cách đăng ký BIG80 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký BIG80 Vinaphone

Vì gói cước BIG80 vinaphone có cước phí đăng ký chỉ 80.000 đồng/lần đăng ký, nhưng ưu đãi dung lượng data tốc độ cao lên tới 4GB data/ngày, cộng liên tiếp vào tài khoản data của thuê bao đăng ký trong suốt 30 ngày, nâng tổng số dung lượng data 3G tốc độ cao mà các thuê bao di động nhận được trong vòng 1 tháng lên tới 120GB data, cho phép bạn có thể tha hồ truy cập mạng mọi lúc mọi nơi như khi đăng ký gói cước 3G Mobifone

Vậy gói cước BIG80 của vinaphone có cách đăng ký cài đặt như thế nào, làm thế nào để có thể đăng ký gói cước BIG80 vinaphone cho điện thoại di động, ưu đãi dung lượng data, chu kỳ sử dụng của gói cước này được tính như thế nào?

Bạn hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để biết được câu trả lời chính xác cho những băn khoăn, thắc mắc này của mình nhé! Trong bài viết dưới đây chuyên trang đăng ký 3G Mobifone sẽ chia sẻ với các bạn mọi thông tin chi tiết về gói cước BIG80 vina. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói BIG80 Vinaphone

Để đăng ký cài đặt thành công gói cước BIG80 Vinaphone cho điện thoại di động các bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn như sau:

SET BIG80 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước BIG80 Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước 6TBIG90 Vinaphone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước BIG80 Vinaphone, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi này.

Trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào phản hồi từ Tổng đài sau khi đã gửi tin nhắn đăng ký gói cước BIG80 Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 để yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra xem số thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước BIG80 Vinaphone cho điện thoại hay chưa nhé!

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói BIG80 Vinaphone

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói BIG80 Vinaphone

Đối tượng áp dụng, phạm vi triển khai gói cước BIG80 của Vinaphone

Nếu như các gói cước 3G Mobifone như gói cước MIU90, đăng ký gói MIU Mobifone hay gói cước MAX100 Vinaphone, MAX200 Vinaphone… đều được áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động Mobifone, thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau trên phạm vi toàn quốc thì gói cước BIG80 của Vinaphone chỉ áp dụng cho một số thuê bao di động nhất định, tại phạm vi khu vực nhất định. Dưới đây là thông tin bạn có thể tham khảo về đối tượng được tham gia đăng ký cùng với phạm vi áp dụng gói cước BIG80 của Vinaphone.

- Đối tượng áp dụng gói cước BIG80 Vinaphone: Thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau tại tỉnh Hà Tĩnh

- Phạm vi triển khai gói cước BIG80 của Vinaphone: Hà Tĩnh

Ưu đãi dung lượng data, giá cước, chu kỳ sử dụng gói BIG80 Vina

Dưới đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi dung lượng data, giá cước, chu kỳ sử dụng gói BIG80 Vinaphone mà các bạn có thể tham khảo để biết sau khi đăng ký cài đặt thành công gói cước BIG80 Vinaphone, bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì nhé:

- Ưu đãi dung lượng data tốc độ cao của gói BIG80 Vinaphone: 4G data/ngày x 30 ngày = 120GB data tốc độ cao cho phép bạn tha hồ truy cập mạng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động.

- Cước phí đăng ký gói BIG80 Vinaphone: 80.000 đồng/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước, và cộng vào hóa đơn điện thoại cuối tháng của thuê bao trả sau

- Chu kỳ sử dụng của gói cước BIG80 Vinaphone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước BIG80 Vinaphone mà các thuê bao di động Vinaphone có thể tham khảo để biết cách đăng ký BIG80 Vinaphone như thế nào, cước phí đăng ký gói cước này là bao nhiêu, ưu đãi dung lượng data 3G/4G kèm theo gói cước BIG80 của Vinaphone ra sao cũng như đối tượng và phạm vi triển khai áp dụng gói cước này.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các bạn có thể cân nhắc để quyết định được việc có đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động của mình hay không và có được những trải nghiệm online thú vị nhất sau khi đăng ký thành công gói cước này cho điện thoại nhé!

Xem thêm: 

Theo Vân Anh