Cách đăng ký cài đặt gói cước DL7 Vinaphone đơn giản nhất

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký cài đặt gói cước DL7 Vinaphone đơn giản nhất

08:28 - 04/07/2018 | 0 bình luận | 546 xem
Nếu bạn chưa biết cách đăng ký cài đặt gói cước DL7 của Vina cho điện thoại di động như thế nào thì chỉ cần soạn ngay cú pháp tin nhắn SET DL7 gửi 1544 là xong

Với một chiếc smartphone, chỉ cần đăng ký cài đặt một gói cước 3G Vina tốc độ cao ưu đãi dung lượng data hấp dẫn, giá rẻ là các thuê bao di động có thể thoải mái truy cập vào mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động, không cần phải sử dụng đến kết nối mạng không dây wifi.

Bên cạnh việc đăng ký cài đặt các gói cước 3G Vina phổ thông cho điện thoại di động đã quá quen thuộc như gói cước MIMAX Vinaphone, gói cước MAX100 Vinaphone, gói cước MAX200 Vinaphone, các thuê bao di động Vina còn có thể cân nhắc đăng ký cài đặt cho điện thoại di động thông minh của mình gói cước DL7 của Vinaphone. Đây là một trong những gói cước khuyến mãi dung lượng data tốc độ cao giá rẻ được rất nhiều thuê bao ưa chuộng hiện nay.

Cách đăng ký cài đặt gói cước DL7 Vinaphone đơn giản nhất

Cách đăng ký cài đặt gói cước DL7 Vinaphone đơn giản nhất

Vậy bạn đã biết gói cước DL7 của Vinaphone là gói cước như thế nào chưa? Cách đăng ký cài đặt gói cước DL7 của Vinaphone cho điện thoại di động như thế nào? Giá cước đăng ký gói DL7, chu kỳ sử dụng và ưu đãi đi kèm của gói cước DL7 Vinaphone ra sao? Cùng theo dõi thông tin trong bài viết mà chuyên trang đăng ký gói MIU Mobifone đã tổng hợp dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DL7 của Vinaphone

Để đăng ký cài đặt thành công gói cước DL7 Vina cho điện thoại di động, nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo gói cước DL7 Vinaphone là 1GB data tốc độ cao/ngày liên tiếp trong vòng 7 ngày, các bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn:

SET DL7 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước DL7 Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước DL7 Vinaphone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước DL7 Vinaphone, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi này.

Ưu đãi đi kèm, cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng gói DL7 Vina

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng cùng với ưu đãi đi kèm theo gói cước DL7 Vinaphone mà chuyên trang đăng ký gói M70 Mobifone đã tổng hợp. Các thuê bao di động Vina có thể tham khảo để biết gói cước DL7 Vinaphone có cước phí đăng ký, thời hạn sử dụng, ưu đãi đi kèm như thế nào:

- Giá cước đăng ký gói DL7 Vinaphone: 30.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước DL7 Vina: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký DL7 Vina thành công cho điện thoại di động:

+ Miễn phí 1GB data tốc độ cao/ngày để bạn có thể truy cập mạng Mobile Internet ngay trên điện thoại di động của mình

Nhận ngay 7GB data khi đăng ký cài đặt gói cước DL7 Vinaphone

Nhận ngay 7GB data khi đăng ký cài đặt gói cước DL7 Vinaphone

+ Cộng liên tục 1GB data/ngày trong suốt 7 ngày nâng tổng số dung lượng data 3G tốc độ cao mà các bạn có thể sử dụng khi đăng ký gói cước DL7 Vina lên 7GB data tốc độ cao để tha hồ truy cập mạng mọi lúc mọi nơi

Đối tượng được tham gia đăng ký cài đặt gói cước DL7 của Vinaphone là những thuê bao di động may mắn nằm trong danh sách các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký khuyến mãi gói cước DL7 từ tổng đài Vina. Do đó, nếu bạn là thuê bao di động may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước DL7 thì hãy nhanh tay soạn ngay cú pháp tin nhắn SET DL7 gửi 1544 để đăng ký thành công gói cước DL7 Vina cho điện thoại di động nhé. Phạm vi áp dụng gói cước DL7 của Vinaphone là trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền.

Trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào phản hồi từ Tổng đài sau khi đã gửi tin nhắn đăng ký gói cước DL7 Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 để yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra xem số thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước DL7 Vinaphone cho điện thoại hay chưa nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước DL7 của Vina mà các thuê bao di động Vina trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký cài đặt gói cước DL7 từ tổng đài Vina có thể tham khảo và cân nhắc xem với nhu cầu online, vào mạng của mình trên điện thoại di động, gói cước DL7 của Vina có phải là gói cước phù hợp nhất dành cho bạn hay không.

Trong trường hợp bạn muốn tham khảo thêm thông tin chi tiết về các gói cước ưu đãi dung lượng data tốc độ cao khác ngoài gói cước DL7 của Vinaphone thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Vinaphone để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước DL15 Vinaphone nhanh chóng nhất bằng tin nhắn

Theo Vân Anh