Cách đăng ký gói MAXTN Mobifone ưu đãi 100GB chỉ 50K/tháng

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói MAXTN Mobifone ưu đãi 100GB chỉ 50K/tháng

11:05 - 20/09/2017 | 0 bình luận | 1031 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước MAXTN Mobifone khuyến mãi 100GB data tốc độ cao với cước phí chỉ 50000 đồng/tháng bằng cách soạn DK MAXTN gửi 789

Để có thể truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi không cần phụ thuộc vào kết nối không dây wifi, đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone mới nhất là lựa chọn luôn được các thuê bao di động Mobifone ưu tiên lựa chọn.

Đáp ứng nhu cầu này của đông đảo thuê bao di động, nhà mạng Mobifone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước 3G Mobifone có giá cước đăng ký rẻ, ưu đãi dung lượng data hấp dẫn như gói cước 3G MIU Mobifone, gói cước BMIU Mobifone, hay gói M70, gói M120 Mobifone…

Ngoài các gói cước 3G Mobifone quen thuộc này, Mobifone còn triển khai cung cấp nhiều gói cước data khuyến mãi hấp dẫn khác, ưu đãi dung lượng data tốc độ cao siêu “khủng” với cước phí đăng ký cài đặt gói cước rẻ chưa từng có. Một trong số các gói cước 3G khuyến mãi đó chính là gói MAXTN Mobifone.

Hướng dẫn cách đăng ký gói MAXTN Mobifone ưu đãi 100GB data tốc độ cao

Hướng dẫn cách đăng ký gói MAXTN Mobifone ưu đãi 100GB data tốc độ cao

Theo thông tin từ nhà mạng, số dung lượng data 3G tốc độ cao ưu đãi của gói cước MAXTN Mobifone là 100GB, trong khi cước phí đăng ký chỉ 50.000 đồng/tháng. Đây là gói cước 3G Mobifone siêu khuyến mãi mới được nhà mạng Mobifone triển khai từ tháng 8/2017 nhưng đã thu hút số lượng lớn các thuê bao đăng ký cài đặt không kém gì gói cước M90 Mobifone

Đăng ký gói cước MAXTN Mobifone thành công cho điện thoại di động, các thuê bao di động sẽ có thể tha hồ truy cập mạng 3G/4G Mobifone ngay trên Dế yêu của mình với cước phí đăng ký vô cùng rẻ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại hàng tháng.

Vậy cách đăng ký MAXTN Mobifone như thế nào? Điều kiện đăng ký gói cước này ra sao? Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để có thể dễ dàng tham gia đăng ký gói cước này cho điện thoại di động bạn nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói MAXTN Mobifone nhận 100GB data tốc độ cao

Để đăng ký cài đặt thành công gói cước MAXTN Mobifone cho điện thoại di động và tận hưởng ưu đãi dung lượng data 3G Mobifone tốc độ cao lên tới 100GB, tha hồ online, lướt web thoải mái mọi lúc mọi nơi không lo thiếu data, các thuê bao Mobifone chỉ cần soạn cú pháp đăng ký gói MAXTN:

DK MAXTN gửi 789

Sau khi đăng ký gói cước MAXTN Mobifone và nhận được tin nhắn từ nhà mạng thông báo đã đăng ký gói cước thành công, bạn hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dung lượng data ưu đãi của gói nhé! Sau đó, bạn bật chế độ 3G hoặc 4G của máy lên là có thể truy cập mạng được rồi đấy.

Để chắc chắn hệ thống đã cập nhật dung lượng data ưu đãi đi kèm theo gói cước MAXTN cho tài khoản data của bạn, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn kiểm tra dung lượng gói cước: KT MAXTN gửi 789. Nếu thấy số dung lượng data trong máy là 100GB thì có nghĩa là hệ thống đã cập nhật data cho bạn.

Thông tin giá cước, chu kỳ sử dụng, thời gian triển khai gói cước MAXTN Mobifone

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá cước đăng ký, chu kỳ sử dụng, thời gian và phạm vi triển khai gói cước MAXTN của Mobifone mà các thuê bao di động có thể tham khảo:

- Cước phí đăng ký gói MAXTN Mobifone: 50.000 đồng/lần đăng ký

- Chu ký sử dụng của gói cước MAXTN: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 11/8/2017 đến khi có thông báo mới

- Phạm vi triển khai gói cước: Kon Tun, Đak Lăk, Dak Nông, Lâm Đồng, Gia Lai

Nhận ngay ưu đãi 100GB/ tháng khi đăng ký gói MAXTN của Mobifone

Nhận ngay ưu đãi 100GB/ tháng khi đăng ký gói MAXTN của Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói MAXTN Mobifone

Đăng ký thành công gói cước MAXTN Mobifone, các thuê bao di động sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Có ngay ưu đãi 30GB data tốc độ cao sau khi đăng ký thành công gói cước MAXTN Mobifone, sử dụng trong 30 ngày

- Cộng thêm 100GB data tốc độ cao từ gói cước cho phép thuê bao đăng ký có thể thoải mái sử dụng không giới hạn thời gian, đến khi nào hết thì thôi

- Sau khi bạn sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước MAXTN, hệ thống sẽ ngắt kết nối internet để hạn chế phát sinh cước phí dùng ngoài gói

- Gói cước MAXTN Mobifone có tính năng tự động gia hạn gói cước mỗi khi hết chu kỳ sử dụng. Do đó, bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại gói cước này nếu vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng.

Điều kiện đăng ký gói MAXTN mạng Mobifone

Gói cước MAXTN Mobifone không phải là gói cước đại trà áp dụng cho mọi thuê bao Mobifone mà các thuê bao di động muốn đăng ký gói MAXTN phải đáp ứng các điều kiện như sau:

- Là thuê bao di động Mobifone trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký gói MAXTN từ hệ thống

- Là thuê bao Mobifone kích hoạt mới tại Tây Nguyên (Kon Tun, Đak Lăk, Dak Nông, Lâm Đồng, Gia Lai)

Với ưu đãi dung lượng data tốc độ cao lên tới 100GB data, gói cước MAXTN Mobifone là gói cước rất đáng cân nhắc để các thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên, tần suất liên tục đăng ký cài đặt cho điện thoại di động của mình.

Hi vọng những thông tin hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký gói cước MAXTN của Mobifone trên đây sẽ giúp các thuê bao di động Mobifone có thể nhanh chóng cài đặt, đăng ký gói 3G khuyến mãi này cho điện thoại để tận hưởng các ưu đãi của gói một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký các gói 3G Vinaphone cho sim MyZone

Theo Vân Anh