Cách đăng ký gói HEY39 Vinaphone miễn phí data Facebook, gọi thoại

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói HEY39 Vinaphone miễn phí data Facebook, gọi thoại

12:36 - 27/09/2017 | 0 bình luận | 548 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước HEY39 của Vinaphone nhận ngay ưu đãi miễn phí data truy cập Facebook và gọi nội mạng bằng cách soạn SET HEY39 gửi 1544

Đáp ứng nhu cầu truy cập mạng xã hội Facebook mọi lúc mọi nơi cũng như gọi thoại cho bạn bè, người thân … của giới trẻ hiện nay, các nhà mạng viễn thông đã không ngừng triển khai cung cấp rất nhiều gói cước khuyến mãi tích hợp cả ưu đãi data truy cập Facebook và ưu đãi gọi thoại nội mạng theo nhóm.

Một trong những nhà mạng di động rất tích cực trong việc triển khai các gói cước khuyến mãi theo combo 2 trong 1 như vậy chính là nhà mạng Vinaphone. Và gói cước combo khuyến mãi cả data Facebook và gọi nội mạng của Vinaphone đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm chú ý đó chính là gói cước HEY39 Vinaphone.

Cách đăng ký gói HEY39 Vinaphone cho điện thoại

Cách đăng ký gói HEY39 Vinaphone cho điện thoại

Gói cước HEY39 của Vinaphone là gói cước khuyến mãi đi kèm theo SIM HEY! dành riêng cho nhóm đối tượng đăng ký là giới trẻ, bao gồm cả các thuê bao học sinh – sinh viên của Vinaphone mới được nhà mạng triển khai từ tháng 9/2017, có cước phí đăng ký chỉ 39.000 đồng/tháng, ưu đãi data truy cập Facebook miễn phí cũng như miễn phí mọi cuộc gọi thoại nội mạng <10 phút.

Vậy cách đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone như thế nào, ưu đãi cụ thể khi đăng ký thành công gói HEY39 Vina như thế nào, cần lưu ý gì khi đăng ký sử dụng gói cước HEY39, hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói HEY39 Vinaphone cho điện thoại

Để đăng ký cài đặt gói cước HEY39 Vinaphone cho điện thoại di động và tận hưởng mọi ưu đãi truy cập Facebook và gọi thoại nội mạng theo nhóm miễn phí của gói cước này, các thuê bao di động Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói HEY39 theo hướng dẫn dưới đây:

SET HEY39 gửi 1544

Sau khi gửi SMS đến 1544, thuê bao đăng ký sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ 1543. Để xác nhận đăng ký gói HEY39, bạn soạn tin nhắn Y Mã Xác Nhận gửi 1543. Sau khi nhận được tin nhắn từ nhà mạng thông báo thuê bao của bạn đã đăng ký gói HEY39 thành công, bạn nên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi gói HEY39! Sau đó, bạn có thể bật 3G của máy lên để truy cập vào Facebook và gọi thoại đến các số di động đã đăng ký hoàn toàn miễn phí rồi đấy.

Thông tin giá cước, chu kỳ sử dụng, thời gian triển khai gói cước HEY39 Vinaphone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, thời gian và phạm vi triển khai gói cước HEY39 của Vinaphone mà các thuê bao di động có thể tham khảo:

- Cước phí đăng ký gói HEY39 Vinaphone: 39.000 đồng/lần đăng ký

- Chu ký sử dụng của gói cước HEY39:  30 ngày kể từ khi đăng ký/gia hạn thành công

- Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 22/9/2017 đến khi có thông báo mới

- Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

Miễn phí data Facebook, gọi nội mạng khi đăng ký gói HEY39 của Vinaphone

Miễn phí data Facebook, gọi nội mạng khi đăng ký gói HEY39 của Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói HEY39 Vinaphone thành công

Đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone thành công, các thuê bao di động sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Miễn phí truy cập Facebook trong 30 ngày, đem đến cho các thuê bao di động trả trước cơ hội online Facebook mọi lúc mọi nơi không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí data như thông thường

- Miễn phí các cuộc gọi nội mạng VinaPhone, cố định VNPT dưới 10 phút đến 10 thuê bao nhóm (nhóm tối đa 10 thành viên)

- Gói cước HEY39 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn gói cước mỗi khi hết chu kỳ sử dụng. Do đó, nếu vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại gói cước này.

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói cước HEY39 Vinaphone

Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ khi thuê bao di động Vinaphone đăng ký và sử dụng gói cước HEY39 của Vinaphone:

- Gói cước HEY39 của Vinaphone là gói cước khuyến mãi đi kèm theo SIM trả trước HEY! mà nhà mạng Vinaphone triển khai dành cho giới trẻ. Do đó, nếu bạn muốn đăng ký sử dụng gói cước HEY39 thì phải mua SIM HEY! tại các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc sau đó mới đăng ký gói HEY39 để tận hưởng mọi ưu đãi của gói

- Với các thuê bao di động đang hòa mạng sim học sinh – sinh viên của Vinaphone có thể đăng ký gói HEY39 để tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn của gói cước mà không cần phải mua SIM HEY! hay đăng ký hòa mạng mới

- Giá mua gói cước HEY39 Vinaphone tương ứng cho lần đăng ký/gia hạn thành công được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao di động, do đó, trước khi đăng ký/gia hạn gói cước, bạn nên kiểm tra lại xem số dư tài khoản chính của mình có đủ để đăng ký/gia hạn gói cước hay không nhé!

- Thời hạn sử dụng của gói phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của Tài khoản chính. Nếu Tài khoản chính bị khóa thì khách hàng không sử dụng được các ưu đãi miễn phí còn lại, khách hàng phải nạp tiền thì mới tiếp tục được sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước HEY39 Vinaphone và hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói HEY39 của Vinaphone cho điện thoại di động mà các thuê bao có thể tham khảo và lựa chọn để đăng ký cho Dế yêu của mình. Chúc các bạn đăng ký gói HEY39 thành công và tiết kiệm được nhiều cước phí với gói cước khuyến mãi này!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói Facebook 1 tháng FB30 của Vinaphone

Theo Vân Anh