Cách đăng ký gói cước D3K Vinaphone ưu đãi 250MB chỉ 3K/ngày

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói cước D3K Vinaphone ưu đãi 250MB chỉ 3K/ngày

01:53 - 29/09/2018 | 0 bình luận | 2139 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước D3K của Vinaphone nhận ngay ưu đãi 250MB data tốc độ cao với cước phí chỉ 3000 đồng/ngày cực rẻ

Một trong những gói cước khuyến mãi data tốc độ cao 1 ngày của nhà mạng Vinaphone đang nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng hiện nay đó chính là gói cước D3K Vinaphone. Đây là gói cước có cước phí đăng ký chỉ 3000 đồng/lần đăng ký, ưu đãi đến 250MB data tốc độ cao giúp bạn có thể truy cập mạng Mobile Internet trong suốt 24h một cách nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước D3K Vinaphone, cách thức đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động của mình cũng như những cú pháp hỗ trợ đi kèm khi đăng ký, sử dụng gói cước D3K Vinaphone thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chuyên trang đăng ký gói MIU Mobifone nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước D3K Vinaphone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về gói cước D3K Vinaphone mà các bạn có thể tham khảo để biết gói cước này có cước phí đăng ký là bao nhiêu, thời gian sử dụng cũng như có tính năng tự động gia hạn hay không.

- Cước phí đăng ký gói cước D3K Vinaphone: 3000 đồng/lần đăng ký

- Thời gian sử dụng gói cước D3K của Vinaphone: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi dung lượng data tốc độ cao của gói cước: 250MB data tốc độ cao. Tự động ngắt kết nối mạng khi sử dụng hết 250MB data tốc độ cao ưu đãi của gói cước.

- Tính năng của gói cước: Tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ gói cước

- Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước: Thuê bao di động may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước D3K của nhà mạng Vinaphone.

Cách đăng ký gói cước D3K của Vinaphone như thế nào?

Cách đăng ký gói cước D3K của Vinaphone như thế nào?

Hướng dẫn cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước D3K của Vinaphone

Để đăng ký cài đặt gói cước khuyến mãi data 1 ngày giá 3K của nhà mạng Vinaphone D3K, các thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước D3K của nhà mạng Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp như sau:

SET D3K gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 1544, bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn trong đó có chứa mã xác nhận của nhà mạng. Bạn cần soạn tiếp cú pháp tin nhắn xác nhận lệnh đăng ký gói cước thì mới có thể đăng ký gói cước thành công cho điện thoại di động của mình và sử dụng ưu đãi 250MB data tốc độ cao đi kèm theo gói cước này.

Một số cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói D3K của Vinaphone

Trong quá trình đăng ký, cài đặt và sử dụng các ưu đãi đi kèm theo gói cước D3K của Vinaphone, các thuê bao di động Vinaphone cần lưu ý đến một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ chi tiết dưới đây. Việc nắm rõ các cú pháp hỗ trợ này giúp người dùng có thể sử dụng gói cước D3K một cách thuận tiện, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những cú pháp tin nhắn hỗ trợ nào trong phần thông tin chuyên trang đăng ký gói M70 Mobifone đã tổng hợp dưới đây nhé:

- Cú pháp tin nhắn kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước D3K Vinaphone:

DATA gửi 888

Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước D3K Vinaphone bạn chỉ cần soạn cú pháp trên đây gửi đến Tổng đài 888. Ngay lập tức Tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông tin cho bạn chi tiết số dung lượng data tốc độ cao còn lại trong gói cước.

- Cú pháp hủy gói cước D3K Vinaphone trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này:

HUY D3K gửi 888

Khi bạn gửi tin nhắn hủy gói cước D3K Vinaphone tới Tổng đài 888, bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn xác nhận lệnh hủy gói cước từ Tổng đài. Bạn cần soạn cú pháp tin nhắn xác nhận lệnh hủy gói cước thì mới có thể hủy được gói cước D3K Vinaphone cho điện thoại.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết cách đăng ký cài đặt gói cước D3K Vinaphone cho điện thoại di động để nhận ngay ưu đãi 250MB data tốc độ cao sử dụng trong 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công với cước phí đăng ký chỉ 3000 đồng/lần đăng ký.

Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về ưu đãi dung lượng data tốc độ cao, cước phí cũng như cách thức gói cước khuyến mãi data 1 ngày này hoạt động để cân nhắc xem đây có phải là gói cước khuyến mãi Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không.

Nếu gói cước này phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, và bạn là một trong những thuê bao di động nằm trong danh sách được đăng ký cài đặt gói cước D3K của Vinaphone thì hãy nhanh tay soạn ngay cú pháp tin nhắn SET D3K gửi 1544 để đăng ký cài đặt thành công gói cước này cho điện thoại di động của mình và tha hồ sử dụng 250MB data tốc độ cao để truy cập mạng như ý muốn nhé!

Xem thêm: Thông tin chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone tháng 9/2018

Theo Vân Anh