Cách đăng ký gói cước C90 Mobifone miễn phí 60GB data tốc độ cao

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói cước C90 Mobifone miễn phí 60GB data tốc độ cao

11:55 - 24/08/2017 | 0 bình luận | 35140 xem
Nhận ngay ưu đãi 2GB/ngày, miễn phí gọi nội mạng <10 phút và 50 phút gọi ngoại mạng khi đăng ký gói C90 Mobifone chỉ cần soạn cú pháp C90 Mobi DK C90 gửi 999

Hiểu rõ nhu cầu muốn tiết kiệm tiền cước phí điện thoại cho việc truy cập mạng mạng Mobile Internet cũng như thực hiện các cuộc gọi thoại liên mạng, nội mạng của đông đảo thuê bao Mobifone hiện nay, ngoài các gói cước 3G Mobifone mới nhất, nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước C90 Mobifone với ưu đãi cực hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng đăng ký gói cước C90 của Mobifone thành công, chỉ với 90.000 đồng/tháng, bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi 3 trong 1 bao gồm 2GB data tốc độ cao/ngày x 30 ngày, miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và 50 phút gọi ngoại mạng.

Gói cước C90 của Mobifone chính là lựa chọn thích hợp nhất của các thuê bao Mobifone có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại thường xuyên trong tháng. Đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới online cũng như thoải mái liên lạc với cước phí tiết kiệm tối đa.

Cách đăng ký gói cước C90 Mobifone đơn giản nhất

Cách đăng ký gói cước C90 Mobifone đơn giản nhất

Vậy làm thế nào để tham gia đăng ký gói C90 Mobifone cho điện thoại di động một cách nhanh chóng, đơn giản nhất? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách đăng ký cài đặt C90 Mobifone cho điện thoại dễ dàng bằng tin nhắn SMS nhé!

Điều kiện để đăng ký gói cước C90 Mobifone là gì?

Dưới đây là những điều kiện đăng ký gói C90 Mobifone mà thuê bao Mobifone phải đáp ứng đầy đủ:

- Thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào

- Thuê bao Mobifone nằm trong danh sách được tham gia chương trình khuyến mãi gói C90 và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước C90 của Mobifone

- Thuê bao Mobifone không đang đăng ký sử dụng gói cước data Mobifone nào trong thời điểm đăng ký gói cước C90. Bạn phải hủy gói 3G Mobifone đó trước khi đăng ký gói C90 Mobifone.

Cú pháp đăng ký, dung lượng data, cước phí đăng ký C90 Mobifone

Các thuê bao Mobifone đáp ứng đủ điều kiện đăng ký gói cước C90 của nhà mạng sẽ có thể đăng ký gói C90 Mobifone bằng cách soạn cú pháp với nội dung:

DK C90 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký C90 đến 999, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận lệnh đăng ký gói thành công từ nhà mạng. Cũng giống như khi cài đặt M90 Mobifone, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi của gói và thời hạn sử dụng của gói cước, sau đó bật chế độ 3G của máy lên là có thể sử dụng các ưu đãi đi kèm theo gói cước C90 Mobifone.

- Giá cước đăng ký gói C90: 90.000 đồng/tháng

- Chu kỳ sử dụng của gói cước C90 Mobi: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký thành công C90 Mobifone:

+ Miễn phí 2GB data tốc độ cao/ngày trong 30 ngày sử dụng của gói cước nâng tổng số dung lượng data 3G Vinaphone thuê bao được sử dụng lên 60GB/tháng

+ Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng trong nước dưới 10 phút, đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc nội mạng thuê bao di động Vinaphone và số máy cố định VNPT của người dùng

+ Miễn phí 50 phút gọi liên mạng trong nước giúp người dùng tiết kiệm cước phí gọi thoại khi có nhu cầu liên lạc ngoại mạng trong tháng

Miễn phí 60GB data tốc độ cao khi đăng ký C90 Mobifone

Miễn phí 60GB data tốc độ cao khi đăng ký C90 Mobifone

Cần lưu ý gì khi đăng ký sử dụng C90 của Mobifone?

- Gói cước C90 Mobifone không phải là gói cước khuyến mãi đại trà áp dụng cho mọi thuê bao di động Mobifone mà chỉ là gói cước khuyến mãi cục bộ áp dụng cho các thuê bao Mobifone đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng.

- Thuê bao Mobifone đã chặn tin nhắn quảng cáo của Mobifone có thê chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có đủ điều kiện đăng ký gói cước C90 Mobifone hay không bằng cách soạn cú pháp tin nhắn KT CTKM gửi 999. Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn có thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, gói cước khuyến mãi mà bạn được tham gia.

- Khách hàng sử dụng hết dung lượng data ưu đãi 2GB/ngày của gói C90 vẫn được truy cập mạng Mobile Internet ở tốc độ hạ băng thông, không phải trả cước phí phát sinh ngoài gói

- Nếu bạn phát sinh gọi nội mạng, gọi ngoại mạng ngoài số phút ưu đãi của gói cước C90 thì sẽ phải trả cước phí gọi nội mạng, ngoại mạng theo cước phí hiện hành của nhà mạng Mobifone quy định.

Nếu bạn là thuê bao di động thường xuyên truy cập mạng Mobile Internet để làm việc từ xa, kinh doanh online trên mạng, hoặc luôn chọn hình thức giải trí online trên mạng với những bộ phim hay, video clip HOT, những tựa game mobile online chất lượng cao thì bạn không nên bỏ qua gói cước C90 Mobifone này.

Đăng ký thành công gói cước C90 của Mobifone cho điện thoại di động, bạn sẽ có nhận được ngay ưu đãi theo ngày với thời gian sử dụng ưu đãi lên tới 30 ngày để tha hồ truy cập mạng Mobile Internet làm những điều mình thích mà không phải lo tài khoản di động bị hao hụt hay tốn kém cước phí data, gọi thoại như thông thường.

Chúc bạn đăng ký gói cước thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với gói cước C90 Mobifone!

Xem thêm: Điều kiện đăng ký gói cước D7 của Vinaphone mọi thuê bao cần biết

Theo Vân Anh