Cách đăng ký gói cước VD25KM Vinaphone miễn phí gọi, 1GB data

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói cước VD25KM Vinaphone miễn phí gọi, 1GB data

09:10 - 16/05/2018 | 0 bình luận | 446 xem
Để được miễn phí gọi thoại nội mạng dưới 10 phút và 30GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày của gói VD25KM Vinaphone, soạn ngay SET VD25KM gửi 1544

Gói cước VD25KM của Vinaphone là một trong những gói cước khuyến mãi tích hợp được rất nhiều thuê bao di động Vinaphone trả trước đăng ký cài đặt cho điện thoại di động vì gói cước này có cước phí đăng ký chỉ 25.000 đồng/tháng, nhưng ưu đãi tới 30GB data tốc độ cao và còn miễn phí mọi cuộc thoại nội mạng dưới 10 phút.

Nhằm cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về gói cước VD25KM này, để các bạn biết được cách đăng ký gói cước VD25KM như thế nào, gói cước VD25KM Vinaphone áp dụng cho đối tượng thuê bao nào, có áp dụng trên toàn quốc hay không… bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc về gói VD25KM của Vinaphone.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gói cước VD25KM của Vinaphone thì hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây nhé! Hi vọng các thông tin trong bài viết này của chuyên trang gói cước 3G Mobifone tốc độ cao sẽ giúp bạn nắm bắt rõ hơn về gói khuyến mãi VD25KM của Vinaphone.

Hướng dẫn cách đăng ký VD25KM Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký VD25KM Vinaphone

Đối tượng áp dụng, phạm vi đăng ký gói cước VD25KM Vinaphone

Thông thường, khi đăng ký cài đặt gói cước 3G của mobifone hay của Vinaphone, bạn không cần phải quan tâm nhiều đến đối tượng, phạm vi áp dụng của gói cước vì các gói cước này hầu hết đều áp dụng đại trà cho mọi thuê bao.

Tuy nhiên, với gói cước VD25KM Vinaphone lại khác vì gói cước này không phải là gói cước khuyến mãi đại trà áp dụng cho mọi thuê bao Vinaphone mà chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả trước, đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói VD25KM từ tổng đài Vinaphone mà thôi.

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước VD25KM của Vinaphone

Vậy cách đăng ký gói cước VD25KM của Vinaphone như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn như sau:

SET VD25KM gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước VD25KM Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước VD25KM Vinaphone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước VD25KM Vinaphone, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi này.

Trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào phản hồi từ Tổng đài sau khi đã gửi tin nhắn đăng ký gói cước VD25KM Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 để yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra xem số thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước VD25KM Vinaphone cho điện thoại hay chưa nhé!

Tìm hiểu ưu đãi của gói cước VD25KM Vinaphone

Tìm hiểu ưu đãi của gói cước VD25KM Vinaphone

Ưu đãi đi kèm, cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng gói VD25KM Vina

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng của gói cước VD25KM Vinaphone cùng với những ưu đãi mà thuê bao di động sẽ nhận được khi đăng ký thành công gói cước này:

- Giá cước đăng ký gói VD25KM Vinaphone: 25.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước VD25KM Vina: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công như gói cước M90 của Mobifone

- Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký VD25KM Vina thành công cho điện thoại di động:

+ Tặng miễn phí 1GB data tốc độ cao/ngày trong suốt 30 ngày nâng tổng số dung lượng data tốc độ cao bạn nhận được khi đăng ký gói VD25KM lên 30GB

+ Tặng miễn phí cước gọi thoại nội mạng cho mọi cuộc gọi dưới 10 phút, giúp các thuê bao di động Vinaphone tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc nội mạng.

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước VD25KM Vinaphone

Dưới đây là một số vấn đề mà các thuê bao di động Vinaphone không nên bỏ qua khi đăng ký cài đặt gói cước VD25KM của Vinaphone

- Như đã nói ở trên, gói cước VD25KM của Vinaphone là gói cước khuyến mãi cục bộ chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Do đó, để kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước VD25KM hay không, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone nhé!

- Sau khi nhận được tin nhắn đã đăng ký thành công gói cước VD25KM Vinaphone, bạn đừng quên thực hiện thao tác khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật những ưu đãi đi kèm theo gói cước VD25KM Vinaphone.

- Gói cước VD25KM Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng. Tuy nhiên, tại thời điểm gia hạn gói cước, tài khoản của bạn phải có ít nhất là 25.000 đồng thì mới có thể gia hạn thành công.

Trên đây là những thông tin chi tiết mà bạn có thể tham khảo để biết cú pháp đăng ký gói cước VD25KM là gì, cước phí đăng ký gói VD25KM như thế nào, ưu đãi đi kèm với gói cước VD25KM của Vinaphone này ra sao, từ đó có được sự lựa chọn đúng đắn khi đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động của mình.

Xem thêm: Cách đăng ký gói VD40K Vinaphone miễn phí gọi và 30GB data

Theo Vân Anh