Cách đăng ký gói cước BXTRA của Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói cước BXTRA của Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng

08:31 - 30/06/2017 | 0 bình luận | 371 xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói BXTRA Vinaphone nhận ngay ưu đãi 1.6GB data tốc độ cao, 250 phút gọi và 250 tin nhắn nội mạng miễn phí bằng cú pháp BXTRA gửi 900

Nếu như các thuê bao Mobifone rất quan tâm đến cách cài đặt gói cước MIU Mobifone thì các thuê bao Vinaphone lại dành sự chú ý của mình đến các gói cước khuyến mãi combo 3 trong 1, vừa có data 3G Vinaphone tốc độ cao, vừa có khuyến mãi số phút gọi thoại, số tin nhắn SMS tới các thuê bao nội mạng, ngoại mạng.

Gói cước BXTRA Vinaphone ưu đãi 3 trong 1

Gói cước BXTRA Vinaphone ưu đãi 3 trong 1

Một trong số các gói cước ưu đãi combo 3 trong 1 của Vinaphone đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Vina hiện nay đó chính là gói cước BXTRA Vinaphone. Đây là gói cước mà các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng 3G và gọi thoại, nhắn tin nội mạng với tần suất thường xuyên rất nên đăng ký cài đặt cho điện thoại của mình.

Bởi lẽ, những ưu đãi khi đăng ký gói cước BXTRA rất hấp dẫn với 1.6GB data tốc độ cao, 250 phút gọi thoại và 250 tin nhắn SMS nội mạng, giúp các thuê bao di động đăng ký gói cước có thể thoải mái truy cập mạng, nhắn tin, gọi điện mà không cần phải lo lắng về cước phí.

Cước phí đăng ký gói BXTRA Vinaphone cũng tương đương như cước phí đăng ký gói M70 Mobifone, chỉ 70.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ tổng đài Vinaphone. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước BXTRA của Vinaphone

Gói cước BXTRA Vinaphone được nhà mạng triển khai từ tháng 5/2016 nhưng tính đến thời điểm hiện tại vẫn thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao Vinaphone và được rất nhiều thuê bao lựa chọn để đăng ký cho di động. Thông tin cụ thể về gói cước này như sau:

- Tên gói cước: BXTRA Vinaphone

- Phạm vi áp dụng gói cước: Toàn quốc

- Đối tượng được đăng ký gói BXTRA Vina: Thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng Vinaphone và có chi tiêu trong tài khoản tháng liền kế trước đó từ 10.000 đồng đến dưới 50.000 đồng.

Cách đăng ký gói cước BXTRA của Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng

Cách đăng ký gói cước BXTRA của Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng

- Cước phí đăng ký gói: 70.000đ/lần đăng ký.

- Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký gói BXTRA Vinaphone

Để đăng ký gói cước BXTRA Vina cho điện thoại di động và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng, thuê bao di động Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp đăng ký theo mẫu:

BXTRA gửi 900

Sau khi sọan tin nhắn gửi 900, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài thông báo đã đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn chỉ cần khởi động lại máy để hệ thống cập nhật các ưu đãi từ gói cước là có thể sử dụng được ngay các ưu đãi này.

Ưu đãi nhận được khi đã đăng ký gói BXTRA Vinaphone

Đăng ký thành công gói cước BXTRA Vina cho điện thoại di động, thuê bao Vinaphone sẽ nhận được cùng 1 lúc 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

- Nhận ngay 250 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone và VNPT miễn phí

- Nhận ngay ưu đãi 250 tin nhắn SMS nội mạng tha hồ nhắn tin

- Nhận ngay 1.6GB data tốc độ cao để truy cập mạng 3G Vinaphone

Trong quá trình sử dụng gói cước BXTRA của Vinaphone, để không bị phát sinh quá nhiều cước phí vượt gói, bạn nên tra cứu các ưu đãi còn lại của gói cước thường xuyên với cú pháp tin nhắn TRACUU BXTRA gửi 900. Hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết về các ưu đãi còn lại của gói cho bạn.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói BXTRA Vinaphone cũng như cách đăng ký gói BXTRA của Vinaphone cho điện thoại di động. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước này và tha hồ tận hưởng các ưu đãi mà gói cước này mạng lại.

Xem thêm: Cách hủy gói cước MY Mobifone cho thuê bao di động bằng tin nhắn

Theo Vân Anh