Cách đăng ký cài đặt gói cước HT50 của Vinaphone bằng SMS

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký cài đặt gói cước HT50 của Vinaphone bằng SMS

08:28 - 06/07/2018 | 0 bình luận | 833 xem
Để nhận được ngay ưu đãi 4 trong 1 hấp dẫn của gói cước HT50 Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn SET HT50 gửi 1544 vô cùng đơn giản

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, các thuê bao di động của Vinaphone rất quan tâm chú ý đến các gói cước khuyến mãi có ưu đãi 3 trong 1, 4 trong 1, bao gồm cả ưu đãi về số phút gọi thoại nội mạng, ưu đãi số phút gọi thoại ngoại mạng, miễn phí tin nhắn và dung lượng data 3g tốc độ cao đi kèm theo gói cước. Vì khi đăng ký cài đặt thành công gói cước này cho điện thoại di động, các thuê bao sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí sử dụng cho việc liên lạc đàm thoại, nhắn tin gọi điện cũng như truy cập, sử dụng data của mình.

Cách đăng ký cài đặt gói cước HT50 của Vinaphone bằng SMS

Cách đăng ký cài đặt gói cước HT50 của Vinaphone bằng SMS

Đáp ứng nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước khuyến mãi 4 trong 1 của các thuê bao di động Vina, nhà mạng Vinaphone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn với cước phí vô cùng rẻ, để người dùng có thể thoải mái tùy chọn cho mình gói cước có cước phí và ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả cước phí.

Một trong số các gói cước khuyến mãi hấp dẫn như vậy đang được rất nhiều thuê bao di động Vinaphone quan tâm chú ý và lựa chọn để đăng ký cài đặt cho điện thoại di động của mình đó là gói cước HT50 của Vinaphone.

Vậy gói cước khuyến mãi HT50 của nhà mạng Vinaphone là gói cước gì, cách đăng ký cài đặt HT50 Vina cho điện thoại di động như thế nào, hãy cùng dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chuyên trang hướng dẫn đăng ký gói MIU90 Mobifone bạn nhé!

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước HT50 Vinaphone

Gói cước HT50 của Vinaphone ưu đãi cả số phút gọi thoại cũng như dung lượng data 3G 4G tốc độ cao giúp các thuê bao di động Vina có thể thoải mái gọi thoại cũng như truy cập vào mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi, do đó, rất nhiều thuê bao di động Vinaphone muốn biết Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước HT50 Vinaphone bằng tin nhắn như thế nào.

Thực ra cách đăng ký cài đặt gói cước HT50 của Vinaphone bằng tin nhắn SMS rất đơn giản, nhanh chóng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

SET HT50 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước HT50 Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước HT50 Vinaphone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước HT50 Vinaphone, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi này.

Nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước HT50 của Vinaphone

Nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước HT50 của Vinaphone

Trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào phản hồi từ Tổng đài sau khi đã gửi tin nhắn đăng ký gói cước HT50 Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 để yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra xem số thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước HT50 Vinaphone cho điện thoại hay chưa nhé!

Đối tượng thuê bao đăng ký, phạm vi áp dụng, cước phí gói HT50 Vina

Dưới đây là những thông tin chi tiết về đối tượng thuê bao đăng ký, phạm vi áp dụng, cước phí gói HT50 Vina cùng với thời hạn sử dụng của gói cước này mà chuyên trang đăng ký gói cước F120 Mobifone đã tổng hợp. Các bạn có thể tham khảo để biết gói cước HT50 Vinaphone có cước phí đăng ký là bao nhiêu tiền, thời gian sử dụng là bao nhiêu lâu, và dành cho đối tượng đăng ký, phạm vi áp dụng nào nhé!

- Đối tượng đăng ký gói cước HT50 của Vinaphone: Khách hàng hòa mạng sim thoại Hà Thành kích hoạt từ ngày 5/1/2018.

- Phạm vi áp dụng gói cước HT50 của Vinaphone: Hà Nội.

- Cước phí đăng ký gói cước HT50 của Vinaphone: 50.000đ/lần đăng ký.

- Thời hạn sử dụng của gói cước HT50 của Vinaphone: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Ưu đãi thoại và data của gói HT50 Vinaphone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi gọi thoại và ưu đãi dung lượng data tốc độ cao của gói cước HT50 Vinaphone mà các bạn có thể tham khảo để cân nhắc xem những ưu đãi đi kèm của gói cước HT50 Vina có phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn hay không nhé!

1. Ưu đãi của gói cước HT50 Vinaphone trong vùng ZONE tại Hà Nội

+ Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút

+ Miễn phí 10 phút gọi ngoại mạng để gọi đến các thuê bao ngoài Vinaphone

+ Tặng 2GB data tốc độ cao/ngày x 30 ngày = 60GB data tốc độ cao

2. Ưu đãi của gói cước HT50 Vinaphone ngoài vùng ZONE

+ Tặng 2GB data tốc độ cao trong suốt chu kỳ sử dụng

Trên đây là những thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước HT50 Vinaphone, ưu đãi thoại và data của gói HT50 Vinaphone cùng với thông tin về đối tượng thuê bao đăng ký, phạm vi áp dụng, cước phí gói HT50 Vina mà các bạn có thể tham khảo để cân nhắc xem có nên đăng ký cài đặt gói cước khuyến mãi thoại, data này cho điện thoại di động hay không nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký cài đặt gói cước DL7 Vinaphone đơn giản nhất

Theo Vân Anh