Cách đăng ký gói cước THAGA của Vinaphone tha hồ lướt net

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói cước THAGA của Vinaphone tha hồ lướt net

23:14 - 31/05/2018 | 0 bình luận | 757 xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước THAGA của Vinaphone nhận ưu đãi 100GB data tốc độ cao trong vùng với cước phí chỉ 50K bằng cách soạn SET THAGA gửi 1544

Nhà mạng Vinaphone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước ưu đãi dung lượng data 3G tốc độ cao để các thuê bao thuê bao di động Vinaphone có thể thoải mái truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động của mình mọi lúc mọi nơi, tha hồ online Facebook, chơi game, lướt web…

Một trong những gói cước khuyến mãi data cực “khủng” mà nhà mạng Vinaphone dành tặng cho các thuê bao di động Vina may mắn đang hoạt động tại Nghệ An, Đắk Lắk và Bình Phước đó là gói cước THAGA Vinaphone – gói cước Thả Ga Vinaphone.

Vì sao lại gọi gói cước THAGA của Vinaphone là gói cước cực “khủng”? Bởi vì khi bạn đăng ký cài đặt thành công gói cước Thả Ga của Vinaphone, bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng với số dung lượng data tốc độ cao lên tới 100GB data để bạn có thể thoải mái, thả ga truy cập internet trong vùng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói THAGA của Vinaphone bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách đăng ký gói THAGA của Vinaphone bằng tin nhắn

Gói cước này còn ưu đãi thêm 2GB data tốc độ cao để bạn truy cập mạng bên ngoài vùng nâng tổng số dung lượng data ưu đãi lên tới 102GB trong khi giá cước đăng ký gói cước THAGA Vinaphone chỉ có 50.000 đồng/tháng, thấp hơn cả cước phí đăng ký gói MIU Mobifone

Như vậy có thể thấy, khi đăng ký cài đặt thành công gói cước THAGA của Vinaphone cho điện thoại di động, với 100GB data tốc độ cao miễn phí, bạn có thể tha hồ truy cập vào mạng để chơi game, xem phim, nghe nhạc, lướt web… mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động của mình.

Với gói cước THAGA Vinaphone, bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc sử dụng dữ liệu di động, giúp bạn tiết kiệm hơn hẳn so với việc đăng ký cài đặt các gói cước 3G thông thường. Hãy cùng dành chút thời gian theo dõi bài viết về gói cước THAGA của vinaphone trong bài viết dưới đây để biết gói cước THAGA này có phải là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói THAGA của Vinaphone bằng tin nhắn

Cách đăng ký cài đặt gói cước Thả ga của Vinaphone rất đơn giản. Nếu nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước THAGA của vinaphone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn với nội dung như sau:

SET THAGA gửi 1544

Giống như khi đăng ký gói cước M70 của Mobifone, sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước THAGA Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước THAGA Vinaphone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước THAGA Vinaphone, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi này.

Trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào phản hồi từ Tổng đài sau khi đã gửi tin nhắn đăng ký gói cước THAGA Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 để yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra xem số thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước THAGA Vinaphone cho điện thoại hay chưa nhé!

Đối tượng, phạm vi áp dụng, cước phí, chu kỳ gói cước THAGA Vinaphone

Việc tìm hiểu thông tin chi tiết về đối tượng, phạm vi áp dụng, cước phí, chu kỳ gói cước THAGA Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động vinaphone biết được gói cước THAGA Vinaphone áp dụng cho những thuê bao nào, ở phạm vi nào, giá cước và chu kỳ sử dụng của gói cước này ra sao.

- Đối tượng được tham gia đăng ký gói THAGA: Các thuê bao trả trước, trả sau nằm trong danh sách khuyến mãi từ nhà mạng, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký cài đặt gói cước THAGA từ nhà mạng Vinaphone

- Phạm vi áp dụng: 3 tỉnh Nghệ An, Bình Phước và Đắk Lắk.

- Cước phí đăng ký gói THAGA Vinaphone:  50.000 đồng/lần đăng ký.

- Hạn sử dụng của gói cước THAGA: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói THAGA Vinaphone thành công

Dưới đây là những thông tin về các ưu đãi đi kèm theo gói cước THAGA của vinaphone mà bạn có thể tham khảo để biết vì sao gói cước THAGA của vinaphone lại được nhiều thuê bao di động đăng ký cài đặt cho điện thoại di động của mình đến như vậy.

- Ưu đãi 100GB data tốc độ cao sử dụng trong vùng quy định, là 3 vùng Nghệ An, Bình Phước và Đắk Lắk.

- Ưu đãi 2GB data tốc độ cao cho các thuê bao di động vina sử dụng khi rời khỏi phạm vi 3 tỉnh  Nghệ An, Bình Phước và Đắk Lắk.

Với cước phí đăng ký cài đặt chỉ 50.000 đồng/lần đăng ký, sử dụng trong suốt 30 ngày với số dung lượng data tốc độ cao ưu đãi lên tới 102GB data, gói cước THAGA Vinaphone thực sự là một lựa chọn rất đáng cân nhắc dành cho các thuê bao di động vinaphone đang sinh sống, làm việc tại 3 vùng Nghệ An, Bình Phước và Đắk Lắk và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình đăng ký cài đặt gói cước THAGA của Vinaphone từ tổng đài nhà mạng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ZONE50 của Vinaphone bằng SMS

Theo Vân Anh