Cách đăng ký gói cước Y5 của mobifone miễn phí 68 phút thoại

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói cước Y5 của mobifone miễn phí 68 phút thoại

14:50 - 08/10/2018 | 0 bình luận | 2350 xem
Cách đăng ký cài đặt gói cước Y5 Mobifone nhận ngay ưu đãi miễn phí 68 phút gọi thoại nội mạng/ngày với cước phí đăng ký chỉ 5000 đồng/lần

Một trong những gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Mobifone đang nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng hiện nay đó chính là gói cước Y5 Mobifone. Gói cước này có cước phí đăng ký chỉ 5.000 đồng/lần đăng ký, sử dụng trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công với ưu đãi hấp dẫn là 68 phút gọi thoại nội mạng Mobifone.

Hãy cùng dành chút thời gian theo dõi bài viết của chuyên trang gói cước 3G Mobifone dưới đây để biết cú pháp đăng ký, ưu đãi, cước phí của gói Y5 Mobifone ra sao cũng như cách hủy gói cước Y5 của Mobi như thế nào trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa nhé!

Cách đăng ký gói cước Y5 của Mobifone

Cách đăng ký gói cước Y5 của Mobifone

Thông tin cú pháp đăng ký, ưu đãi, cước phí của gói Y5 Mobifone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký, giá cước đăng ký của gói Y5 cùng với ưu đãi đi kèm theo gói cước khuyến mãi Y5 của Mobifone mà các bạn có thể tham khảo:

- Cú pháp tin nhắn dk Y5 của Mobifone: Y5 gửi 999

- Cước phí đăng ký gói Y5 của Mobifone: 5000 đồng/lần đăng ký

- Thời hạn sử dụng của gói cước Y5 Mobifone: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi đi kèm khi đăng ký Y5 Mobifone: Miễn phí 68 phút gọi nội mạng Mobifone

Đối tượng đăng ký, phạm vi áp dụng gói cước Y5 Mobifone

Khác với các gói cước 3G Mobifone, 4G Mobifone hay các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone, gói cước Y5 Mobifone không áp dụng đại trà cho tất cả các thuê bao di động Mobi trả trước, trả sau mà chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về đối tượng đăng ký, phạm vi áp dụng của gói Y5 Mobifone mà các bạn có thể tham khảo để biết được thuê bao của mình có được tham gia đăng ký cài đặt gói cước Y5 của Mobifone hay không nhé:

- Đối tượng đăng ký gói Y5 Mobifone: Các thuê bao di động Mobifone trả trước nằm trong danh sách may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng Mobifone.

- Phạm vi triển khai áp dụng gói cước Y5 Mobifone: Toàn quốc giống như các gói cước đăng ký 3G Mobifone

Ưu đãi 68 phút gọi nội mạng khi đăng ký Y5 Mobifone

Ưu đãi 68 phút gọi nội mạng khi đăng ký Y5 Mobifone

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước Y5 của Mobifone

Dưới đây là những lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước khuyến mãi Y5 của Mobifone mà các thuê bao di động Mobifone không thể bỏ qua:

- Gói cước Y5 của Mobifone là gói cước khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Mobifone trả trước thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài nhà mạng. Nếu thuê bao di động của bạn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước Y5 thì bạn mới có thể đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động.

- Thời gian sử dụng của gói cước Y5 Mobifone là 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công. Bạn cần chú ý đến thời gian sử dụng của gói cước để có thể chủ động sử dụng hết số phút gọi thoại ưu đãi đi kèm theo gói cước trong ngày, tránh lãng phí không cần thiết.

- Thuê bao đăng ký thành công gói cước Y5 của Mobifone sẽ được miễn phí 68 phút gọi thoại nội mạng. Khi sử dụng hết 68 phút gọi thoại này, bạn sẽ phải trả cước phí thoại theo giá cước gọi thông thường mà nhà mạng đã quy định.

Hướng dẫn cách hủy gói Y5 Mobifone bằng tin nhắn

Sau một thời gian đăng ký, sử dụng gói cước Y5 của Mobifone, nếu bạn cảm thấy ưu đãi miễn phí 68 phút gọi thoại của không đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng của bạn thì bạn có thể hủy gói cước này và đăng ký một gói cước khác có ưu đãi phù hợp hơn với nhu cầu gọi thoại của bạn.

Vậy cách hủy Y5 của Mobifone như thế nào? Có khó không? Cách hủy Y5 Mobifone rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn:

HUY Y5 gửi 999

Sau khi bạn gửi tin nhắn đến 999, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đã hủy gói cước Y5 thành công. Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài Mobifone và yêu cầu nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao của bạn đã hủy gói Y5 Mobifone thành công hay chưa nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách dk Y5 Mobifone, ưu đãi đi kèm cùng những lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói Y5 Mobifone mà các thuê bao di động có thể tham khảo và áp dụng khi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước Y5 từ nhà mạng Mobifone.

Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu gọi thoại, liên lạc nội mạng của mình trước khi đăng ký cài đặt gói cước Y5 của Mobifone cho điện thoại I động nhé! Trong trường hợp ưu đãi 68 phút gọi thoại nội mạng Mobifone của gói cước Y5 đáp ứng tốt nhu cầu gọi thoại, liên lạc của bạn và bạn nằm trong danh sách các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài nhà mạng thì bạn hãy nhanh tay soạn ngay tin nhắn Y5 gửi 999 để đăng ký cài đặt thành công gói cước này nhé!

Xem thêm: Lịch, thời gian và cách chuyển đổi sim 11 số thành 10 số Mobifone

Theo Vân Anh