Cách đăng ký cài đặt gói VD2K của Vinaphone ưu đãi hấp dẫn

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký cài đặt gói VD2K của Vinaphone ưu đãi hấp dẫn

10:10 - 17/05/2018 | 0 bình luận | 868 xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD2K của Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn SET VD2K gửi 1544 miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút và 1GB data tốc độ cao

Gói cước VD2K của Vinaphone đang nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Vinaphone hiện nay vì đây là gói cước khuyến mãi tích hợp 2 trong 1 có chu kỳ sử dụng 24h với cước phí chỉ 2000 đồng/lần đăng ký nhưng lại ưu đãi tới 1GB data tốc độ cao và còn miễn phí mọi cuộc thoại nội mạng dưới 10 phút.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói cước này ví dụ như thông tin về đối tượng đăng ký, phạm vi triển khai gói cước, cũng như cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, tính năng gia hạn của gói cước VD2K Vinaphone thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chuyên trang cài đặt 3G Mobifone nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký VD2K Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký VD2K Vinaphone

Đối tượng đăng ký, phạm vi áp dụng gói cước VD2K Vinaphone

Thông thường, các gói cước 3G của Mobifone hay gói cước 3G của Vinaphone đều áp dụng cho mọi thuê bao di động hòa mạng trả trước và trả sau trên phạm vi toàn quốc. Do đó, khi đăng ký cài đặt các gói cước này bạn sẽ không cần quan tâm đến đối tượng đăng ký hay phạm vi áp dụng gói cước.

Tuy nhiên, với gói cước VD2K Vinaphone lại khác vì gói cước này không phải là gói cước khuyến mãi đại trà áp dụng cho mọi thuê bao Vinaphone mà chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả trước, đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói VD2K từ tổng đài Vinaphone mà thôi.

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước VD2K của Vinaphone

Nếu bạn là một trong những thuê bao di động Vinaphone trả trước hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước VD2K của Vinaphone thì hãy soạn ngay cú pháp tin nhắn đăng ký VD2K Vinaphone như sau:

SET VD2K gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước VD2K Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước VD2K Vinaphone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước VD2K Vinaphone, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi này.

Trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào phản hồi từ Tổng đài sau khi đã gửi tin nhắn đăng ký gói cước VD2K Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 để yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra xem số thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước VD2K Vinaphone cho điện thoại hay chưa nhé!

Tìm hiểu ưu đãi của gói cước VD2K Vinaphone

Tìm hiểu ưu đãi của gói cước VD2K Vinaphone

Ưu đãi đi kèm, cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng gói VD2K Vina

Khi đăng ký thành công gói cước VD2K Vinaphone cho điện thoại di động bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn, cũng như phải chi trả cước phí đăng ký và được sử dụng gói cước với chu kỳ cụ thể như sau:

- Giá cước đăng ký gói VD2K Vinaphone: 2.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước VD2K Vina: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công 

- Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký VD2K Vina thành công cho điện thoại di động:

+ Miễn phí 1GB data tốc độ cao/ngày để bạn có thể truy cập mạng Mobile Internet ngay trên điện thoại di động của mình như khi đăng ký gói MIU90 Mobifone

+ Miễn phí nọi cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút để bạn có thể thoải mái liên lạc nội mạng với bạn bè, người thân, đồng nghiệp

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước VD2K Vinaphone

Dưới đây là một số vấn đề mà các thuê bao di động Vinaphone không nên bỏ qua khi đăng ký cài đặt gói cước VD2K của Vinaphone

- Như đã nói ở trên, gói cước VD2K của Vinaphone là gói cước khuyến mãi cục bộ chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Do đó, để kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước VD2K hay không, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone nhé!

- Gói cước VD2K Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng. Tuy nhiên, tại thời điểm gia hạn gói cước, tài khoản của bạn phải có ít nhất là 25.000 đồng thì mới có thể gia hạn thành công.

- Sau khi nhận được tin nhắn đã đăng ký thành công gói cước VD2K Vinaphone, bạn đừng quên thực hiện thao tác khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật những ưu đãi đi kèm theo gói cước VD2K Vinaphone.

Trên đây là những thông tin chi tiết mà bạn có thể tham khảo để biết cú pháp đăng ký gói cước VD2K là gì, cước phí đăng ký gói VD2K như thế nào, ưu đãi đi kèm với gói cước VD2K của Vinaphone này ra sao, từ đó có được sự lựa chọn đúng đắn khi đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động của mình.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước VD25KM Vinaphone miễn phí gọi, 1GB data

Theo Vân Anh